Học Tiếng Anh Người Lớn

Vỡ lòng cho Cao cấp

những khóa Anh văn tiếp xúc của buycialistd.com hiện giờ đang theo xu hướng chuẩn chỉnh quốc tế. Điều này giúp người học thuận tiện nhận thấy và giám sát được đúng đắn tiến độ học hành của mình, cũng như việc sẵn sàng sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng từ quốc tế, và việc đi du học.

Bạn đang xem: Học tiếng anh người lớn


Kế hoạch học tập

Anh văn tiếp xúc là chương trình dành cho học viên bạn lớn muốn cải thiện kỹ năng giờ đồng hồ Anh của mình. Chương trình sẽ tạo nên điều kiện hỗ trợ cho học viên làm cho quen lợi thế đối đầu và cạnh tranh trong thay giới sale ngày nay và cộng đồng toàn cầu. Chương trình bao gồm 6 cấp độ cân xứng với vớ cả nhu yếu của người học - tự sơ cung cấp đến nâng cao.


Cấp độ đổ vỡ lòng giúp học viên xây dựng căn nguyên để có thể học giờ Anh. Chương trình triệu tập 4 kĩ năng cốt lõi: Nghe, Nói, Ðọc, Viết; trong đó đặc biệt chú trọng 2 năng lực Nghe và Nói.

144 tiếng chuyên môn tương ứng
CEFR (International màn chơi Standard) A1 Cambridge Exams Movers IELTS Under Foundation TOEFL.IBT --- TOEIC (Listening/ Reading) 120 TOEIC (Speaking/ Writing) 50/30

Cấp độ Sơ cấp cho giúp học viên vạc triển kỹ năng mô tả với so sánh, đối chiếu quả đât của học viên với những người dân xung quanh. Học tập viên phát triển 4 năng lực chính đồng thời nâng cấp sử dụng ngữ pháp với từ vựng một cách chuẩn chỉnh xác.

Xem thêm:

144 giờ chuyên môn tương ứng
CEFR (International màn chơi Standard) A2 Cambridge Exams Flyers/KET IELTS Under Foundation TOEFL.IBT --- TOEIC (Listening/ Reading) 225 TOEIC (Speaking/ Writing) 75/55

Cấp độ Sơ Trung cấp giúp học viên phân phát triển kĩ năng mô tả, trình bày ý kiến và liên tưởng trong một môi trường thiên nhiên tiếng Anh chuyên nghiệp.

144 tiếng trình độ chuyên môn tương ứng
CEFR (International level Standard) B1 Cambridge Exams PET IELTS IELTS 4.5 TOEFL.IBT --- TOEIC (Listening/ Reading) 375 TOEIC (Speaking/ Writing) 100/80

Cấp độ Trung cấp giúp học viên phạt triển năng lực tương tác bằng tiếng Anh vào môi trường chuyên nghiệp một giải pháp tự nhiên. Học viên sẽ mở rộng vốn trường đoản cú vựng cùng các kết cấu ngữ pháp phức tạp. Sau khi xong cấp độ này, học tập viên tất cả thể bắt đầu chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, cùng TOEIC). Học viên được khuyến khích tham dự lớp Luyện thi của buycialistd.com sau lever Trung cấp.

144 giờ đồng hồ trình độ chuyên môn tương ứng
CEFR (International level Standard) B2 Cambridge Exams --- IELTS IELTS 5.0 TOEFL.IBT 57-86 TOEIC (Listening/ Reading) 550 TOEIC (Speaking/ Writing) 120

Cấp độ cao Trung cấp cho giúp học viên áp dụng thành nhuần nhuyễn tiếng Anh với tài năng dùng từ vựng với ngữ pháp phức tạp. Học tập viên sẽ nói giờ đồng hồ Anh giữ loát và chuẩn chỉnh xác một cách tự nhiên hơn.

144 giờ đồng hồ chuyên môn tương ứng
CEFR (International màn chơi Standard) B2 Cambridge Exams --- IELTS IELTS 5.5 - IELTS 6.0 TOEFL.IBT 87-109 TOEIC (Listening/ Reading) 785 TOEIC (Speaking/ Writing) 160/150

Cấp độ thời thượng phát triển dìm thức của học tập viên về giờ Anh ở tầm mức cao nhất. Học tập viên ở lever này sẽ thực hiện tiếng Anh một cách thành thạo tự nhiên gần như người bạn dạng xứ.

144 tiếng chuyên môn tương ứng
CEFR (International level Standard) C1 Cambridge Exams --- IELTS IELTS 6.5 - IELTS 7.0 TOEFL.IBT 110-120 TOEIC (Listening/ Reading) 945 TOEIC (Speaking/ Writing) 180

Tại sao yêu cầu học giờ đồng hồ Anh cùng 6 khả năng thế kỷ 21 thuộc buycialistd.com

buycialistd.com Vietnam là một trong công ty vận động trong nghành nghề giáo dục và đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tất cả vốn cài nước ngoài, chuyên hỗ trợ các công tác học và dịch vụ bao gồm:Chương trình đào tạo và giảng dạy Anh ngữ giành cho trẻ em và người lớnChương trình luyện thi những kỳ thi quốc tếChương trình đào tạo và giảng dạy giáo viênĐào chế tạo ra doanh nghiệp Trung tâm Du học buycialistd.com.

0

Giáo viên nước ngoài

0

Học viên vẫn học giờ Anh năm trước

0

Năm kinh nghiệm tay nghề và siêng môn

0

trung tâm tại 13 thành phố

0

học viên sẽ học tại buycialistd.com


*
*