Hòa thượng thích thanh nhiễu

GN - HT.Thích Tkhô hanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGnước ta mang đến biết: “Giáo hội sẽ sở hữu rất nhiều thương lượng bằng lòng cùng với ban ngành bên nước về những thống kê tín đồ”. Hòa thượng nói:


HT.Thích Tkhô hanh Nhiễu

- Từ phần lớn kết quả công bố của phòng ban nhà nước bao gồm thđộ ẩm quyền về thống kê, trong Hội nghị Ban Thường trực HĐTS cùng Hội nghị hay niên của HĐTS vào thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 20đôi mươi vừa rồi, Giáo hội đã và đang đàm đạo với đi mang lại thống độc nhất vô nhị đang tiến hành thống kê lại tín đồ gia dụng.


Nội dung này đã có được nhắc tại Điều 5 của Nghị quyết Hội nghị kỳ 4 khóa VIII này. Theo kia, giao Ban Tăng sự Trung ương cùng Ban Thỏng ký kết lập đề án, chiến lược cụ thể câu hỏi những thống kê trường đoản cú viện, Tăng Ni, thống kê tín đồ dùng Phật tử.

Bạn đang xem: Hòa thượng thích thanh nhiễu

Trên lòng tin đó, một Một trong những việc làm cho trước mắt là Giáo hội sẽ có được phần đông Bàn bạc đồng ý cùng với cơ sở bên nước phụ trách nát thống kê lại cùng những đơn vị đơn vị nước tương quan để sở hữu những góc nhìn thống độc nhất về công tác làm việc thống kê lại tín vật Phật giáo cùng gần như điều chỉnh cân xứng.

Xem thêm:


Ông Vũ Chiến Thắng

"Trong số liệu mà Tổng cục Thống kê ra mắt, đã cần sử dụng cụm tự “số bạn theo tôn giáo” cùng tiếp đến là “số bạn theo Phật giáo” chứ không sử dụng từ “tín đồ”. Như vậy có lẽ khá khác với nhận thức của tín đồ dân. Từ đề đạt của chỏng tôn đức Giáo hội, Shop chúng tôi sẽ có chủ ý về kết quả đó và đang thảo luận cùng với ban ngành này để sở hữu hầu hết phân tích và lý giải rõ ràng rộng.


Không phần đa vậy, trong thời hạn mang lại, Ban Tôn giáo Chính phủ cũng biến thành gồm có biểu chủng loại riêng đối với từng tôn giáo để sở hữu bước thống kê lại đúng chuẩn hơn”.

Ông Vũ Chiến Thắng

Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ

Bảo Thiên thực hiện


Bài pháp không lời

Giải pháp như thế nào cho bạo lực học đường?

Xã hội buộc phải gì sinh sống Phật giáo?

Hòa thượng Thích Hải Ấn nói tới chuyện tranh “Nghêu Sò Ốc Hến”

Thầy tu chui gầm nệm, “Tthánh thiện sư”… chém gió?

Bài học tập kinh nghiệm tay nghề trong quản lý từ viện của bạn trụ trì


*

Cvào hùa Tâm Thành Tặng Ngay xoàn đến những công nhân thất nghiệp sinh sống trọ


*

TPhường.HCM: Thêm 5.435 ca Covid-19, 4.000 quân nhân đã bỏ ra viện để bức tốc mang mẫu mã xét nghiệm


*

Trao tiến thưởng đến học viên dân tộc bản địa bị phương pháp ly vị dịch bệnh lây lan Covid-19


*

Ca tòng Pitu Khôsa RăngSay tổ chức triển khai Kanh Ben - lễ Sene Đôn-ta của Phật giáo Nam tông Khmer