Xử lý nghiêm các vụ học sinh đánh nhau

Theo bản tường trình của những nữ sinh trường trung học phổ thông Bãi Cháy (Quảng Ninh), nguyên nhân của vụ ẩu đả, lột trang bị nhau giữa phố xẩy ra ngày 1/4 chỉ do trêu đùa.

Bạn đang xem: Xử lý nghiêm các vụ học sinh đánh nhau

Theo bản tường trình của các nữ sinh võ thuật trường trung học phổ thông Bãi Cháy (Quảng Ninh), lý do của vụ ẩu đả, lột vật dụng nhau giữa phố xảy ra ngày 1/4 chỉ vày trêu đùa.

Ngày 1/4, một video ghi lại cảnh hai nhóm học viên hỗn chiến ngay lập tức giữa con đường với những hành vi dã man như côn đồ, thậm chí là còn lột đồ lót của nhau đã khiến cho người xem bức xúc.

*

Nữ sinh đại chiến tàn bạo, khiến cho nhiều fan xem lag mình.

Theo tin tức của lãnh đạo thpt Bãi Cháy (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), một trong những nữ sinh trong đoạn clip này đang theo học tại trường.

Nguyên nhân của sự việc trên bắt nguồn từ Nguyễn Hải Yến (lớp 10A4, trường trung học phổ thông Bãi Cháy) cùng Phương (học sinh trường trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm) trêu chọc cho nhau dẫn đến tức giận bắt buộc hẹn chạm mặt mặt nhằm nói chuyện.

Sợ bị đánh, Phương đang rủ thêm chúng ta (trong đó có cô gái áo đỏ bị lột nội y) đến triệu tập tại cổng trường trung học phổ thông Bãi Cháy vào trưa ngày 1/4.

Xem thêm:

Ngay sau khi nhận biết sự câu hỏi bất thường, đơn vị trường đã mời công an với yêu cầu học sinh giải tán. Cơ mà nhóm này liên tiếp kéo nhau đến khu vực khác và xẩy ra xô xát

*

Nữ sinh đánh nhau tàn nhẫn gây bội nghịch cảm.

Chiều 2/4, ông Vũ Văn Hoa, Hiệu trưởng công ty trường, cho biết thêm sáng nay bgh đã đình chỉ tiếp thu kiến thức nhóm phụ nữ sinh này. Ngôi trường yêu cầu viết phiên bản kiểm điểm, tường trình lại sự việc.

Các học sinh của trung học phổ thông Bãi Cháy gia nhập vụ đánh nhau gồm Nguyễn Hải Yến, lớp 10A4; Lê Thị Thanh Nga, lớp 11A9; Đặng Thị Lan Anh lớp 11A6.

Do có tín đồ bên ngoài, phải nhà ngôi trường đang liên tục phối phù hợp với công an để làm rõ tại sao chính dẫn đến việc việc. Trường cũng trở nên tìm hiểu cụ thể các học tập sinh của chính mình người hành hung trước hay chỉ tự vệ để rất có thể đưa ra hình phạt phù hợp lý.

Trong thời gian chờ điều tra, những học viên này vẫn được phép đi học bình thường. Vị hiệu trưởng cho biết thêm các nữ sinh thâm nhập vào vụ việc này sẽ không phải đối tượng người sử dụng cá biệt. “Có thể sự nông nổi của tuổi học trò đã khiến các em có những hành vi thiếu suy nghĩ”, ông Hoa thừa nhận định.

Ông cũng chia sẻ nhà ngôi trường vẫn liên tục giáo dục các em về vấn nạn đấm đá bạo lực học đường. Đối với vụ việc này khi nhận biết mầm mống xẩy ra ở cổng trường ban giám hiệu đã kịp thời ngăn chặn, nhưng quan yếu lường trước được tiếp đến các em lại hứa hẹn ở khoanh vùng khác để tấn công nhau.

Xem lại video clip Nữ sinh bến bãi Cháy đánh bạn lột cả nội y: