Iphone 6s giảm giá mạnh

Dù đã gồm tuổi đời hơn 4 năm, iPhone 6s với iPhone 6s Plus vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm mua mặt cạnh iPhone 7 với 7 Plus. Hiện giá cả của sản phẩm công nghệ đã mức rất rẻ chỉ còn xấp xỉ 3 triệu đồng.

Bạn đang xem: Iphone 6s giảm giá mạnh


*

iPhone 6s Plus cùng iPhone 6s (phải) giảm giá chỉ mạnh.

Khảo tiếp giáp tại một số cửa hàng, giá chỉ iPhone 6s lượt thích new (đã qua sử dụng) đã giảm 200.000-300.000 đồng, đẩy mức giá chỉ hiện tại xuống chỉ còn 3,2 triệu đồng đến phiên bản quốc tế 16 GB.

Nếu nhu cầu lưu trữ cao hơn, người dùng bao gồm thể chọn download phiên bản 64 GB hoặc 128 GB với giá bán lần lượt là 3,9 triệu cùng 4,3 triệu đồng.

*

Vẫn được hãng apple hỗ trợ nâng cấp lên tiện ích ios 13, phần cứng tốt, thiết kế nhỏ gọn, mức giá vừa túi tiền… là những điểm nổi bật trên iPhone 6s.

Xem thêm:

Như đã biết, iPhone 6s ko sở hữu thiết kế tràn viền, screen tai thỏ giỏi camera kép. Máy tất cả thân được làm cho từ chất liệu nhôm series 7000 cứng cáp, màn hình hiển thị nhỏ gọn 4.7 inch, cảm ứng 3 chiều thế hệ mới, RAM 2 GB cùng sự tối ưu của iOS, model này xứng đáng là một trong những điện thoại thông minh đáng download trong phân khúc bình dân.

So với Android, thanh RAM 2 GB là ko đáng để nhắc tới. Nhưng với iOS, RAM 2 GB là thông số đủ để có đến những trải nghiệm mượt mà.

*

Bên cạnh đó, con chip táo bị cắn dở A9 cùng iOS 13 mới nhất, vật dụng đảm bảo được tốc độ nhanh ở mọi tác vụ, đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm cơ bản.

Trong khi đó, giá chỉ iPhone 6s Plus cũ chỉ đang ở tầm giá 4,9 triệu đồng, screen 5,5 inch, touch ID, camera 12 MP, RAM 2 GB, sạc 2.750 mAh đủ sức xử lý các tác vụ từ cơ bản đến nặng nề, chạy đa nhiệm tốt, không bị giật khi xử lý đồng thời nhiều ứng dụng.

Máy tất cả thể nâng cấp lên quả táo 13 mới nhất, sạc xài ổn vào một ngày với mọi nhu cầu cơ bản….