Nhạc Phim La La Land Thắng Lớn Tại Lễ Trao Giải Oscar 2017

Kết quả lễ trao giải Oscar 2017 (diễn ratối 26/2 ở Los Angeles, Mỹ)không tất cả nhiều bất thần khi phim “La La Land” thừa qua các đối phương khác, chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng. Vào đó, ca khúc "City of Stars" vì chưng hai diễn viên bao gồm trong phim Emma Stone và Ryan Gosling trình bày đã giành nhị giải "Nhạc phim hay nhất" với "Ca khúc trong phimhay nhất" tạilễ trao giải danh giá này.

Bạn đang xem: Nhạc phim la la land thắng lớn tại lễ trao giải oscar 2017

"La La Land" gây tiếng vang không chỉ là vì toàn cảnh đẹp bên cạnh đó bởi nhạc phim khôn cùng hay

Ở hạng mục "Nhạc phim hay nhất", La La Land đang giành thắng lợi trước các đối phương nặng ký khác ví như Lion,Moonlight hayPassengers. Thậm chí, cực kỳ phẩm điện ảnh này còn vượt qua cả“Can’t Stop The Feeling" của Justin Timberlake (nhạc phim Trolls) hay“How Far I’ll Go" (nhạc phimMoana) để ẵm giải "Ca khúc trong phim hay nhất".

Bản nhạc này từng trở thành hiện tượng hồi phim ra mới ra mắt cuối năm 2016. Ca khúc phô bày vẻ hữu tình của thành phố đầy những do sao - Los Angeles. Bạn dạng nhạc giúp đưa tín đồ xem chìm sâu vào không khí hào hoa của đô thị trong tập phim nhạc kịch.Trong cửa nhà nhạc kịch, đoạn nhạc này vang lên lúc nhân vật con trai nhạc sĩ của Ryan Gosling lang thang bên hồ nước và thả hồn theo những cảm hứng lãng mạn.

Trên sân khấu Oscar, nhạc sĩ John Legend mô tả ca khúc bằng bọn piano. Quanh đó ra, anh còn hát "Audition" (The Fools Who Dream).John Legend là ca sĩ từng chiến hạ giải Oscar "Ca khúc nhạc phim xuất sắc" với bản "Glory" vào Selmahồi 2015. Ở Việt Nam, nghệ sĩ da màu được rất nhiều người nghe biết qua bản hit "All of me".

Xem thêm:

John Legend tỏ ra vô cùng bén duyên với các bản nhạc phim

Không chỉ gồm "City of Stars", những ca khúc khác trong phim như "Someone In The Crowd", "Another Day of Sun"... Cũng khá được dàn dựng công phu không kém MV chuyên nghiệp hóa của ca sĩ xuất xắc nhà tiếp tế nào. Bởi thế, không thực sự khi khẳng định âm nhạc đó là bàn đạp vững chắc và kiên cố đem đến thành công xuất sắc cho “La La Land” như ngày hôm nay.

“La La Land” vị đạo diễn Damien Chazelle “nhào nặn” cùng viết kịch phiên bản với sự tham gia diễn xuất của Ryan Gosling cùng Emma Stone. Kịch bạn dạng bộ phim luân chuyển quanh chuyện tình ảm đạm giữa một đại trượng phu nhạc sĩ với một người vợ diễn viên trẻ con trong công việc lập nghiệp và tìm kiếm cơ hội tại Los Angeles.

Bộ phim chủ yếu thức reviews khán giả cầm cố giới vào thời điểm tháng 12/2016 với được giới chăm môn đánh giá cao. Phim được hiệp hội điện hình ảnh Mỹ đưa vào danh sách Top 10 bộ phim truyền hình đáng xem độc nhất năm 2016. Lợi nhuận thương mại của phim lên tới mức 85 triệu đô la mỹ trên toàn thế giới.