Mũ Bảo Hiểm Thông Minh

Nón bảo hiểm là đồ dùng dụng luôn luôn phải có với những người chạy xe cộ phân khối lớn. Ngày nay công nghệ hiện đại đã tạo ra những dòng nón bảo đảm thông minh được tích phù hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy thuộc Nón Trùm mày mò kỹ hơn về về các loại nón bảo đảm thông minh này nhé. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

1. Nguồn gốc mũ bảo đảm thông minh2. Những công suất của mũ bảo đảm thông minh

1. Bắt đầu mũ bảo hiểm thông minh

1.1 mối cung cấp gốc

Mũ bảo đảm thông minh được sản xuất vì chưng hãng chuyên cấp dưỡng đồ bảo hộ mô đánh Jarvish của Đài Loan. Sản phẩm này cho phép người dùng áp dụng giọng nói để hỏi đường. Đọc tin tức, xem khí hậu hay tinh chỉnh và điều khiển những bạn dạng nhạc đang chạy trên smartphone. 

Sản phẩm nón bảo đảm thông minh được dự kiến giới thiệu vào năm 2019, với mức chi phí là 1000$. Nón bảo hiểm được trang bị khối hệ thống nhận diện qua các giọng nói của người dùng.

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm thông minh


*

Mũ bảo hiểm thông minh đã được giới thiệu vào nửa thời điểm cuối năm 2019

1.2 các phiên bản mũ bảo đảm thông minh

Bên cạnh đó, sẽ có được thêm một phiên bản khác nữa của nón bảo đảm thông minh là Jarvish XAR, với giá cả 2599$.

Phiên phiên bản này được vật dụng thêm screen trên kính, có thể chấp nhận được hiển thị mũi tên đi đường và một số thông tin khác. Bộ đôi này sẽ tiến hành trang bị hệ thống camera nghỉ ngơi phía trước, để nhằm mục đích chụp hình ảnh hay quay clip mà không nên gắn thêm phụ khiếu nại camera hành trình khác. Phiên bản AR còn tồn tại một camera sau, vận động như một gương chiếu hậu. Là một trong số những tính năng được đông đảo người dùng nhận xét cao. Bởi trong những trường hợp lưu thông trê tuyến phố đông đúc, có thể phát hiện tất cả xe phía sau vẫn tiến tới dần dần với vận tốc nhanh. 

*

Nón logic được đánh giá cao do những ưu điểm vượt trội

Những sản phẩm mũ bảo hiểm thông minh này đều được thiết kế từ gia công bằng chất liệu sợi carbon. Nhằm giảm trọng lượng cho mũ. Với chừa chỗ mang đến pin để vận hành những khối hệ thống thông minh phía trong nón bảo hiểm. 

Theo như Jarvish mang đến biết, nón bảo đảm thông minh tất cả thời lượng pin lên tới mức 6 tiếng. Với cả nhì phiên bạn dạng sẽ được tung ra thị phần vào nửa thời điểm cuối năm 2019, với mức giá chiết khấu để nhằm mục đích gọi vốn, tiếp nối sẽ bán rộng thoải mái trên thị trường. 

2. Những công suất của mũ bảo đảm thông minh

2.1 Điều khiển bởi giọng nói

Mũ bảo đảm thông minh được tích thích hợp khả năng điều hành và kiểm soát màn hình. Cung ứng những tin tức trực quan cho người sử dụng. Và thậm chí là giúp phụ vụ giải trí để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi mỏi. 

Những cái nón bảo hiểm 1-1 thuần chỉ sở hữu lại tác dụng bảo vệ. Nhưng trong tương lai, chúng sẽ tiến hành tích hợp những ưu thế thông minh không ngờ.

Công ty Jarvish thêm vào nón lý tưởng với mục đích giúp người tinh chỉnh và điều khiển xe thống trị qua giọng nói. Đọc thêm về mũ bảo đảm hãng nào giỏi nhất

*

Nón bảo hiểm thông minh với năng lực điều khiển bởi giọng nói

2.2 màn hình hiển thị head-up

Mũ được trang bị màn hình hiển thị sẽ thông tin những thông tin về tình trạng giao thông, tiết trời và thời gian thực ngay lập tức trong nón.Giúp tín đồ dùng kiểm soát hành trình, hiển thị thông báo, điều phối đường đi và điều khiển phương tiện thể giải trí.

Xem thêm:

Nón hợp lý sẽ chuyển động thông qua loa cùng Microphone bên phía trong mũ, nhằm đáp ứng yêu mong về âm lượng, điều hướng.

Cùng với chính là 2 camera được bô trí phía trước và phía sau, giúp người lái dễ dàng quan gần kề mà không bắt buộc ngoái nhìn. 

Ngoài rất nhiều thiết bị thông minh, thì tác dụng cốt lõi của mũ bảo đảm thông minh vẫn là bảo vệ người áp dụng được an toàn. Vậy đề nghị nón được gia công bằng chất liệu sợi Carbon bao gồm trọng lượng vơi với thời gian chịu đựng cao.

2.3 công nghệ giảm giờ đồng hồ ồn

Bên cạnh đó, technology giảm tiếng ồn được bức tốc để giao tiếp âm thanh nhị chiều.

Chiếc mũ sáng dạ này còn hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại thông minh Smartphone hệ quản lý iOS tốt Android, thông qua Wifi và Bluetooth. 

*

Mũ được tích hợp technology giảm giờ ồn

Thời lượng của pin có thể dùng vào thời gian lên đến mức 6 tiếng, với bộ lưu trữ trong là 16GB và cũng có thể mở rộng lên tới mức 256GB. Đấy là tất cả những ưu điểm mà mũ bảo đảm thông minh sẽ với lại cho tất cả những người sử dụng. 

Vừa rồi là những đặc điểm nổi trội nhưng mà một loại nón bảo đảm thông minh sẽ mang đến sự nhân thể ích cho những người dùng. Hy vọng rằng qua ngôn từ của bài bác viết, bạn đọc đã có thêm vào cho mình phần đông thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này. 

Bạn có vướng mắc hay nhu yếu sử dụng mũ bảo hiểm thông minh? Hãy mang lại với Nón Trùm sẽ được giải đáp cụ thể và gạn lọc được sản phẩm cân xứng với nhu yếu của mình.