GIẤY VIẾT THƯ TAY ĐẸP

Giấy viết thư truyền thống hoa văn vintage sở hữu dáng dấp cổ xưa độc đáo, những tờ giấy viết thư đầy cảm xúc sẽ là của doanh nghiệp với phần đa thiết kế...

Bạn đang xem: Giấy viết thư tay đẹp


Giấy viết thư 1 - 35.000₫Giấy viết thư 2 - 35.000₫Giấy viết thư 3 - 35.000₫Giấy viết thư 4 - 35.000₫Giấy viết thư 5 - 35.000₫Giấy viết thư 6 - 35.000₫Giấy viết thư 7 - 35.000₫Giấy viết thư 8 - 35.000₫Giấy viết thư 9 - 35.000₫Giấy viết thư 10 - 35.000₫

Giấy viết thư cổ điển hoa văn vintage

Mang dáng dấp truyền thống độc đáo, hầu như tờ giấy viết thư đầy cảm giác sẽ là của công ty với những kiến thiết độc đáo, cổ xưa Vintage kỳ lạ mắt. Giấy viết thư cũng cần chất để đưa về nhiều cảm hứngcùng phong cách đặc biệt cho những người sở hữu nhé!

Giá tính trên set 8 tờ như là nhau.

Xem thêm:

Giấy có 11 mẫu khác nhau, vui tươi chọn mẫu lúc để hàng.Kích thước 15x 21cm, định lượng 80gsm.Giấy viết thư được thực hiện giấy kraft nâu an toàn, truyền thống độc đáo, sản phẩm được thiết kế theo phong cách và in dán tại Craft và More.

Lưu ý: Vì là sản phẩm kiến thiết handmade độc quyền buộc phải sản phẩm có không ít mẫu khác biệt và rất có thể có một vài thay đổi. Vui vẻ ghé thẳng tại những chi nhánh của shop chúng tôi để chắt lọc mẫu bạn ưng ý nhất nhé!

*

Mẫu giấythư hình nhạc cổ điển

*

Mẫu giấy viếtthư hình chim đại bàng

*

Mẫu giấy viết thư hình mấy gõ chữ

*

Mẫu giấy viết thư hình thuyền buồm

*

Mẫu giấy viết thư hình xe đạp

*

Mẫu giấy viết thư phong thái Châu Âu

*

Mẫu giấy viết thư hình tháp Eiffel

*

Ngoài ra, Craft và More còn tồn tại những mẫu bì thư và các loại thiệp không giống vô cùng tuyệt hảo và vintage. Thích hợp nếu bạn có nhu cầu làm quà khuyến mãi cho tín đồ thân, chúng ta bè, tình nhân hay phần nhiều người thân mật vào các dịp sinh nhật, kỷ niệm quan trọng đặc biệt cho món rubi thêm phần ý nghĩa sâu sắc và giá trị hơn.