Người nhỏ nhất thế giới

(TNO) Ngày mai 12.6, nhân loại đã chứng kiến một kỷ lục quan trọng đặc biệt được ghi nhấn, chính là ngày chàng trai Junrey Balawing, sinh sống trong Zamboanga del Norte nghỉ ngơi miền nam bộ Philippines tròn 18 tuổi với xác định ghi vào sách Guinness như thể fan bé dại tốt nhất nhân loại, theo Reuters.

Bạn đang xem: Người nhỏ nhất thế giới


Balawing chuẩn bị phi vào tuổi trưởng thành và cứng cáp tuy vậy độ cao của anh ấy chỉ bao gồm 55centimet, với anh đang phá kỷ lục của người đã nắm giữ là anh Khagendra Thapa Magar của Nepal với độ cao 67,08cm.

Anh Magar được tổ chức triển khai Guinness Thế giới công nhận là tín đồ nhỏ độc nhất vô nhị địa cầu ngay trong đợt sinch nhật lần máy 18 của mình vào ngày 14.10 năm ngoái.

Xem thêm:

Trước đó, bạn nắm giữ kỷ lục này là Edward Nino Hernandez, mang quốc tịch Colombia với chiều cao 70cm hiện nay vẫn 25 tuổi.

điều đặc biệt, Balawing sẽ không những sở hữu kỷ lục quan trọng đặc biệt này nhưng anh đã còn là một tín đồ nhỏ dại độc nhất nhân loại trong lịch sử hào hùng kỷ lục này được ghi thừa nhận, Tổ chức Guinness Thế giới cho thấy.

*
Balawing sẽ phát triển thành tín đồ nhỏ tuyệt nhất hành tinh vào trong ngày 12.6.2011

*
Chiều cao của anh chỉ bao gồm 55centimet
*
Bằng một em nhỏ bé sơ sinch 3 mon tuổi
*
Anh Magar đang nắm giữ kỷ lục đặc biệt quan trọng này cùng anh vẫn nhường nhịn địa điểm vào trong ngày mai - Ảnh: Reuters

Tiến Dũng


Bình luận


*

Đăng nhập bằng:hoặcĐăng ký
Ý loài kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin phấn kích gõ tiếng Việt bao gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông đựng liên kết

Sự đa dạng bản vẽ xây dựng tạo nên không khí sống nhộn nhịp hài hòa và hợp lý tại đảo Phượng Hoàng

Cloud Song VNG: Một lối nghịch MMORPG mới mẻ đối với xóm game Việt

Taiwan Excellence gửi gắm thông điệp tích cực và lành mạnh qua buổi triển lãm online

Bamboo Airways msống buôn bán vé bay trực tiếp Đài Loan, Japan, Hàn Quốc tức thì từ tháng 9

Những dung dịch cần thiết làm sao được chữa bệnh Covid-19 trên nhà?

Người mắc dịch gan phải chú ý thân mùa dịch ?

Du lịch Phan Thiết trước thời cơ mới