Khánh My Thừa Nhận Đang Sống Thử: Tôi Được Nhiều Thứ!

Thông qua trang cá nhân, diễn viên Tiến Vũ vừa thông tin đã chia tay bạn gái Khánh My, khiến khán giả và người cùng cơ quan bất ngờ. Trước đó, hai bạn thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật, gia nhập chung các sự khiếu nại giải trí, đi du lịch sang chảnh thuộc nhau...

Bạn đang xem: Khánh my thừa nhận đang sống thử: tôi được nhiều thứ!

"Cảm ơn em vẫn thật sự nỗ lực tử tế cùng với tôi 4 năm qua. Dù vô cùng yêu và chung ý về gần như mặt, tuy nhiên, từ đây chúng ta sẽ thiệt sự không cùng cố kỉnh tay nhau bướctiếp tuyến đường mà 2 chúng ta đã cùng ao ước đến được nữa rồi. Chúc em sống giỏi và có được những điều to lớn hơn mà em mong ước với cuộc sống mà em chọn", Tiến Vũ đăng thông báo.


*

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm đính bó

Trao thay đổi với chúng tôi, làm chủ truyền thông của Khánh My xác thực thông tin nữ chân dài và các bạn trai đã phân tách tay. “Khánh My hiện tập trung quay lại công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật các hơn. Cả hai phân chia tay cũng được một thời gian nên Khánh Myđã thăng bằng được những thứ”, người thay mặt đại diện của chân dàisinh năm 1991 mang lại hay.


Trong chương trình "Chuyện xấu hổ nói cùng với Xuân Lan" cách đây không lâu, Khánh My bật mý cô sinh sống thử với Tiến Vũ để nắm rõ hơn về chúng ta trai. Theo tín đồ đẹp, lúc ở cùng một nhà, cô và chúng ta trai hay biện hộ nhau vì chưng những sự không tương đồng quan điểm. Mặc dù theo cô, mâu thuẫn cũng là giải pháp giúp cả hai gọi nhau nhiều hơn. Người mẫu quê Kiên Giang còn ngày tiết lộ, Tiến Vũ mong cô làm cô dâu của anh ấy.

Xem thêm: Tin Tức Các Vụ Án Hiếp Dâm Mới Nhất Thời Gian Qua, Tag: Hiếp Dâm

Khi còn yêu, cả hai tiếp tục khoehình ảnh thân mật

Trước đây, khi đề cập về các bạn trai Tiến Vũ, Khánh My mang lại biết, cô không thích nói quá nhiều về chuyện tình yêu vì đam mê mọi người cảm nhận và quan sát thấy tác dụng hơn là ngôn từ hoa mỹ, nhưng ở đầu cuối không giành được gì. Cùng với cô, tình yêu không chỉ là cảm xúc của con tim mà còn là sự hoà vừa lòng về quan điểm sống.

“Yêu là với mọi người trong nhà xây dựng sự nghiệp chứ chưa hẳn thân ai nấy lo. Khi chúng ta một thân một mình, các bạn tự làm hầu như thứ. Mặc dù nhiên, lúc đã gồm một nửa của mình, chúng ta nên cùng bạn đó xây đắp và trở nên tân tiến cùng nhau từ cuộc sống đời thường đến những quá trình kinh doanh. Đó mới là việc gắn kết với nâng nhau cùng tiến bộ. Cùng khi có được thành quả, rất nhiều thị phi hay lời đồn thổi không giỏi tự khắc tan vươn lên là mà không đề xuất tốn công giải thích”, Khánh My từng trải lòng.

Khánh My sở hữu body toàn thân nóng bỏng

Khánh My sinh năm 1991 tại Kiên Giang. Cô từng là bạn mẫu, sau đưa sang đóng góp phim, tham gia nhiều tác phẩm như Cuối đường băng, váy đầm hồng tầng 24, hotgirl Sài thành, Ba vợ cưới vk ba, Tình xuyên biên giới... Năm năm nhâm thìn Khánh My thi Bước nhảy đầm Hoàn vũ cùng giành ngôi Áquân. Cô từng demo sức đối với tất cả lĩnh vực âm nhạc với MV Be Strong.

Diễn viên Tiến Vũ sinh vào năm 1994. Anh từng xuất hiện thêm trong tập phim Con ma công ty họ Vươngvà MV Ngốccủa ca sĩ mùi hương Tràm. Mặc dù nhiên, Tiến Vũ gây để ý hơn cả lúc thủ vai quý ông lãng tử điển trai và và ngọt ngào Đông hồ trong phim Tháng năm rực rỡ.