MÁY LÀM ĐẤT ĐA NĂNG

Máy có tác dụng đất đa năng có thể làm cỏ, xịt thuốc, có tác dụng đất… giúp tiết kiệm thời gian và nâng cấp năng suất lao động.

Bạn đang xem: Máy làm đất đa năng

Sản phẩm máy làm đất đa chức năng công suất 10 mã lực đang được rất nhiều hộ nông người ở xã Tân Hòa, Quốc Oai, hà nội thủ đô lựa chọn sử dụng.

Năm 2018, Trung chổ chính giữa Khuyến nông thị trấn Quốc oai vệ triển khai dự án áp dụng máy làm cho đất đa-zi-năng vào tiếp tế trên địa bàn xã Tân Hòa. Theo đó, 6 hộ dân có diện tích s đất làm nông nghiệp lớn được hỗ trợ mua sản phẩm để vận dụng vào sản xuất. Tham gia dự án, từng hộ nông dân được hỗ trợ một nửa chi phí, được chỉ dẫn kĩ năng quản lý và vận hành và bảo trì máy. áp dụng máy làm cho đất đa năng, thời gian sản xuất của không ít hộ nông dân được sút xuống.

Nông dân thôn Tân Hòa dấn máy cung ứng đa năng.

Dự án hỗ trợ nông dân cài đặt và thực hiện máy làm đất đa chức năng được thực thi giúp bạn dân giải hòa lao động, áp dụng technology tiên tiến trong quy trình sản xuất. Quy mô làm đất đa năng tương xứng với nhiều hộ sản xuất trong cả nước nói chung và buôn bản Tân Hòa nói riêng.

Là giữa những hộ nông dân tham gia dự án, ông Nguyễn Hải, buôn bản 1, Tân Hòa cảm thấy chấp thuận về kết quả sử dụng máy làm đất đa chức năng mang lại. Với diện tích 1.300m 2 hầu hết trồng bưởi, ông Hải thực hiện máy làm cho đất đa năng để xới đất, cắt cỏ... Tiết kiệm thời hạn và lực lượng lao động làm việc.

Xem thêm:

Trước kia mái ấm gia đình ông mất rộng chục ngày để gia công sạch cỏ vào vườn, nhưng kể từ khi thực hiện máy, thời gian rút ngắn chỉ còn khoảng 2 ngày. Mái ấm gia đình ông áp dụng máy có tác dụng đất đa năng được gần 2 trong năm này và thừa nhận ra kết quả khi sử dụng mang đến rất lớn, máu kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

"Máy làm đất đa năng có khá nhiều công năng áp dụng và công dụng gấp 5, vội vàng 10 lần đối với làm bằng tay. Dù hoàn toàn có thể xới đất, có tác dụng cỏ, phun thuốc,... Nhưng sử dụng máy dễ dàng dàng, chỉ việc hướng dẫn qua 1 vài thao tác rất có thể điều khiển được", ông Hải cho biết.

Hiện nay, các hộ nông dân gồm quy tế bào sản xuất nhỏ dại hơn đã dùng thông thường máy nhằm phát huy công dụng và kiêng lãng phí. Khi sử dụng máy, hằng ngày người nông dân có thể làm được từ là 1 – 2 sào.

Dù có tương đối nhiều công năng sử dụng nhưng máy làm đất đa năng có thiết kế bé dại gọn và dễ dàng điểu khiển. Phương diện khác, đồ vật có ưu thế làm khu đất tơi xốp và tiêu tốn ít nhiên liệu. Máy có mức giá gần đôi mươi triệu nhưng tham gia dự án, các hộ dân cày được cung ứng một nửa số tiền mua máy. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tín đồ dân rất có thể mua các phụ kiện đi kèm theo theo thứ như: bộ rạch đơn, cỗ dao cuốc đất, đầu phun... Với mức chi phí từ 150.000-2.500.000 đồng.

Nói về việc áp dụng máy làm đất đa zi năng vào sản xuất trong số những năm tiếp theo, ông Nguyễn Văn Tuấn – quản trị Hội nông dân thôn Tân Hòa đến biết: "Trong thời gian tới, làng mạc sẽ thực hiện sử dụng máy làm cho đất đa chức năng với nhiều hộ nông dân tất cả quy mô thêm vào lớn, tận dụng tối đa hết diện tích sản xuất nhằm tăng năng suất và chất lượng các thành phầm nông nghiệp".

Xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai tất cả hơn 234 ha đất nông nghiệp. Dự án công trình triển khai đưa máy có tác dụng đất đa năng vào sản xuất mang về lợi ích cho tất cả những người nông dân. Với việc không ngừng mở rộng diện tích trồng trọt trong thời hạn tới, máy có tác dụng đất đa zi năng sẽ góp thêm phần giảm giảm sức lao động, đưa cơ giới hóa vào cung ứng nông nghiệp.