Mối tình đầu của tôi ost

Sau hai mươi năm, đầy đủ nhạc phđộ ẩm cùng với giai điệu buồn, trĩu nặng trĩu của phyên Hàn nổi tiếng thời kỳ đầu vẫn đọng lại trong khán giả các cam kết ức.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi ost

"With you" trong phim "Cảm xúc" (1994)

Lên sóng đài KBS2 vào năm 1994, phlặng Cảm xúc (Feelings) tức thì mau chóng được người theo dõi châu Á ngưỡng mộ. Bài hát chủ thể của phyên - With you - biến phiên bản nhạc ở lòng của tương đối nhiều tình nhân phyên Hàn thời ấy. Ca khúc được nhì thành viên của nhóm nhạc The Blue là Kyên ổn Min Jong với Son Ji Chang trình bày. Họ cũng là diễn viên chính trong phyên.

Từ trái qua: Joon (Lee Jung Jae), Bin (Son Ji Chang ) và Hyun (Kim Min Jong).

Phim xoay xung quanh mọi cảm hứng tuổi trẻ của cha anh em đơn vị chúng ta Han: Bin (Son Ji Chang thủ vai), Hyun (Klặng Min Jong), Joon (Lee Jung Jae). Có tính biện pháp trái ngược nhau tuy vậy cả bố chàng trai đầy đủ hướng về cô nàng cute, người vợ tính cùng lắng đọng Yuri (Woo Hee Jin). Tác phđộ ẩm chứa đựng hồ hết thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình cảm, tình đồng đội.

* Video: Bài hát "With you"


Phyên ổn lên sóng đài KBS năm 1996. Từ trái qua: Chan Woo (Bae Yong Joon), Hyo Kyung (Lee Seung Yeon) cùng Chan Hyuk (Choi Soo Jong). 


Trên nền nhạc trầm bi hùng, cuộc tình tay ba của Chan Woo (Bae Yong Joon), Chan Hyuk (Choi Soo Jong) với cô tè thỏng đáng yêu Hyo Kyung (Lee Seung Yeon) lấy nước đôi mắt bạn coi. Ca từ khắc khoải của Forever vang lên trong số những đoạn cao trào, khiến cho trọng tâm trạng tín đồ xem chùng xuống theo mạch phlặng.

* Video: ca khúc "Forever"


"Người mẫu" trở thành bệ pchờ mang đến Jang Dong Gun, Han Jae Suk và Kyên ổn Nam Joo khét tiếng mọi châu Á.

Phyên lấy toàn cảnh thế giới năng động đầy cạm bẫy, yêu hận thuộc toan tính. Tác phđộ ẩm gợi cảm bạn coi bởi lối dẫn cthị xã thoải mái và tự nhiên. Các người mẫu chân dài tthấp nlỗi Kyung Rin (Kyên ổn Nam Joo đóng), Won Joon (Han Jae Suk) và Lee Jung (Jang Dong Gun) nên chiến đấu nhằm khẳng định bản thân. Trong quy trình ấy, bọn họ đang gặp mặt được tình cảm thực thụ của đời bản thân.

* Video: bài "Hold Me"


Lee Young Ae, Jang Dong Gun cùng Son Chang Min tạo nên cthị trấn tình tay ba phức tạp với cam go.

Xem thêm:

How I love you - ca khúc gắn sát cùng với tiếng tăm của ca sĩ lừng danh bạn Anh Engelbert Humperdinông xã - được áp dụng có tác dụng bài hát chủ thể của phlặng. Giọng hát trẻ trung và tràn trề sức khỏe, ca từ bỏ khẩn thiết của nhạc phẩm vang lên trong số những trường hợp cam go, kịch tính khiến cho sự lôi kéo của phim.

* Video: ca khúc "How I love you"


Tác phđộ ẩm đưa Cha In Pyo, Choi Jin Sil và Ahn Jae Wook (tự trái qua) thay đổi phần đông ngôi sao hạng A cuối những năm 90.

Forever do Ahn Jae Wook biểu hiện được lựa chọn làm ca khúc xuyên thấu phim. Đây cũng chính là bài hát vang lên vào phân cảnh sau cuối. Nhạc phđộ ẩm có dư âm trầm bi thương, hóa học cất nỗi ghi nhớ tmùi hương với mong ngóng của người con trai dành riêng cho cô bé anh yêu thương.

* Video: bài bác hát "Forever"


Cặp song "Cà chua" Kyên ổn Hee Sun và Kyên Suk Hoon.

Coming Love - ca khúc được miêu tả vì ca sĩ Lee Hyung Suk - là bản nhạc phim được không ít người yêu thích bởi vì nhạc điệu đáng yêu và dễ thương, ca tự nhẹ nhàng.

* Video: ca khúc "Coming Love"


"Coming Love" trong phyên ổn "Tình cờ" (1999)

"Love sầu for me" và "Sad Reunion" vào "Thành thiệt cùng với tình yêu" (1999)

Thành thiệt cùng với tình yêu (Did we really love?) đã từng gây nên nóng mọi châu Á khi công chiếu vào khoảng thời gian 1999 trên MBC. Phyên luân chuyển xung quanh quan hệ tay tía tinh vi thân Kang Jae Ho (Bae Yong Joon đóng) với nhì người mẹ họ Lee Shin Hyung (Kim Hye Soo), Cho Hyun Soo (Yoon Son Ha), qua đó truyền mua phần nhiều suy ngẫm về giá trị thực sự của tình yêu thương với tài lộc.

Thành thiệt cùng với tình yêu là tác phđộ ẩm khép lại một năm thành công xuất sắc của phlặng truyền hình xứ Hàn 1999.

Tác phđộ ẩm bao gồm nhiều bạn dạng nhạc nền ấn tượng, được lồng ghxay giữa những đoạn cao trào cùng tình huống kịch tính. Trong đó, nhì ca khúc Love sầu for meSad Reunion bởi ca sĩ Choi Jin Yong biểu lộ được người theo dõi siêu mến mộ.

* Video: bài bác hát "Love for me"


"Love sầu for me" vào phim "Thành thiệt với tình yêu"

* Video: ca khúc "Sad Reunion"