Hình ảnh xe điện vinfast

Sau hơn nửa năm kể từ khi được reviews lần đầu tiên, VinFast VF e34 đang đến gần ngày ra mắt chính thức. Ngày 15.10 cho tới đây, đông đảo hình hình ảnh xe xe hơi điện VinFast VF e34 quản lý thực tế sẽ tiến hành gửi tới khán giả theo hình thức xem trực tuyến.

Bạn đang xem: Hình ảnh xe điện vinfast


Sự kiện trình làng VF e34 trực tuyến diễn ra vào thời hạn 10h00 sáng sản phẩm 6 ngày 15.10.2021. Khán giả rất có thể theo dõi đa số hình hình ảnh xe xe hơi điện VinFast VF e34 theo đường link chương trình.

Xe xe hơi điện VinFast VF e34 là nuốm hệ mới với các kiến tạo và tính năng tuyệt vời từ chữ tín Việt bao gồm:

Ngôn ngữ kiến thiết cân bằng động Dynamic Balance 

Khái niệm này có phần trừu tượng với những người dân cầm lái, vì vậy trong sự kiện ra mắt trực tuyến này, VinFast sẽ ra mắt thêm nhiều cụ thể thú vị về xây cất tinh tế, thân mật với người tiêu dùng và những khác hoàn toàn so với thiết kế dòng xe cộ xăng thông thường.

*

Tính năng thông minh hữu ích tích phù hợp trên xe pháo VinFast VF e34

Với triết lý “Công nghệ vày cuộc sống”, VinFast đã phát triển các nhân tài thông minh trên chủng loại xe xe hơi điện VinFast VF e34 dành riêng cho khách mặt hàng Việt. Trong đó, tài năng Điều khiển bởi giọng chia sẻ trợ lý ảo Vivi hỗ trợ thực hiện các lệnh như call điện thoại, tra cứu thông tin và đổi khác cài đặt lên ô tô,... Ngoại trừ ra, ứng dụng thông minh C-app trên điện thoại cảm ứng do VinFast cách tân và phát triển giúp tác động và điều khiển và tinh chỉnh xe tự xa dễ dàng.

Xem thêm:

*

Giải pháp sạc pin sạc Lithium-ion chuẩn chỉnh IP67 linh hoạt

Động cơ điện VF e34 vận hành ở công suất 110kW (150 mã lực), mô-men xoắn 242Nm cùng hệ dẫn động cầu trước. Dung lượng pin 42kWh góp xe di chuyển tối đa trên quãng con đường dài sau khoản thời gian sạc đầy trong thời gian 8-10 tiếng, công suất sạc ở tại mức 3,3kW. Một ưu thế nữa giành riêng cho các người tiêu dùng khi sở hữu xe VinFast e34 là chính sách thuê bao pin cố định là 657.500 đồng/tháng cho 500km. Với mỗi km sau đó, quý khách sẽ trả tổn phí 1.315 đồng/km. Như vậy, tổng giá thành thuê pin, pin điện mang đến xe VF e34 là khoảng 1.799 đồng/km – đây cũng là mức ngân sách chi tiêu di chuyển tương tự với xe xăng thông thường.

*

Buổi livestream cũng trở thành cung cấp thêm tin tức về các giải pháp sạc pin thuận tiện tại các trạm pin sạc VinFast tại những trung tâm thương mại, chung cư, trạm xăng cùng trên những tuyến con đường cao tốc.

Các cơ chế ưu đãi lúc mua xe VinFast e34

Ngoài mức ngân sách niêm yết 690 triệu đồng, người sử dụng khi cài đặt xe còn thừa nhận thêm nhiều ưu đãi khác như bh 10 năm, chi phí thuê pin cùng sạc điện mỗi tháng bằng chi tiêu xăng. Với đó, khách hàng hàng có nhu cầu đổi trường đoản cú xe xăng của ngẫu nhiên thương hiệu làm sao sang xe pháo điện vẫn được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng từ quỹ “Vì sau này xanh” của tập đoàn Vingroup. 

Sau lễ ra mắt, VinFast sẽ chuyển giao xe đến tay người dùng vào thời gian cuối năm. Quý khách hàng có nhu cầu đặt cọc sở hữu xe VinFast VF e34 rất có thể thực hiện tại qua 2 bí quyết như sau:

Đặt cọc trực tiếp tại Showroom/Đại lý cung cấp trên việt nam hoặc nhanh tay đăng ký thông tin tiện lợi trên website hoặc điện thoại tư vấn điện đến đường dây nóng 1900 23 23 89 để được hướng dẫn bỏ ra tiết.