Hội dinh dưỡng việt nam

Ăn bánh bác bỏ bánh tét bị mốc dễ nhiễm chất độc gây ung thư

nhiều người dân có kinh nghiệm gọt vứt phần quanh đó mốc trước lúc chiên nạp năng lượng mà phân vân rằng lương thực mốc sinh ra độc tố aflatoxin hoàn toàn có thể gây ung thư.
*

*

*

Tạp chí bồi bổ và thực phẩm Tập 12 số 4, mon 7 năm 2016


*

Chế độ bồi bổ cho trẻ em trong phòng chống dịch bệnh lây lan covid 19

Trẻ càng nhỏ tuổi, sức đề kháng càng yếu, khối hệ thống miễn dịch chưa cách tân và phát triển đầy đủ. Vì đó, sự đột nhập của vi khuẩn Corona (COVID-19) chủng new sẽ càng gian nguy hơn đối với cơ thể bé.

Bạn đang xem: Hội dinh dưỡng việt nam


*

Ăn bánh bác bánh tét bị mốc dễ nhiễm chất độc gây ung thư

Nhiều người có thói thân quen gọt quăng quật phần kế bên mốc trước khi chiên nạp năng lượng mà lừng khừng rằng thực phẩm mốc hiện ra độc tố aflatoxin có thể gây ung thư.


*

Tầm quan trọng đặc biệt của sữa bà mẹ với trẻ con sinh non

SỮA MẸ CÓ quan lại TRỌNG VỚI TRẺ SINH NON KHÔNG?Câu vấn đáp tất nhiên là CÓ. Không gần như CÓ ngoài ra RẤT quan TRỌNG. Những mẹ đã biết 72 tiếng vàng quan trọng đặc biệt với nhỏ nhắn sinh đầy đủ tháng, thì điều này còn có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt quan trọng với bé nhỏ sinh thiếu tháng như vậy nào.


*

Giải pháp bớt mỡ cho cặp chân thon

Béo đùi không chỉ là khiến cơ thể mất cân đối, thiếu thẩm mỹ mà còn khiến các cô nữ không mặc được các chiếc váy ngắn hay cái quần sooc mà mình yêu thương thích.

Xem thêm:


*

4 mâm cơm sáng mồng 1 tết báo hiệu 1 năm sung túc

Ngày mùng 1 Tết khởi đầu một năm mới, cả năm sẽ may mắn và suôn sẻ nếu ngày mùng 1 ra mắt tốt đẹp, vui tươi. Đặc biệt, số đông mâm cơm trắng sáng mồng 1 cũng vô cùng quan trọng sẽ cho biết thêm một năm gia đình sum vầy, no đủ.


*

Thanh lọc cơ thể cho người mẹ bầu sau Tết

Cơ thể phải làm việc quá mua do bà mẹ bầu hấp thụ nhiều đồ ăn bổ dưỡng thời gian Tết. Vậy đề nghị thanh lọc cơ thể một cách an ninh sau Tết là vấn đề cần thiết.


*

Ăn gì uống gì nhằm tăng sức khỏe chống corona?

Cách phòng phòng virus corona tốt nhất là cải thiện sức đề chống của cơ thể để hoàn toàn có thể tiêu diệt virus kỳ lạ này ngay lập tức từ khi new xâm nhập vào khung người cũng như khi đã gây bệnh.


*

Trẻ ăn sáng thế nào để học tốt?

Bữa bữa sớm là bữa ăn đặc trưng nhất trong thời gian ngày cho cả người lớn và trẻ em bởi cung cấp cho khung hình năng lượng quan trọng cho mọi hoạt động trong cả ngày


*

Dinh dưỡng hỗ trợ dự phòng và chữa bệnh COVID-19 cho những người trưởng thành

Những người khỏe mạnh, có sức đề kháng xuất sắc sẽ không nhiều bị lây truyền hơn với nếu gồm nhiễm vi khuẩn thì biểu hiện bệnh cũng nhẹ hơn, nhanh hồi phục hơn những người có sức đề kháng kém


*

Bí quyết sinh sống khỏe là một trong “vòng tròn khép kín"

"Khi chỉ dạy mẫu ngọn sẽ phát sinh nhiều vấn đề, nên bạn làm nuốm này, tín đồ làm nuốm kia. Trong thực tiễn đã có quá nhiều vấn đề hầu hết làm từ loại ngọn, bỏ qua mất cái gốc" - TS trường đoản cú Ngữ nói.


*
*

*

Bác sĩ bốn vấn

Đỗ Thị Kim Liên PGS. TS. BS. Đỗ Thị Kim LiênNguyên Trưởng Khoa dinh dưỡng Cơ SởViện Dinh Dưỡng đất nước Đặt lịch tư vấn

Bác sĩ tứ vấn

Cao Thị Hậu TS. BS. Cao Thị HậuNguyên Giám Đốc Trung Tâm truyền thông media Giáo Dục Dinh DưỡngViện Dinh Dưỡng giang sơn Đặt lịch support