MÁY BAY PHUN THUỐC SÂU

Mô tả

Máy cất cánh xịt thuốc trừ sâu DJI MG-1 là 1 trong những octocopter được thiết kế với để triển khai áp dụng xác suất đổi khác đúng đắn của dung dịch trừ sâu, phân bón cùng thuốc diệt cỏ, đưa về một cường độ hiệu quả và năng lực cai quản bắt đầu cho ngành nông nghiệp & trồng trọt. Hãy cùng cửa hàng buycialistd.comvn khám phá kỹ về Máy cất cánh xịt dung dịch trừ sâu DJI MG-1 sau đây.

Bạn đang xem: Máy bay phun thuốc sâu

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ DJI MG-1-Mang tới 10kilogam dung dịch trừ sâu và phân bón.

-Không buộc phải bảo trì không quan trọng với tuổi tchúng ta dài hơn nữa.

-Thay thay đổi vòi xịt theo tính chất của từng chất lỏng để tối ưu hóa quy trình nguyên ổn tử hóa.

-Ba chính sách bay; Thông minc, bằng tay thủ công với bằng tay thủ công Plus.

-Kế hoạch bay rất có thể được nối lại ngay lập tức mau chóng sau khoản thời gian cố kỉnh pin.

Hoàn toàn hiệu quảHệ thống đụng lực mạnh mẽ cho phép DJI MG-1 sở hữu cài trọng lên tới 10kg, bao hàm cả dung dịch trừ sâu cùng phân bón (ở dạng lỏng). Sự kết hợp thân vận tốc với sức khỏe Có nghĩa là diện tích 4.000-6.000m² rất có thể được bao che vào tối thiểu là 10 phút, hoặc nkhô cứng hơn 40 – 60 lần đối với phun thủ công. Hệ thống xịt lý tưởng đang auto kiểm soát và điều chỉnh theo vận tốc bay bảo đảm luôn luôn luôn phun. Bằng bí quyết này, lượng dung dịch trừ sâu hoặc phân bón được điều tiết đúng đắn nhằm tránh ô nhiễm cùng tiết kiệm ngân sách vận động.

Đáng tin cậy và được desgin nhằm cuối cùngThiết bị được thực hiện trong những chuyển động bảo vệ xí nghiệp sản xuất hoàn toàn có thể dễ dẫn đến lớp bụi và ăn mòn, dẫn đến duy trì ko cần thiết cùng tinh giảm tuổi tbọn họ. Để hạn chế lại sự xuống cấp, DJI MG-1 được thiết kế cùng với thân lắp thêm bí mật cùng khối hệ thống làm cho đuối ly trọng điểm được chế tạo sẵn. khi nó cất cánh, không khí bao quanh lấn sân vào thân vật dụng cất cánh thông qua cửa vào vùng trước, được trang bị hệ thống thanh lọc bố ngnạp năng lượng duy trì vết mờ do bụi và những phân tử đồ vật chất xâm nhập.

Không khí kế tiếp đi qua từng cánh tay và hộp động cơ, thu nhiệt tự cục bộ kết cấu trước khi thoát ra cùng tản ra bầu không khí xung quanh. Bộ kết hợp làm cho mát và thanh lọc này góp tăng tuổi thọ của từng bộ động cơ lên ​​tới 3x.

Xem thêm:

Phun chủ yếu xácVòi phun có thể được lựa chọn theo tính chất của từng chất lỏng nhằm về tối ưu hóa quá trình ngulặng tử hóa, kết quả năng lượng và lượng chất lỏng được xịt. Vòi phun hoàn toàn có thể hoán thù thay đổi cho nhau có chức năng chống mài mòn và có thể được thực hiện vào hàng chục ngàn giờ phun công dụng nhưng mà không xẩy ra suy thoái và phá sản. Tổng cộng, Agras bao gồm tứ vòi vĩnh phun, từng vòi được đặt thẳng dưới một bộ động cơ. Luồng khí trở lại được tạo thành vì những cánh quạt làm tăng tốc độ xịt, tăng phạm vi của chính nó.

