Nhạc hoàn châu cách cách

phần đa ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu bí quyết Cách" khiến bạn trở về tuổi thơ ngay lập tức tức tương khắc khi vô tình nghe lại nó.


Được thực hiện phần đầu tiên vào năm 1997 với lên sóng sau đó một năm, bộ phim "Hoàn Châu biện pháp Cách" đã trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp châu Á. Mặc dù đã được có tác dụng tiếp phần 3 với một phiên bản mới với dàn diễn viên mới nhưng dấu ấn của"Hoàn Châu biện pháp Cách" trong tâm địa khán giả vẫn là 2 phần đầu tiên với dàn diễn viên:Triệu Vy, Lâm trung tâm Như, đánh Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh... Bên cạnh nội dung hấp dẫn thuộc diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên thực lực, thành công xuất sắc của"Hoàn Châu bí quyết Cách" còn đến từ những bản nhạc phim xuất sắc. Giờ chỉ cần nghe những giai điệu hào hùng đến da diết của ca khúc nhạc phim, chắc chắn hồi ức 18 năm về trước của những bạn trẻ thế hệ 8X - 9X sẽ ùa về trong khoảnh khắc. Hãy thừa nhận đi, những ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu bí quyết Cách" vẫn "ám ảnh" bạn tới tận bây giờ, với hình ảnh của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Kim Tỏa, Hoàng A Mã... đúng không?


*

Ca khúc chủ đề phần 1 của "Hoàn Châu bí quyết Cách" sở hữu tên "Không thể chia ly em" từng khiến trái tim bao người hâm mộ xốn xang. Giai điệu domain authority diết, ca từ thống thiết là những điều mãi in sâu trong tim trí fan hâm mộ bấy giờ: "Khi đỉnh núi không tồn tại gập ghềnh/ khi nước sông không hề chảy/ khi thời gian ngừng lại, không thể phân phương pháp ngày đêm/ khi vạn vật bên trên đời hoá thành hư ảo/ Thiếp vẫn ko thể cùng nam giới chia tay".

Bạn đang xem: Nhạc hoàn châu cách cách


Tới ca khúc "Có một cô gái", chỉ cần giai điệu nổi lên, hình ảnh về một "Tiểu Yến Tử" lí lắc, ham mê nghịch ngầm và làm những trò tinh quái đến mức ai ai cũng phải đau đầu chợt ùa về: "Có một cô nàng, tính khí hơi ngang, giỏi chơi ngông lắm/ có một cô nàng, tính cách ngỗ nghịch, lại khá ngông cuồng".


"Từ khi có em" sở hữu lại cảm giác hào hùng, chan chứa tình cảm với lời lẽ thấu tận vai trung phong can: "Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã đến ta gặp nàng/ Từ Khi có nàng, cuộc đời đều là những kỳ tích/ Bao khổ đau, bao vui vẻ/ Đan xen thành những ký ức rạng ngời".

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hồng Nhung Hát Nhớ Trịnh Công Sơn


"Chàng là gió, thiếp là cát" qua lời hát của Lâm chổ chính giữa Như với Châu Kiệt gợi nhớ về một cuộc tình sầu bi, nhiều trắc trở nhưng luôn luôn hướng về một phía, mãi giữ ước nguyện giữa đôi mình.


Một lời rất khó có thể có thể nói hết, sau đây là những ca khúc "đi thuộc năm tháng ấu thơ" qua bộ phim "Hoàn Châu cách Cách" mãi tới bây giờ chúng ta còn khắc ghi.