Mẹ Bán Trinh Con Gái

TTO - Để tất cả tiền trả nợ, bị cáo Tuyết vẫn rao chào bán “cái ngàn vàng” của con gái ruột new hơn 13 tuổi. Giúp Tuyết tiến hành hành vi này là Nguyễn Đức Nhân - một bác sĩ sinh hoạt Hà Nội.

Bạn đang xem: Mẹ bán trinh con gái


Sáng 28-4, toàn án nhân dân tối cao cấp cao tại thủ đô hà nội đưa bị cáo Nguyễn Đức Nhân, 36 tuổi, nghề nghiệp và công việc bác sĩ, sinh hoạt Phú La, Hà Đông, hà nội và Nguyễn Thị Bạch Tuyết, làm việc quận 6, tp.hồ chí minh ra xét xử về những tội dâm ô đối với người bên dưới 16 tuổi, cài đặt dâm người dưới 18 tuổi và môi giới mại dâm.

Bị sợ hãi trong vụ án là cháu Đ.T.K.N., 15 tuổi, là phụ nữ ruột của bị cáo Tuyết. Vụ án được xét xử kín.

Theo làm hồ sơ vụ án, bị cáo Tuyết không có nghề nghiệp ổn định. Vị điều kiện kinh tế tài chính khó khăn và nên tiền để trả nợ, Tuyết đã nảy sinh ý định tìm fan để bán trinh của con cháu N..

Xem thêm:

Tuyết vẫn dùng tài khoản Facebook mang tên "Đặng Thanh Thảo" để tìm kiếm những trang, fanpage "Cần mua trinh", "Cần cung cấp trinh". Vào những trang này, bị cáo Tuyết tìm kiếm được comment "Cần tìm fan yêu" từ tài khoản Facebook mang tên "Jame Le" của Nguyễn Đức Nhân - một bác bỏ sĩ sinh hoạt Hà Nội.

Sau đó, bị cáo Tuyết đã dữ thế chủ động nhắn tin cho Nhân với ngôn từ cần bán trinh phụ nữ ruột.

Nhận được tin nhắn trên, Nhân trả lời mình không có nhu cầu mua trinh, chỉ cần tìm người yêu lâu dài, mỗi tháng sẽ trả 5 triệu đồng. Thấy thế, Tuyết nhờ vào Nhân tìm người tiêu dùng dâm cháu N..

Nhân yêu mong Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. Cho mình rồi thông tin cho Tuyết "đã kiếm được người cài trinh của con cháu N., yêu cầu Tuyết đưa con gái ra Hà Nội".

Tuy nhiên, tiếp nối Nhân nói dối fan kia không thiết lập nữa. Bị cáo Tuyết lại tiếp tục gợi nhắc Nhân mua trinh con cháu N..

Nhân mang cả đang trả Tuyết 30 triệu đồng để được quan hệ với cháu N. Trong tầm 6 tháng. Cuối cùng, Tuyết thống nhất cho Nhân cài "cái ngàn vàng" của con cháu N. Với mức giá 25 triệu đồng.

Sau đó, bị cáo Nhân tiếp tục yêu ước Tuyết phải cho mình "quan hệ" với cháu N. Với cái giá 5 triệu đồng/tháng. Nhân còn gửi đoạn phim cháu N. Bị Nhân xâm hại đến Tuyết rình rập đe dọa nếu không làm theo yêu cầu, Nhân đang tung lên mạng.

Với hành động trên, HĐXX tand TP hà nội đã tuyên phạt bị cáo Nhân 15 tháng tù túng về tội dâm ô so với người dưới 16 tuổi và 42 tháng tù túng về tội tải dâm fan dưới 18 tuổi, tổng thích hợp 2 tội danh, Nhân đề nghị chấp hành là 57 mon tù. Bị cáo Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù hãm về tội môi giới mại dâm.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo và bị hại chống cáo. Xuất hiện tại phiên tòa xét xử phúc thẩm hôm nay, cả nhì bị cáo đồng loạt xin rút solo kháng cáo.


​Bắt côn trùng “bán trinh” đàn bà riêng của tín đồ tình

TTO -HĐXX nhận định Phương là fan trực tiếp ức hiếp dâm con cháu T., còn Lệ là tín đồ giúp sức, tạo đk cho Phương triển khai hành phạm luật tội, đề xuất tuyên vạc Phương 15 năm tù với Lệ 12 năm tù.