LÔNG MỌC Ở NHŨ HOA

Khi cơ thể trưởng thành, không ít người trong bọn họ mọc lông-tóc ở những nơi mà không tồn tại trước đó, ví dụ điển hình như thiếu phụ mọc lông ở thế vú. Đừng vượt lo lắng, hãy cùng tò mò tại sao chúng ta có lông ở vắt vú hoặc ngực với cách cực tốt để thải trừ nó.

Bạn đang xem: Lông mọc ở nhũ hoa


Lông ở nuốm vú với ngực có thông thường không

Điều đầu tiên là các bạn không đề nghị phải lo ngại về lông ở thế vú hoặc lông ngực vì chúng trọn vẹn bình thường. Lông rất có thể cứng, mềm mại và thậm chí là một trong những màu khác với lông tóc trên cơ thể bạn.

Khi họ nói ví dụ về lông ở gắng vú đó là lông mọc quanh quầng vú, sẽ là vùng domain authority bị nám bao quanh núm vú. Công dụng của vú là phân phối sữa và cho nhỏ bú. Một loạt các ống dẫn sữa mang sữa qua ráng vú ra ngoài. Quầng vú có vừa đủ các tuyến buồn bực nhờn sản xuất buồn phiền nhờn vào thời kỳ cho nhỏ bú nhằm tránh da bị khô nứt và nứt nẻ. Đó là các tuyến tạo nên da trông sần sùi và thỉnh thoảng chúng cũng tương quan đến nang lông.


*

Điều gì kích thích cố gắng vú mọc lông

Có lẽ không có gì đáng quá bất ngờ về sự phát triển của ngực sau khi bắt đầu dậy thì. Khi ngực trưởng thành, sự nổi bật của quầng vú tăng lên. Những đổi khác như rứa kích hoạt sự cải cách và phát triển của lông, tương đương như bạn có thể thấy sự phát triển của lông ngơi nghỉ các khoanh vùng khác trên cơ thể từ tuổi thiếu thốn niên. Điều này tự nhiên và thoải mái và không tồn tại gì nên lo lắng.

Núm vú và hội hội chứng buồng trứng nhiều nang


Rất những người băn khoăn lo lắng khi chúng ta phát hiện ra lông bắt đầu mọc trên cố vú cùng đó hoàn toàn có thể là tín hiệu của Hội chứng buồng trứng nhiều nang (PCOS), tuy vậy theo các chuyên gia đó chưa phải là triệu hội chứng đặc hiệu chẩn đoán.

Xem thêm:

Không bắt buộc cứ mọc lông trên cầm vú là vẫn mắc POCS. Nếu như bạn bị PCOS thì các bạn có những thể hiện mọc lông không chỉ là tại ngực mà trên những vị trí khác của cơ thể. Vì vậy, nếu như bạn thấy mình sẽ mọc lông không bình thường ở phần lớn nơi như môi, cằm và ngực thì chúng ta nên đến gặp bác sĩ nhằm được kiểm tra PCOS.

Loại quăng quật lông mọc ở vắt vú

Giống như lông-tóc trên phần còn lại của khung người bạn, tất cả một số phương pháp để loại vứt lông cố vú hoặc lông ngực không ước ao muốn, tùy nằm trong vào lựa chọn cá nhân để tìm ra giải pháp cân xứng với bạn.

Bạn hoàn toàn có thể làm sạch sẽ chúng bởi kéo cùng nhíp sạch mát và làm sạch khu vực trước và sau khi dọn lông để giúp ngăn phòng ngừa nhiễm trùng. Mặc dù nhiên, bạn tránh việc dùng dao cạo vì mặt phẳng quầng vú gập ghềnh, câu hỏi cạo hoàn toàn có thể gây thương tổn bề mặt, khiến khu vực bị truyền nhiễm trùng.

Ngoài ra, việc triệt lông bởi laser cũng sở hữu đến công dụng triệt lông lâu dài hơn hơn. Chúng ta nên đến khám chưng sĩ domain authority liễu và để được triệt lông an ninh và hiệu quả.

Tham khảo thêm tin tức tại bài viết: Những lưu ý trước khi triệt lông bằng tia laser