Khai Báo Y Tế Online

Tại Công văn 3751/CV-BCD, ban chỉ đạo đất nước phòng phòng dịch COVID-19 đang gợi ý chi tiết về việc knhì báo y tế online bởi mã QR.

Bạn đang xem: Khai báo y tế online


ĐĂNG KÝ ĐIỂM KIỂM SOÁT DỊCH

Cách 1: Truy cập shop https://tokhaiyte.vn để tiến hành knhì báo ban bố (Tên điểm kiểm soát và điều hành dịch/Số điện thoại/ Địa chỉ tương tác hưởng thụ đề xuất đúng chuẩn....)

Bước 2: Hệ thống cung cấp đến đơn vị một Mã QR Code

Cách 3: Các vị tiến hành dán Mã QR-Code tại đoạn dễ quan sát độc nhất để tín đồ dân triển khai quét.

Lưu ý: vào ngôi trường hòa hợp in để dán thì có thể thực hiện thẳng bên trên Smartphone của bạn được phân quyền để quét.

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người dân có thể thực hiện bằng 02 vẻ ngoài nhằm hoàn toàn có thể “ Khai báo y tế”.

Cách 1: Truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến.

Cách 2: Truy cập vào chợ vận dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm với cài đặt vận dụng các vận dụng “Vietphái nam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” thiết đặt vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

CÁCH 1- KHAI BÁO TRỰC TUYẾN TRÊN WEBSITE

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” bởi thực hiện các trình chăm sóc web nlỗi Firefox/ Cốc Cốc/ Chrome phương pháp truy vấn đường truyền https://tokhaiyte.vn bên trên máy tính hoặc sản phẩm công nghệ cầm tay bao gồm liên kết internet.

BƯỚC 1:

(1) Truy cập cửa hàng https://tokhaiyte.vn

(2) Nhập đúng đắn Số điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay nhằm nhận thấy Mã OTPhường (Mã bảo mật) trường đoản cú hệ thống.

Xem thêm:

(3) Hệ thống gửi lại Mã OTP cho người dân qua lời nhắn “IT-antiNCOV” bên trên Smartphone. (4) Thực hiện tại nhập Mã OTP để vào hệ thống

BƯỚC 2:

(1) Thực hiện nay update đúng chuẩn những đọc tin “HỌ TÊN/ SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ NĂM SINH GIỚI TÍNH... (Hoặc có Knhị hộ bạn thân). (!) Lưu ý: Trong trường phù hợp lưu giữ Số thẻ bảo hiểm y tế thì bạn dân rất có thể tiến hành lựa chọn “Có thẻ bảo đảm y tế” để nhập đọc tin Số THẺ cùng khối hệ thống auto cập nhật những ban bố cá nhân.

(2) Tiếp tục thực hiện cập nhật những ban bố không giống trên tờ knhị nhằm chứng thực gửi ban bố. (3) khi xong xuôi hệ thống đã tự động trả lại 01 MÃ QR-CODE đến từng fan dân, với mã này hoàn toàn có thể triển khai “Check-in/Check-Out y tế” trên các vị trí từng trải knhì báo.

*

CÁCH 2 – KHAI BÁO TRỰC TUYẾN TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Người dân có thể triển khai “Knhị báo y tế” trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay bằng phương pháp sở hữu những ứng dụng về đồ vật cá thể.

BƯỚC 1: Truy cập lệ chợ vận dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tra cứu và download những vận dụng cùng với thương hiệu “Vietphái nam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay.

BƯỚC 2: Thực hiện nay update chính xác lên tiếng Số điện thoại cảm ứng di động cầm tay nhằm nhận Mã chính xác (OTP) và truy vấn hệ thống

BƯỚC 3: Chọn công dụng “Knhì y tế báo y tế” để cập nhật các thông tin quan trọng bao gồm trải đời vết (*) theo chủng loại của Bộ Y tế ban hành và “Gửi thông tin”. | (!) Lưu ý: Với ứng dụng “Vietnam Health Declaration” rất có thể lưu giữ Số thẻ bảo hiểm y tế thì bạn dân rất có thể tiến hành chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” nhằm nhập ban bố SỐ THẺ cùng hệ thống tự động hóa cập nhật những công bố cá nhân.

BƯỚC 4: Sau lúc hoàn thiện gửi ban bố, khối hệ thống sẽ tự động hóa trả lại một mã “QR-CODE” DAURO cho người dân hoàn toàn có thể áp dụng “Checkin/Check-out y tế” tại các vị trí đề nghị. (Các đọc tin về lịch sử vẻ vang những lần knhị sẽ tiến hành lưu lại trong “Tờ knhị của tôi")

*

khi đến các vị trí cần xác thực ĐẾN VÀ ĐI xuất xắc có cách gọi khác là “Check-in/ Check-Out y tế”, fan dân thực hiện tác dụng “Quét QR” bên trên những khối hệ thống để khai báo.

Trong ngôi trường không có điện thoại cầm tay logic thì tín đồ dân rất có thể sử dụng máy tính xách tay tại vị trí bắt buộc knhì Trang công ty thông tin Tài khoản báo tiến hành truy vấn khối hệ thống (tokhaiyte.vn) nhằm (Chức năng “Quét QR” bên trên điện thoại) được in Mã QR-Code xác thực hoặc hiểu Số điện thoại cảm ứng thông minh và để được xác nhận.