NGA THỔ NHĨ KỲ SYRIA

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
buycialistd.com - những lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ và các phe phái trung thành đã triển khai các cuộc tiến công tên lửa vào các khoanh vùng ở vùng nông làng mạc Hasaka phía phía đông bắc Syria sáng nay (5/11).

Bạn đang xem: Nga thổ nhĩ kỳ syria


Các nguồn tin Syria mang lại biết, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn thương hiệu lửa vào thôn Al-Dardara ở thị xã Tal Tamr, trong quanh vùng giảm leo thang ở lãnh thổ Syria. Cho đến thời điểm bây giờ vẫn không có tin tức về yêu đương vong do các vụ tiến công gây ra.

Xem thêm: Bật Cười Nghe Bộ Trưởng Hoàng Tuấn Anh Trả Lời Chất Vấn, Hoàng Tuấn Anh


*

Thổ Nhĩ Kỳ tấn công vào miền bắc Syria. Ảnh: Sriahr.Trước đó, các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã tấn công vào khu vực này - nơi mà Lực lượng Dân chủ Syria đang kiểm soát. Thổ Nhĩ Kỳ đã thực thi thêm hàng trăm binh sỹ tới khu vực miền bắc Syria để chuẩn bị cho một cuộc tiến công nhằm vào Lực lượng Dân chủ Syria và lực số người Kurd trong khu vực vực.

Thổ Nhĩ Kỳ đã tuyên bố sẽ tấn công vào Syria và kết tội Mỹ, Nga vẫn không tiến hành lời hứa hẹn trong việc duy trì lực lượng fan Kurd cách biên giới Thổ Nhĩ Kỳ ít nhất 30 km. Thổ Nhĩ Kỳ coi lực lượng bạn Kurd (YPG) là 1 trong những nhóm mập bố liên kết với Đảng người công nhân người Kurd (PKK) tấn công quân đội Thổ Nhĩ Kỳ trong vô số nhiều thập kỷ qua. Mặc dù nhiên, Lực số lượng người Kurd đã đóng một vai trò đặc trưng trong nỗ lực của Mỹ vào cuộc chiến chống IS ở Syria./.


Ngọc Thạch/buycialistd.com-Cairo
Tag: thổ nhĩ kỳ syria miền bắc syria tiến công tên lửa thương hiệu lửa


Israel tiếp tục không kích các mục tiêu ở Syria buycialistd.com - Quân đội Israel sáng sớm ni (3/11, theo tiếng địa phương) đã ko kích vào ngoại ô thủ đô Damascus của Syria.Israel tiếp tục không kích các mục tiêu ở Syria

buycialistd.com - Quân đội Israel sáng sớm nay (3/11, theo giờ đồng hồ địa phương) đã không kích vào ngoại ô thủ đô Damascus của Syria.Thổ Nhĩ Kỳ trục xuất 7 fan Syria tự quay phim đang nạp năng lượng chuối “khiêu khích” buycialistd.com - Thổ Nhĩ Kỳ vừa công bố việc bắt giữ và planer trục xuất 7 người nhập cảnh Syria vày đăng download trên mạng xã hội đoạn đoạn clip ghi cảnh chúng ta đang ăn uống chuối trong bối cảnh nhạy cảm sinh hoạt nước này.Thổ Nhĩ Kỳ trục xuất 7 tín đồ Syria tự quay phim đang nạp năng lượng chuối “khiêu khích”

buycialistd.com - Thổ Nhĩ Kỳ vừa chào làng việc bắt giữ và planer trục xuất 7 người nhập cảnh Syria bởi đăng cài trên social đoạn đoạn phim ghi cảnh bọn họ đang nạp năng lượng chuối trong toàn cảnh nhạy cảm nghỉ ngơi nước này.


Thổ Nhĩ Kỳ triển khai quân gần biên giới Syria buycialistd.com - trong những giờ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã thực thi thêm mặt hàng trăm chiến binh tới miền bắc bộ Syria để sẵn sàng cho một cuộc tấn công vào lực số lượng dân cư Kurd.


Thổ Nhĩ Kỳ triển khai quân gần biên giới Syria

buycialistd.com - trong những giờ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành thêm mặt hàng trăm binh sỹ tới miền bắc Syria để chuẩn bị cho một cuộc tấn công vào lực rất nhiều người Kurd.