*

Dễ sử dụngBộ điều khiển và tinh chỉnh chuyến cất cánh tiên tiến được tích hợp với đồ vật cất cánh đáp ứng liền và đúng đắn với nguồn vào của người tiêu dùng. Chọn giữa cha cơ chế lắp thêm bay: Thông minh, Thủ công cùng Thủ công Plus, theo địa hình cùng nhu cầu ví dụ của từng trách nhiệm.

Trong chế độ Thông minc, toàn bộ chuyến bay rất có thể được lên kế hoạch chỉ bởi một vài ba nút bấm, không phải kiến ​​thức lập bản đồ hoặc phần mềm bổ sung cập nhật, khiến cho Agras không chỉ là là phương án xịt thân thiết cùng với người tiêu dùng hiệu quả tuyệt nhất nhưng còn là chiến thuật phun thân thiết nhất. Trong chế độ Thủ công Plus, vật dụng cất cánh tiến hành các lượt tương tự như khi nhấn nút ít nhỏng tự động hóa tiến hành bên dưới chính sách Thông minc, cho phép thực hiện chiến lược Lúc đã cất cánh cho trường tất cả mẫu mã phi lý. Ở cơ chế Thủ công, phi công thoải mái điều khiển và tinh chỉnh thứ bay.

Sở nhớ bao gồm xácAgras tự động lưu lại địa điểm hiện giờ của chính nó cùng ghi nhớ các tọa độ trong thừa khđọng khi nó triển khai công việc của bản thân mình. Nếu hoạt động bị cách trở, ví dụ vị pin cạn kiệt hoặc thiếu thốn hóa học lỏng xịt, chuyến bay của người sử dụng thuận tiện được nối lại từ điểm sau cùng trong bộ nhớ sau khi cầm cố pin hoặc đổ đầy bình.

Thiết kế di độngThiết kế dựa trên cấu tạo gấp loại chữ Y cùng có thể được thiết lập mà lại ko nên áp dụng bất kỳ giải pháp bổ sung cập nhật nào. Cánh tay bộ động cơ của chính nó gtràn vào trong, tạo cho sản phẩm công nghệ bay nhỏ dại gọn gàng cùng dễ tải. Agras được làm từ bỏ vật liệu tua carbon tất cả độ bền cao phải trong những khi khung thân dịu, nó cũng bền cùng có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Quét địa hìnhBằng bí quyết tích phù hợp radar vi sóng với hệ thống điều khiển cất cánh thông minh vào Agras, bạn cũng có thể quét địa hình vào thời hạn thực cùng điều chỉnh để giữ mang đến độ dài không đổi, đúng chuẩn, độ cao trên những cây trồng. Mật độ xịt được gia hạn ngay cả khi địa hình tăng và giảm, cho nên vì vậy lượng chất lỏng về tối ưu được vận dụng gần như cơ hội.

Điều khiển từ bỏ xa trực quanBộ điều khiển trường đoản cú xa chuyên được dùng được trang bị hệ thống truyền Lightbridge 2, cho phép tinh chỉnh độ trễ cực thấp. Giống như thân thiết bị bay, điều khiển từ bỏ xa được thiết kế theo phong cách với năng lực không thấm nước cùng những vết bụi. Một bảng hiển thị năng lượng tốt đặc biệt quan trọng báo tin chuyến cất cánh theo thời hạn thực và hoàn toàn có thể kéo dãn trong thời gian lâu năm trên một lần sạc. Cùng với những phím điều khiển tất cả độ phản hồi cao với những phím tính năng tiện lợi, câu hỏi làm chủ thẩm mỹ và nghệ thuật phun dung dịch nông nghiệp được thực hiện dễ dãi hơn lúc nào không còn.

Hãy contact cửa hàng buycialistd.comVN sẽ được hỗ trợ tư vấn cùng đặt đơn hàng mua Máy bay xịt thuốc trừ sâu DJI MG-1 nkhô cứng duy nhất.