900+ lee minho ❤️ 이민호 ý tưởng trong 2021

SVViệt Nam - Lee Min Ho bước đầu quayPachinko hồi tháng 10 năm kia,mà lại cần đến tận bây chừ một vài ba hình hình họa phân cảnhtrong phyên mới được tiết lộvà ngay chớp nhoáng cộng đồng mạng đề nghị thốt lên "trái là vai diễnkhác nhau xứng đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã chiếm hữu những tâm huyết, lo lắng và hồi hộp mang lại nó mang lại vậy".

Pachinko là tè thuyết thứ nhì của người sáng tác fan Mỹ nơi bắt đầu Hàn Min Jin Lee. Pachinko là một tè ttiết lịch sử vẻ vang mang tưởng sử thi đề cập về tứ gắng hệ của một mái ấm gia đình nhập cảnh Nước Hàn, cài tiệm bánh Pachinko. Câu chuyện chiếc chúng ta này ra mắt bên trên mọi Nước Hàn, nước Nhật với Hoa Kỳ, và những người dân này cần đối mặt cùng với những sự việc sáng tỏ chủng tộc cùng định kiến.

Bạn đang xem: 900+ lee minho ❤️ 이민호 ý tưởng trong 2021


*

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko cài dàn diễn viên toàn "sao".

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao" bao hàm Jin Ha, Anmãng cầu Sawai, Minha Kyên ổn, Soji Arai, Kaho Minami, Jung Eun-Chae với phụ nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Osoto, Youn Yuh Jung. Tình cờ nhân đồ của Youn Yuh Jung chọn cái tên là Sunja (thời điểm về già), đây cũng là tên gọi nhân thứ của cô ý trong tập phim được đề cử Osoto, Minari. Lee Min Ho cũng biến thành tái hợp với các bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương vãi bất diệt) của bản thân, Jung Eun Chae, tín đồ đã vào vai Kyunghee vào phyên.

*
*
*

*

Dàn cast trong phim "Pachinko"

*

Hansu (Lee Min Ho) gặp Sunja lúc ttốt (Minha Kim) sinh sống Hàn Quốc và yêu thương cô tuy vậy anh vẫn tất cả vk ở Japan.

Xem thêm:

*
*

Lee Min Ho cũng trở nên tái phù hợp với các bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương vãi bất diệt) của bản thân, Jung Eun Chae, fan sẽ nhập vai Kyunghee vào phyên.

Nữ diễn viên Nước Hàn đầu tiên giành giải Oscar, Youn Yuh Jung tình cơ đóng vai Sunja (dịp về già), đây cũng là tên gọi nhân đồ dùng của cô ấy trong bộ phim truyện được đề cử Oscar, Minari

Lee Min Ho vẫn nhập vai Koh Hansu, một tín đồ bọn ông Hàn Quốc được trao có tác dụng nhỏ nuôi vào một mái ấm gia đình phú quý, khét tiếng làm việc Japan. Anh ta thực hiện các quan hệ của bản thân nhằm tiếp tục kiếm chi phí cùng kiểm soát và điều hành bất cứ máy gì trong tài năng. Hansu được biểu thị là 1 trong kẻ cơ hội và hoài bão dữ dội dẫu vậy lại vô trung ương trong tình thương. Koh Hansu là 1 trong những nhân đồ dùng bí mật đã nuôi dưỡng một kín đáo nguy hiểm cùng theo xua đuổi một mối tình lãng mạn bị cnóng đoán thù.

*

Hansu chạm mặt Sunja thời điểm tphải chăng (Minha Kim) ngơi nghỉ Hàn Quốc cùng yêu thương cô tuy vậy anh đã tất cả vợ ngơi nghỉ Japan. Theo cuốn đái ttiết, Hansu sử dụng sức mạnh và tác động của chính mình để quan tâm Sunja với mái ấm gia đình cô, giúp chúng ta sinh tồn với khỏe khoắn. Hansu luôn luôn dành cảm xúc đặc biệt quan trọng mang đến đứa nam nhi độc nhất vô nhị của chính bản thân mình, Noa. Noa là nam nhi của Sunja cùng Hansu. Sunja trường đoản cú vứt tình yêu cùng với Hansu và lặng lẽ đồng ý số trời nhằm sinh sống trong sự tranh đấu, dằng xé với khó khăn với Baek Isak.

*
*

Lee Min Ho đã nhập vai Koh Hansu, một người bọn ông Nước Hàn được trao làm con nuôi vào một gia đình giàu có, danh tiếng sống nước Nhật. Anh ta thực hiện những quan hệ của bản thân mình để thường xuyên tìm chi phí với kiểm soát bất cứ trang bị gì trong kĩ năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Korea, Lee Min Ho tiết lộ rằng dàn diễn viên của Pachinko đang đi đến Busan, Hàn Quốc vào thời điểm tháng 12 năm 20trăng tròn. Họ vẫn cất cánh mang đến Canadomain authority nhằm con quay định kỳ trình tiếp sau của Pachinko trong thời điểm tháng 2 và ngừng quay nghỉ ngơi Vancouver hồi tháng 4.