GODZILLA

Godzilla Vs. Kong sẽ "náo loạn" các phòng vé ngay lúc này và những người dân "anh em" cũ của nó cũng hay không kém đâu nhé!


Bên cạnh Godzilla Vs. Kong, dưới đây cũng là những bộ phim truyện rất tốt nếu bạn muốn xem quái thú đánh nhau:

King Kong (2005)King Kong năm 2005 là một bộ phim truyền hình kinh dị viễn tưởng của Mỹ bởi vì Peter Jackson đạo diễn kiêm biên kịch cùng sản xuất, nó là phim có tác dụng lại từ tập phim gốc thuộc tên năm 1933, kịch bạn dạng gốc dựa trên ý tưởng phát minh của Merian C. Cooper và Edgar Wallace.

Bạn đang xem: Godzilla

Dù bị phê bình về việc thời lượng quá dài (3 giờ 7 phút), thì bộ phim truyền hình vẫn nhận được nhiều reviews tích rất và đứng trong "top ten" của không ít bảng xếp hạng năm 2005.

Cloverfield (2008)Cloverfield (Thảm họa khử vong) là một bộ phim truyện quái vật dụng thuộc thể loại kinh dị được sản xuất vào thời điểm năm 2008 bởi J. J. Abrams, đạo diễn Matt Reeves, cùng kịch bản Drew Goddard. Nội dung bao gồm của bộ phim nói về một tổ bạn ở thủ đô new york đã tổ chức triển khai một buổi tiệc chia tay mang lại Rob trước khi anh cất cánh qua Nhật Bản. Tất cả bị phá vỡ vày một tiếng ồn và một trận rượu cồn đất, do một sinh vật to con gây ra.

Godzilla: King Of The Monsters (2019)Godzilla: King of the Monsters (Chúa tể Godzilla) là một bộ phim quái thứ 2019 của Mỹ do Michael Dougherty đạo diễn cùng đồng sáng sủa tác. Nó là phần phim tiếp sau của Godzilla (2014) với là bộ phim truyện thứ 35 của uy tín Godzilla, bộ phim thứ ba trong MonsterVerse của Legendary và phim Godzilla thứ bố được sản xuất trọn vẹn bởi một studio Hollywood.

Câu chuyện new kể về những nỗ lực cố gắng của cơ quan bí mật Monarch khi những thành viên của tổ chức đương đầu với đầy đủ con thú vật có size thần thánh được gọi chung là Titans, bao gồm Godzilla hùng mạnh, Mothra, Rodan và kẻ thù tối thượng của Godzilla, King Ghidorah. Khi hầu như siêu tai quái vật cổ điển này được cho chỉ với là huyền thoại, một lần nữa tất cả đàn chúng các trỗi dậy, đấu tranh giành quyền lực tối cao, để cho sự lâu dài của loài tín đồ bị ăn hiếp dọa.

Shin Godzilla (2016)Shin Godzilla là tác phẩm có tác dụng lại mới nhất của hãng sản xuất Toho về nhân vật quái thú Godzilla huyền thoại, sau 12 năm tính từ lúc Godzilla: Final Wars (2004). Cốt truyện bắt đầu bằng việc các bảo đảm vùng biển lớn Nhật bạn dạng đang điều tra một mẫu du thuyền không người ở vịnh Tokyo. Sau đó, con đường hầm tuyến đường Aqua bất ngờ bị sụp. Phó Tổng thư cam kết Nội những chính phủ - Rando Yaguchi (Hiroki Hasegawa đóng) - nhận định rằng chuyện này bởi một sinh đồ dùng sống dưới biển tạo ra trong khi các thành viên khác của bao gồm phủ đánh giá và nhận định do núi lửa phun trào.

Xem thêm:

Godzilla (2014)Godzilla (2014) là phim điện ảnh quái đồ của Mỹ vị Gareth Edwards đạo diễn. Đây là phần phim tái khởi động uy tín Godzilla của Toho cùng là phim điện ảnh thứ 30 của uy tín này. Godzilla đồng thời cũng chính là phim điện hình ảnh đầu tiên nằm trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng sản xuất Legendary, với là phim điện ảnh thứ hai về Godzilla được tiến hành bởi một thương hiệu phim Hollywood.

Nội dung phim luân phiên quanh một binh lực đang cố gắng tìm con đường trở về cùng với gia đình của mình thì bất ngờ bị vướng vào một cuộc chiến giữa các quái vật cổ điển là Godzilla cùng hai quái vật ký sinh được điện thoại tư vấn là MUTO.

Kong: Skull Island (2017)


Kong: Skull Island (2017) là phần phim tái khởi động chữ tín King Kong, đồng thời cũng là phim điện hình ảnh thứ nhì trong ngoài hành tinh điện hình ảnh MonsterVerse của hãng sản xuất phim Legendary, sau Godzilla (2014).

Phim lấy toàn cảnh năm 1973, khi một đội các nhà khoa học và binh lực từ trận chiến tranh nước ta tham gia thám hiểm một hòn đảo bí mật có tên Đảo Đầu thọ và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Kong - một nhỏ khỉ bỗng dưng khổng lồ, đồng thời thuộc Kong võ thuật chống lại quái vật Skullcrawler để bảo vệ hòn đảo.

GODZILLA VS. KONG (TỰA VIỆT: GODZILLA ĐẠI CHIẾN KONG) hiện tại đang chiếu tại những rạp phim trên việt nam với định hình 2D, IMAX 2D.