NGƯỜI HÁT TÌNH CA 2017

(buycialistd.com)-Vượt qua Lều Phương Anh với Ôn Vĩnh Quang,Nguyễn Phương Anh đã giành ngôi vị tiệm quân Người hát tình ca 2017 cùng với phần thưởng 300 triệu đồng vào đêm 20-8.

Bạn đang xem: Người hát tình ca 2017


Lều Phương Anh cùng Ôn Vĩnh Quang cùng thừa nhận giải á quân trị giá bán 50 triệu VND trên đêm gala trao giải Người hát tình ca 2017 bên trên THVL (Truyền hình Vĩnh Long) về tối 20-8. 

*

Theo Zing: "Trước đó, vào tối phổ biến kết, Nguyễn Pmùi hương Anh đang có tối thi thành công xuất sắc Lúc hai phần biểu diễn đối kháng ca với tuy vậy ca phần nhiều thừa nhận được rất nhiều lời khen trường đoản cú giám khảo Ý Lan, nhạc sĩ Đức Huy cùng Tkhô cứng Hà".

Xem thêm:

*

Nữ ca sĩ thành công toàn diện cùng với 85% điểm sinh hoạt hiện ngôi trường cùng 15% điểm số quy thay đổi từ tin nhắn đánh giá của khán giả.

Trên Ngôi Sao, Nguyễn Phương thơm Anh bày tỏ: “Tôi bất thần và hạnh phúc khi biết bản thân là fan chiến thắng. Lúc tyêu thích gia chương trình, tôi luôn nghĩ về đây là một sảnh đùa để tôi rất có thể hát các chiếc nhạc nhưng mà mình hiếm khi hát thậm chí là là trước đó chưa từng hát. Tôi khôn xiết cảm ơn lịch trình vẫn cho tôi và chúng ta gồm một Sảnh nghịch thật thú vị, một khoảng chừng thời gian bên nhau rất đáng nhớ.

Riêng tôi, qua cuộc thi này tôi được yên cầu bạn dạng thân qua không ít thể các loại nhạc, gồm thêm không ít người dân bạn new, những khán giả new. Tôi tin tưởng rằng đa số điều đó cũng quý giá nlỗi bao gồm quán quân của công tác. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn mang đến mái ấm gia đình, ck và nhị bé bởi đã luôn luôn cỗ vũ tôi trong veo thời hạn diễn ra cuộc thi”.

Một số hình hình họa tại đêm chung kết:


*
Nguyễn Phương Anh, bà mẹ hai nhỏ, gồm lượng lời nhắn áp hòn đảo vẫn đăng vương Người hát tình khúc 2017. Ảnh: TNO

*

Quán quân Nguyễn Pmùi hương Anh cùng nhì á quân Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang. Ảnh: NGÔI SAO

*

Lều Phương thơm Anh được ca sĩ Ý Lan reviews cao. Ảnh: BTC

*
Ôn Vĩnh Quang cùng Lều Phương thơm Anh đồng giải á quân, dấn phần thưởng mọi người 50 triệu đ. Ảnh: TNO