Hệ Điều Hành Iphone 5S

Hướng dẫn upgrade hệ điều hành iOS đến iPhone 5s

Cập nhật hệ điều hành sẽ giúp đỡ bạn được trải đời những tính năng lạ mà hệ điều hành và quản lý phiên bản cũ ko có. Vậy chúng ta đã biết cáchnâng cấp cho hệ điều hành quản lý iOS cho iPhone 5schưa? Hãy tham khảo bài viết dưới phía trên để biết cách triển khai nhé.

Bạn đang xem: Hệ điều hành iphone 5s

Cách tăng cấp hệ quản lý và điều hành iOS cho iPhone 5s

1. để ý trước khi cập nhật hệ quản lý và điều hành iOS choiPhone 5s

- các bạn cần bảo đảm an toàn rằng dung tích pin của iPhone đề xuất trên một nửa hoặc vừa cập nhật vừa sạc pin. Bởi vì trong quá trình cập nhật hệ điều hành, rất có thể bạn nên tải phiên bản hệ điều hành quản lý mới thông qua mạng wifi. Rộng nữa, vượt trình cập nhật tốn tương đối nhiều thời gian. Vày vậy, giỏi hơn không còn là bạn nên thực hiện khi có thời hạn rảnh.

- chúng ta cũng cần bảo đảm rằng máy của doanh nghiệp còn đủ bộ nhớ trống để đựng dụng lượng phiên phiên bản iOS cập nhật. Vì vậy iPhone 5s vẫn vận động tốt khi bạn tiến hành cập nhật qua iTunes

- Sao lưu lại dữ diệu bởi iTunes hoặc iCloud trước lúc tiến hành update hệ điều hành và quản lý iOS mới.

2. Update hệ quản lý và điều hành iOS bằng wifi mang lại iPhone 5s

Với bí quyết này, bạn xem xét rằng việc cập nhật hệ quản lý iOS bằng wifi mang đến iPhone sẽ không còn áp dụng đối với những iPhone 5s đang jailbreak.

Bắt đầu quy trình cập nhật, trước tiên chúng ta hãy liên kết wifi mang lại iPhone 5s. Các bạn nên sử dụng mạng wifi để đảm bảo đường truyền mạng ổn định định, không áp dụng mạng 3G dễ xẩy ra tình trạng bị lỗi lúc cập nhật.

Xem thêm:

Cập nhật hệ quản lý iOS trực tiếp bên trên iPhone 5s

Từ giao diện chủ yếu củaiPhone 6 plus chọn thiết lập -> thiết đặt chung -> update phần mềm, màn hình hiển thị sẽ hiện tại ra thông tin phiên phiên bản iOS bắt đầu của táo bị cắn và dung lượng của phiên phiên bản iOS này. Các bạn chỉ việc chạm vào “Tải về và download đặt” sau đó, máy sẽ yêu cầu các bạn nhập mã bảo vệ màn hình, sau thời điểm nhập xong, màn hình hiển thị hộp thoại về Điều khoản với Điều kiện, nhấp vào “Đồng ý” để thiết lập phiên bản iOS new về vật dụng của mình. Với bây giờ, bạn chỉ việc mong chờ cho quy trình tải về và máy tự thiết lập kết thúc là xong việc tăng cấp iOS cho iPhone 5s.

3. Cập nhật hệ quản lý điều hành iOS bởi iTunes cho iPhone 5s

Cập nhật hệ quản lý điều hành iOS bởi iTunes cho iPhone 5s chúng ta cũng có thể áp dụng mang lại iPhone 5s đã jailbreak hoặc chưa.

Kết nối iPhone 5s với laptop bằng cáp liên kết USB (Lưu ý: laptop được thiết lập iTunes phiên phiên bản mới nhất, bạn có thể vào địa chỉ sau để tải iTunes về thiết bị tính:https://www.apple.com/itunes/download/)

Mở iTunes lên, iTunes sẽ tự động nhận ra trang bị của bạn. Trên giao diện thiết yếu của iTunes kích chuột trái vào biểu tượng thiết bị làm việc menu góc trên mặt trái hành lang cửa số iTunes rồi vào “Kiểm tra cập nhật”. Trên cửa sổ iTunes đang hiển thị thông tin về vấn đề cập nhật. Các bạn kích loài chuột vào “Cập nhật” nhằm iTunes tiến hành update cho bạn. Sau đó, bạn chỉ việc thực hiện tại theo những hướng dẫn của hộp thoại nhằm hoàn tất thừa trình cập nhật hệ điều hành quản lý iOS đến máy của bạn.

Kích chuột vào cập nhật để nâng cấp lên phiên phiên bản iOS bắt đầu nhất

Trên đấy là cách cập nhật hệ điều hành iOS choiPhone 6. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn update thành công hệ quản lý điều hành mới mang đến thiết bị của mình. Chúc chúng ta may mắn.