Học Sinh Đánh Cô Giáo

Cô giáo Nguyễn Thị Tuất (Trường Tiểu học tập Sài Sơn B, Quốc Oai, Hà Nội) cho rằng, giả dụ cần phải có thể chuyển hình hình ảnh, clip đi giám định, kiểm tra xem có cắt, ghxay hay không.


Chiều 30/3, trao đổi với PV, gia sư Nguyễn Thị Tuất (trường tiểu học Sài Sơn B, Quốc Oai, Hà Nội) đến biết, hôm qua, cô đã xuống làm cho việc với Tkhô cứng tra huyện về những nội dung liên quan đến việc tố cáo của mình.

Bạn đang xem: Học sinh đánh cô giáo

Theo cô Tuất, tại buổi làm việc đã thống nhất về nội dung tkhô cứng tra, vào đó, kế bên những vấn đề đã được nêu ra trước đây, thanh tra cũng sẽ làm rõ thêm việc thầy giáo này phản ánh bị học sinc hành hung, bắn đạn giấy, dùng thước kẻ đánh, ra đề không đúng, bắt nghỉ việc mang lại làm cho vệ sinc...

Cô giáo này đến biết thêm, phía cơ quan tiền tkhô hanh tra đề nghị cô về tập hợp các tài liệu, chứng cứ liên quan nội dung tố cáo, phản ánh cùng cung cấp đến đoàn tkhô cứng tra vào trong ngày 31/3.

Trước đó, trả lời báo chí, tương quan đến đoạn clip lan truyền trên mạng về việc cô Tuất bị học sinh bắn đạn giấy, hành hung... cô Hường (một cô giáo thuộc trường cô Tuất) đã nêu một số vấn đề nghi vấn.Trong đó, cô Hường đặt vấn đề, liệu hình ảnh với nội dung xuất hiện ở clip tất cả phải là hình ảnh cắt ghnghiền tuyệt không?

Bởi, lúc xem kỹ thì thời gian ghi clip là vào buổi trưa nhưng mà buổi trưa là thời gian những bé đang ăn cung cấp trú. Thời gian vào trong ngày 20/5, rất xa với thời điểm hiện tại. Vậy phải bao gồm sự dàn dựng, cắt ghép mới chênh lệch như thế.

Thứ hai, theo cô Hường, hình ảnh học sinch trùm chăn vào clip là trong giờ học. Cô Hường mang lại rằng, đây là chăn học sinch cần sử dụng khi nghỉ trưa trong thời tiết lạnh, chứ không phải là chăn sở hữu đi để có tác dụng mục đích xấu...

Trả lời về nội dung này, cô Nguyễn Thị Tuất cho rằng, trước đây, có một số cô giáo nói clip này là dàn dựng nên cô đã gồm ý kiến, nếu ai nói dàn dựng giỏi xúi giục học sinch thì thuộc lên quán Tam Xã ở địa phương để đối chất nhưng những người đó không trả lời lại.

"Về thời gian xảy ra sự việc vào đoạn clip, tôi đã có đơn trình báo gửi lãnh đạo buôn bản, huyện với rất cụ thể. Còn nếu cần bao gồm thể đưa đi giám định, kiểm tra coi có cắt, ghxay hay không. Đối với với chiếc chăn học sinh trùm là chăn nào thì tôi không biết, ko quan liêu tâm", bà Tuất nói.

Xem thêm:Cũng trả lời báo mạng, cô Hường đến rằng, gia sư Nguyễn Thị Tuất là một cô giáo hiện đang có 30 năm vào nghề, mà lại như cô Tuất nói là đã 6 năm liền là chiến sĩ thi đua, là cô giáo dạy giỏi nhưng tại sao lúc lên lớp cô lại để mang lại lớp học lộn xộn, hắt nước vào mặt...

Về việc này, cô giáo Nguyễn Thị Tuất lý giải, đã trực tiếp chất vấn lại các thành viên của đoàn thanh hao tra lúc có tác dụng việc ở Tkhô hanh tra huyện.

Theo cô Tuất, về nề nếp, đạo đức học sinc là trách rưới nhiệm của gia sư chủ nhiệm, bởi thầy giáo chủ nhiệm được phân loại thời gian, số tiết trong tuần để có tác dụng việc này.

"Với một tiết Sử, tiết Địa theo quy định sẽ kéo dãn 35 - 40 phút ít (tính từ khi giáo viên chuyển từ lớp này sang trọng lớp khác. Nếu lúc vào lớp, tôi phải uốn nắn học sinh từ 5- 10 phút nữa thì còn thời gian đâu để dạy.

Nề nếp vào lớp thuộc trách rưới nhiệm của gia sư chủ nhiệm chứ không phải bộ môn", bà Tuất nêu và cho rằng, trong việc học sinc mất trật tự, ko học bài, làm cho việc riêng rẽ... bao gồm sự xúi giục, giăng bẫy đằng sau để bà đánh học sinh.

"Tôi chưa từng đánh học sinh với khi có người hỏi, tôi nói bằng chứng đâu thì ko đưa ra, không trả lời được", bà Tuất nói thêm.

Trước đó, trao đổi với PV, ông Hoàng Nguyên Ưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội), mang lại biết, đã yêu thương cầu tkhô cứng tra toàn diện vụ giáo viên Nguyễn Thị Tuất tố bị nhà trường trù dập. Trong đó gồm thông tin phản ánh học sinh đánh, bắn đạn giấy vào người nữ thầy giáo.


Cô giáo Thành Phố Hà Nội mắc ung thỏng sinh sống tháng cuối tnhị kì, được hàng ngàn fan lôi kéo hiến máu: "Các bạn trẻ hãy trân trọng sức khỏe nhiều hơn"


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem