Lẩu Cá Kèo Bà Huyện

Nếu đã ở sài thành đủ lâu, chắc hẳn bạn đã mất quá không quen khi nghe nói tên lẩu cá kèo bà Huyện đúng không nào.

Bạn đang xem: Lẩu cá kèo bà huyện

Đây là vị trí ăn uống nằm ở trung tâm Sài Gòn được nhiều thực khách hàng yêu thích. Cùng buycialistd.com tham khảo thông tin về showroom này qua nội dung tiếp sau đây nhé!


1. Địa chỉ lẩu cá kèo bà huyện Thanh Quan

Địa chỉ 1: Số 87 Bà thị xã Thanh quan liêu – Phường 7 – q.3 – TP hồ Chí MinhĐịa chỉ 2: Số 18 Bà thị trấn Thanh quan liêu – Phường 6 – q3 – TP hồ nước Chí MinhĐịa chỉ 3: Số 10 Nguyễn Thông – Phường 7 – q3 – TP hồ nước Chí MinhGiờ mở cửa: 10:00 AM – 10:00 PMGiá tham khảo: từ 100.000đ – 220.000đ

Lẩu cá kèo bà thị trấn là chiếc tên rất là quen thuộc so với dân sành ăn uống Sài Gòn.

Xem thêm:

Chủ yếu nhờ hương vị thơm ngon “độc quyền” mà “thương hiệu” này đã gồm đến 3 trụ sở nằm trên quận 3. Quán chuyên giao hàng các món lẩu, món ăn dân dã miền tây-nam Bộ. Đến với những chi nhánh của Bà Huyện, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những những món ngón miền sông nước ngay giữa lòng thành phố sôi động với mức ngân sách vô cùng bình dân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh chụp màn hình

Với những điểm lưu ý nổi trội của tiệm lẩu cá kèo Bà Huyện, trên đây thực sự là một điểm đến chọn lựa vô cũng thích hợp. Vừa có món ngon, quality và ngân sách chi tiêu vô cùng hợp lý. Còn chần chừ điều gì nữa cơ mà không thuộc gia đình, anh em đến bà thị trấn để trải nghiệm món ngon ngay lập tức hôm nay.

Ngoài lẩu cá kèo bà huyện Thanh Quan, chúng ta có thể tìm hiểu thêm Lẩu cá kèo Nguyễn Thông để có lựa chọn cân xứng nhất!