MISS WORLD 2015

buycialistd.com -Trang phục nhưng mà Lan Khuê có theo trong đêm thông thường kết Miss World là 1 mẫu thiết kế của NTK Lý Quí Khánh với ý nghĩa sâu sắc như một viên ngọc quý.

Bạn đang xem: Miss world 2015


Sau đó, Lan Khuê còn thường xuyên “ghi điểm” bằng việc được xếp hạng trong top 6 ở trong phần thi phụ trước tiên - Dances of The World, lọt top 10 bộ phục trang dạ hội đẹp tuyệt vời nhất cuộc thi mặt khác lọt top 30 phần tranh tài phụ Hoa hậu người mẫu chân dài (Top Model).

Qua phương pháp ứng xử thông minh, nhạy bén bén cùng với sự thể hiện tuyệt vời của Lan Khuê trước những thực trạng và tình huống có thể khẳng định, cô xứng danh là thay mặt đại diện cho nước ta tham dự một đấu trường vẻ đẹp lớn của nhân loại – hoa khôi Thế giới 2015.

Top 11 là vị trí xứng đáng cho Lan Khuê?

Sau sát một tháng tranh tài với nhiều hoạt động thú vị với ý nghĩa, đêm tầm thường kết cuộc thi hoa khôi Thế giới 2015 cũng vẫn khép lại với việc tham gia của 114 bạn đẹp đến từ khắp khu vực trên cụ giới.


*
Lan Khuê luôn mở ra với vẻ rạng rỡ cùng tự tin.

Đại diện nước ta tại cuộc thi - trần Ngọc Lan Khuê sẽ xuất nhan sắc vượt qua nhiều thí sinh để lọt vào top 11 thí sinh. Lan Khuê là thí sinh sau cuối được hotline tên vào đứng đầu 11 nhờ thắng lợi phần thi hoa khôi được yêu mến nhất.Ngoài ra, cô cũng chính là thí sinh giành giải do các nhà thiết kế đánh giá “World Designer Award” cùng với bộ bộ đồ của NTK Lý Quý Khánh.
*
Lan Khuê cũng đã xác định được vẻ đẹp, bản lĩnh người thiếu phụ Việt lúc đến với cuộc thi.

Xem thêm:


Đây được đánh giá là một công dụng xứng xứng đáng cho đại diện thay mặt Việt phái nam sau hầu hết cố gắng, nỗ lực và sự trình bày của Lan Khuê tại cuộc thi này. Thậm chí, sau thời điểm xem chấm dứt đêm chung kết hoa hậu Thế giới năm ngoái và tận mắt chứng kiến những bước đi tự tin của Lan Khuê trên sảnh khấu không ít người cho rằng, cô xứng đáng với tác dụng cao rộng thế. Tuy nhiên, cùng với một hội thi mọi điều đều có thể xảy ra, yếu đuối tố bất ngờ luôn mang lại ở những khoảng thời gian ngắn cuối cùng.

Và hiệu quả mà Lan Khuê giành được là một niềm vui và tự hào so với mọi người. Nó cũng chứng tỏ với bạn bè quốc tế rằng, vẻ đẹp, trí tuệ Việt không còn thua kém ngẫu nhiên một tổ quốc nào trên rứa giới. Mọi fan đều có thể hy vọng, vào một ngày không xa vẻ rất đẹp Việt vẫn thực sự lan sáng ở ngôi vị tối đa tại đấu trường sắc đẹp quốc tế./.

*

buycialistd.com -Lan Khuê sẽ lao vào đêm chung kết hội thi Miss World - hoa khôi Thế giới năm ngoái vào buổi tối nay (19/12) ra mắt tại Tam Á, Hải nam (Trung Quốc).
*

buycialistd.com - Á hậu 3, hoa khôi Quốc tế năm ngoái - Phạm Hồng Thúy Vân tin Lan Khuê vẫn tỏa sáng sủa tại đêm phổ biến kết Miss World - hoa khôi Thế giới 2015.
*

buycialistd.com - về tối nay (19/12), Lan Khuê cùng 113 người đẹp đại diện các nước tiến vào đêm bình thường kết Miss World - hoa hậu Thế giới 2015.

*