Lễ nhậm chức của trump

Trump tuyên bố sẽ tái thắng cử năm 2020

Mặc dù chưa tuyên thệ nhậm chức dẫu vậy Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump đã tuyên ba sẽ "thắng theo phong cách cũ" trong cuộc bầu cử 2020.

Bạn đang xem: Lễ nhậm chức của trumpTrump và vk con đi lễ nhà thờ sáng ngày nhậm chức

Hàng nghìn tín đồ xếp sản phẩm từ mờ sáng tại những điểm kiểm tra an toàn ở thành phố hà nội Washington để vào quanh vùng Donald Trump tuyên thệ nhậm chức. Ông Trump đăng Twitter trường đoản cú 4h31 sáng rồi cùng vk con đi lễ đơn vị thờ.Lần đầu ló mặt thư Bush nhờ cất hộ Obama ngày nhậm chức

Bức thư cựu tổng thống Mỹ George W. Bush gởi Barack Obama lúc ông nhậm chức năm 2009 lần đầu tiên được hé lộ, ngay trước lễ nhậm chức của Donald Trump.10 đại sự Trump hoàn toàn có thể làm trong ngày đầu trên chức

Ngừng nhận bạn nhập cư, rút lui khỏi TPP, sửa thay đổi hiến pháp để giới hạn nhiệm kỳ của các nghị sĩ là những cam kết ông Trump rất có thể thực hiện trong ngày làm việc đầu tiên tại công ty Trắng.Melania Trump tỏa sáng sủa trong váy đầm ánh kim tham dự các buổi tiệc tối thuộc chồng

Mặc loại váy vàng lấp lánh ánh kim, cựu siêu mẫu mã Melania Trump vắt tay ông chồng bước ra sân khấu trong giờ vỗ tay hết lòng của quan lại khách.Công nghệ quân sự kín giúp bảo đảm lễ nhậm chức của Trump

Sở Mật vụ Mỹ phải vận dụng nhiều technology hiện đại để vô hiệu hóa tai hại từ các loại vật dụng bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa như flycam.


Quy trình chuyển giao vali hạt nhân mang đến Trump trong ngày nhậm chức

Thời điểm đúng mực Donald Trump nhấn mật mã nhằm kích hoạt vali hạt nhân từ tay tín đồ tiền nhiệm được giữ bí mật vì nguyên nhân an ninh.


Trump tất bật với loạt sự kiện tiền nhậm chức

Dù lễ nhậm chức xác định chưa diễn ra, tổng thống đắc cử Mỹ đã vất vả tham gia một loạt sự kiện dẫn đầu cho thời tương khắc quan trọng.


Nguy cơ sát hại Trump trong lễ nhậm chức bự đến đâu?

Lực lượng bình yên Mỹ đang phải đối mặt với ba mối đe dọa lớn vào lễ nhậm chức của Trump, trong các số đó có nguy hại tấn công dạng sói đơn lẻ hoặc lao xe pháo tải.


Trump trả hóa solo ăn tối 1.000 USD cho tất cả những người ủng hộ

Một người thiếu phụ khoe ảnh selfie cùng với tổng thống đắc cử sau khi được ông thanh toán giao dịch hóa đối kháng ăn tối 1.000 USD cùng hôn tặng ngay tại khách hàng sạn. 


Mexico dẫn độ quấn ma túy sang Mỹ, tỏ nhã ý với Trump

Mexico đã chuyển Joaquin "El Chapo" Guzman tới new york vào tối 19/1 và call đó là hành động thiện chí dành riêng cho Tổng thống trúng cử Donald Trump.

Xem thêm:


Viễn cảnh đơn thân tự nhân loại đảo lộn dưới thời Donald Trump

Mỹ cùng Nga xích lại sát nhau trong những khi những liên minh thân cận của Washington hiện tại có thể bị đẩy ra xa.


13.000 bộ đội Mỹ thiện chiến đảm bảo lễ nhậm chức của Trump

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vẫn được các binh sĩ của vệ binh nước nhà và các quân binh chủng khác bảo vệ.


Vợ Trump không ngồi theo chỉ dẫn của chồng trong tiệc chi phí nhậm chức

Donald Trump hôm 19/1 nỗ lực chỉ số ghế cho vk tại một sự khiếu nại tiền nhậm chức tuy vậy đệ nhất phu nhân Mỹ sau này không lưu ý tới lời ông và lại bước mang lại một địa chỉ khác.


Người biểu tình bội phản đối Trump chạm độ cảnh sát ở Washington

Nhiều người tập trung bên ngoài địa điểm tổ chức tiệc mừng Donald Trump trước lễ nhậm chức sinh hoạt Washington để biểu tình và va độ cùng với cảnh sát.


Donald Trump và vk tri ân các nhà tài trợ lớn

Donald Trump nhờ cất hộ lời cảm ơn những người đã đóng góp cho chiến dịch tranh cử của ông tại dạ tiệc tri ân các nhà tài trợ trong nhà ga Union, Washington với nhấn mạnh đây cũng là chiến thắng của họ.


Washington chạy nước rút mang lại lễ nhậm chức của Trump

Công tác chuẩn bị cho lễ nhậm chức tổng thống Mỹ của ông Donald Trump đang lao vào giai đoạn nước rút. Số đông thứ bên cạnh đó đã sẵn sàng.


Donald Trump khởi thủy tới Washington chuẩn bị nhậm chức

Tổng thống thắng cử Donald Trump đã căn nguyên tới tp. Hà nội Washington để tham dự các vận động trước khi có tác dụng lễ tuyên thệ nhậm chức vào ngày mai. 


Thế giới nóng dần lên cùng lễ nhậm chức của Trump

Không chỉ làm việc Mỹ, tín đồ dân những nước trên nỗ lực giới cũng có thể có những phương pháp để bày tỏ sự ủng hộ giỏi phản đối với Donald Trump trước lễ nhậm chức tổng thống.


Trump hoàn toàn có thể học hỏi gì từ những tiền bối vào diễn văn nhậm chức?

Donald Trump có thể học hỏi biện pháp truyền niềm tin và cảm hứng của người tiền nhiệm Ronald Reagan tuyệt John F. Kennedy trong diễn văn nhậm chức tổng thống.