IPHONE 6 CHỐNG NƯỚC KHÔNG

Chống nước là 1 trong số những technology được tích hòa hợp trên những trang bị cao cấp, cùng technology này được không ít người dùng quyên tâm bây chừ. Đa số người tiêu dùng đều phải sở hữu thắc mắc rằng, liệu cái iPhone 6s có chống nước được xuất xắc không? với chống nước được bao lâu?. Cùng search giải mã đáp sống nội dung bài viết sau đây nhé!

iPhone 6s bao gồm cản trở được nước không?

Theo ra mắt của Apple thì cả 3 thành phầm iPhone 6, iPhone 6s cùng iPhone 6s Plus phần đông không có công dụng chống thấm nước. Điều đó có nghĩa là chúng ta trọn vẹn cấp thiết bỏ chúng vào một chén ăn cơm nước Hoặc là sử dụng chúng bên dưới ttránh mưa.

*
*
*
*
*
Miếng lót đệm chống nước khá tốt

Điều này để cho ta tương đối vướng mắc tại sao Apple ko bổ sung luôn luôn thiên tài chống thấm cho đông đảo chiếc điện thoại của mình? Có thể là vì iPhone 6S và 6S Plus không chịu được lực nước tác động bạo phổi, nghĩa là các bạn không nên ngâm chúng nó vào một áp suất to hơn trong chén con nước Hoặc là đi bên dưới mưa bởi vì sẽ khiến cho đồ vật bị nước vào dễ ợt.

Tóm lại qua phần nhiều đọc tin vừa mới được nêu trên đây thì iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus gồm chống nước không ai ai cũng có câu trả lời mang lại phiên bản thân mình rồi đúng không, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus hiện nay vẫn còn đấy khôn xiết sôi động trên Thị Phần smartphone với bất kể người dùng làm sao cũng muốn download cho mình một vô cùng phđộ ẩm công nghệ như vậy.