10 PHIM HÀN ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG SỰ NGHIỆP CỦA LEE BO YOUNG

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
Người đẹp mắt 36 tuổi Lee Bo Young lại làm phiền lòng fan khi đánh giá và nhận định chuyện đóng phim cùng ông xã Ji Sung là không thể.

Bạn đang xem: 10 phim hàn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của lee bo young


"Tôi sẽ không còn thể nhập vai được bởi cứ thấy khía cạnh anh ấy là tôi lại cần yếu nhịn được cười”, Lee Bo Young thành thực thú nhấn trên truyền hình. Đây đó là lý do mà phái nữ diễn viên cute không lúc nào nghĩ cho chuyện sẽ hợp tác và ký kết cùng chồng trong bất kỳ dự án điện hình ảnh nào.


*
Lee Bo Young không thể nhịn cười cợt khi thấy mặt ông xã.

Vài tuần trước, người ngưỡng mộ Hàn Quốc đã bầu chọn nhì vợ chồng Lee Bo Young - Ji Sung là hai bạn trẻ ngoài đời thực các tín đồ mong được nhận thấy nhất bên trên màn ảnh. Mức độ mong đợi đôi vợ chồng này “bén duyên” bên trên màn ảnh còn thừa xa cả các đôi bạn trẻ đình đám khác như Jang Dong Gun - Go So Young hay Won Bin - Lee na Young.


*
Lee Bo Young vấn đáp phỏng vấn trên chương trình "Section TV".

Xem thêm:

Khi Lee Bo Young biến chuyển khách mời cho chương trình "Section TV" của đài MBC, những MC cũng đã lưu ý về câu hỏi cặp vợ chồng nổi giờ này nên hợp tác và ký kết trong một dự án công trình điện ảnh, cơ mà Lee Bo Young lại “phũ phàng” mang đến rằng xác suất mình đóng cặp với chồng chỉ là con số không.

"Anh ấy sẽ có tác dụng hỏng phần lớn cảnh thơ mộng trên phim của tớ mất. Tôi chỉ muốn chạm mặt Ji Sung ở trong nhà thôi, còn tôi đã có niềm vui mới với cùng một người bầy ông khác", cô gái diễn viên 36 tuổi nói đùa.

“Người lũ ông khác” nhưng mà Lee Bo Young đề cập đến đó là nam người cùng cơ quan trong dự án sắp tới của cô. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận tiết lộ danh tính ví dụ của bạn diễn mà lại chỉ gợi ý: "Tuổi tác của công ty chúng tôi có gián đoạn rất lớn. Sẽ có không ít bài báo chuyển phiên quanh sự việc này cho mà xem".


*
Sẽ không có chuyện cặp đôi bạn trẻ này “tái hợp” trên màn ảnh.

Việc Lee Bo Young “úp mở” về dự án điện ảnh sắp tới càng khiến cho người ái mộ cảm thấy tò mò hơn nữa bởi đây đó là màn “tái xuất” trước tiên của thanh nữ diễn viên phim “Đôi tai nước ngoài cảm”, sau khi người đẹp mắt sinh hạ cô đàn bà đầu lòng vào tháng sáu năm nay./.
Theo Dung Nhi/Dân Trí
Tag: lee bo young người mến mộ đôi vợ ông chồng Nữ diễn viên jang dong gun lee na young


phần lớn tấm ảnh cưới chưa từng công bố của Lee Bo Young buycialistd.com - Sau ăn hỏi vào ngày 27/9, tạp chí Grazia vẫn đăng tải những bức hình ảnh còn lại trong album ảnh cưới của Lee Bo Young cùng Ji Sung.hầu như tấm hình ảnh cưới không từng công bố của Lee Bo Young

buycialistd.com - Sau đám cưới vào ngày 27/9, tạp chí Grazia đang đăng tải phần đông bức ảnh còn lại trong tập ảnh cưới của Lee Bo Young cùng Ji Sung.Lee Bo Young với Ji Sung sắp tới kết hôn vào vào cuối tháng 9 buycialistd.com - thêm một cặp diễn viên danh tiếng nữa của làng vui chơi giải trí Hàn Quốc ra quyết định kết hôn.Lee Bo Young cùng Ji Sung sắp đến kết hôn vào vào cuối tháng 9

buycialistd.com - thêm 1 cặp diễn viên danh tiếng nữa của làng giải trí Hàn Quốc quyết định kết hôn.


“Cô dâu mon 9” Lee Bo Young khoe hình ảnh cưới buycialistd.com - Đám cưới của hai bạn trẻ diễn viên khét tiếng Ji Sung với Lee Bo Young sẽ ra mắt vào ngày 27/9 trên Seoul (Hàn Quốc).


“Cô dâu tháng 9” Lee Bo Young khoe ảnh cưới

buycialistd.com - Đám cưới của cặp đôi bạn trẻ diễn viên khét tiếng Ji Sung cùng Lee Bo Young sẽ ra mắt vào ngày 27/9 trên Seoul (Hàn Quốc).


Lee Bo Young đánh bại song Hye Kyo trên Korea Drama Award buycialistd.com - “Cô dâu mon 9” Lee Bo Young vẫn xuất dung nhan giành được phần thưởng Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất vô nhị tại Korea Drama Award 2013.


Lee Bo Young tiến công bại tuy vậy Hye Kyo trên Korea Drama Award

buycialistd.com - “Cô dâu mon 9” Lee Bo Young đã xuất nhan sắc giành được phần thưởng Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc tốt nhất tại Korea Drama Award 2013.


Ji Sung - Lee Bo Young hạnh phúc vì sắp gồm con đầu lòng buycialistd.com - Người thống trị của Ji Sung đã xác nhận thông tin bên trên và đến biết, hiện Lee Bo Young đang với thai nghỉ ngơi tuần sản phẩm 10.


Ji Sung - Lee Bo Young hạnh phúc vì sắp tất cả con đầu lòng

buycialistd.com - Người làm chủ của Ji Sung đã chứng thực thông tin bên trên và mang lại biết, hiện Lee Bo Young đang sở hữu thai sống tuần thiết bị 10.