Lịch Nghỉ Tết Hutech 2021

một số trong những trường đang lên giải pháp cho sinh viên quay lại tp.hồ chí minh học tập trung, ưu tiên cho những sinh viên năm nhất và năm cuối.


1. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trường ĐH SPKT tp hcm thông báo về việc thực hiện kế hoạch giảng dạy với học tập học kỳ 2 năm học 2021 - 2022.

Bạn đang xem: Lịch nghỉ tết hutech 2021

Theo đó, nhà trường tổ chức dạy với học trực tiếp mang lại tất cả những loại học phần được mở vào học kỳ 2 năm học 2021-2022.

Các học phần lý thuyết/tích hợp giảng viên bao gồm thể chủ động sử dụng tối đa 20% thời lượng giảng dạy của học phần để dạy trực tuyến (đối với các học phần mở cho các lớp thuộc khóa 2020 trở về trước) và tối đa 30% thời lượng giảng dạy của học phần để dạy trực tuyến (đối với những học phần mở cho các lớp thuộc khóa 2021).

Các học phần thực tập/thí nghiệm công ty trường tổ chức dạy 100% trực tiếp tại trường.

Được biết, trường sẽ bắt đầu học lại sau kỳ nghỉ Tết là từ 14/2.

2. Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Viên chức, người lao động, sinh viên với học viên toàn trường được nghỉ từ 24/1 đến hết 13/2. Ngày 14/2, tất cả Viên chức, người lao động, sinh viên với học viên thực hiện làm cho việc theo lịch công tác, học tập theo thời khóa biểu.

Dự kiến, công ty trường sẽ cho sinh viên học tập trung theo lộ trình sv năm nhất học từ 14/2, sv năm cuối từ mon 3, sau đó 1 tuần là sinh viên năm hai cùng năm ba. Mỗi học phần lý thuyết, giảng viên tất cả thể dạy trực tuyến tối đa 20% thời lượng học phần.3. Đại học Công nghiệp TP.HCM

Trường ĐH Công nghiệp thành phố hồ chí minh mới đây đã công bố kế hoạch giảng dạy, học tập học kỳ II, năm học 2021-2022. Theo đó, từ ngày 3/1 - 24/1 tất cả những lớp lý thuyết và thực hành tiếp tục học trực tuyến. Riêng sinh viên năm cuối tất cả nhu cầu có tác dụng thực hành/ thí nghiệm phục vụ đến Khoá luận tốt nghiệp bao gồm thể vào Trường thực hiện.

Xem thêm:

Còn từ ngày 14/2, tức là sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bên trường tổ chức học tập trung cho những lớp thực hành, thí nghiệm học tập trung tại trường. Những lớp lý thuyết tất cả thể kết hợp giảng dạy trực tuyến và trực tiếp. Công ty trường nhắc nhở sinh viên thường xuyên kiểm tra lịch học để biết đúng mực thông tin.

Nhà trường cũng lưu ý tuỳ vào tình trạng của dịch bệnh, nhà trường sẽ tất cả những thông báo phù hợp để đảm bảo bình yên cho Sinh viên.

4. Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

Trường Đại học Khoa học làng hội với Nhân văn - ĐHQG thành phố hồ chí minh thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2022 dành riêng cho sinh viên như sau: Nghỉ Tết cổ truyền từ ngày 23/1 (nhằm ngày 21/12 năm Tân Sửu). Thời gian trở lại học tập trung tại trường tất cả sự không giống nhau giữa các khóa tuyển sinh. Cụ thể:

Sinh viên năm thứ hai, thứ bố và thứ tư: nghỉ Tết từ ngày từ ngày 23/1 (nhằm ngày 21/12 năm Tân Sửu), bắt đầu học lại từ ngày 1/.2 (nhằm ngày 14/1 năm Nhâm Dần).

Dự kiến, sinh viên năm nhất sẽ ở lại Trung trọng tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh của ĐH Quốc gia tp hcm để học Giáo dục Quốc phòng.

5. Đại học Công nghệ TP.HCM

Ngày 14/2, sinh viên sẽ bắt đầu học kỳ II với lựa chọn hình thức học tập theo muốn muốn cá thể dựa trên việc đáp ứng những yêu cầu tiêm vaccine; phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của trường là trực tiếp hoặc học trực tuyến tại nhà.

Ngoài ra, nhiều trường không giống cũng đang lên kế hoạch đón sv trở lại học tập trung:

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Dự kiến học trực tiếp kết hợp trực tuyến sau 13/2

Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học:Dự kiến học trực tiếp kết hợp trực tuyến sau 13/2

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM:Dự kiến học trực tiếp kết hợp trực tuyến sau 7/2

Trường ĐH gớm tế - Luật - ĐHQG TP.HCM:Dự kiến học trực tiếp kết hợp trực tuyến sau 7/2

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM:Dự kiến học trực tiếp kết hợp trực tuyến sau 7/2

Trường ĐH Công nghệ tin tức - ĐHQG TP.HCM:Dự kiến học trực tiếp kết hợp trực tuyến sau 7/2

Trường ĐH gớm tế TP.HCM: Sinh viên gồm thể chọn học trực tiếp với trực tuyến, dự kiến sau 7/2.