Giao Hợp Đêm Tân Hôn

Nội dung bài viếtMột số mẹo thông thường để đêm tân hôn xứng đáng nhớLưu ý cho những tư nạm quan hệ trong tối tân hôn đầu tiên

Đêm tân hôn thứ nhất không có bất cứ quy tắc hoặc phía dẫn rõ ràng nào cả. Tuy nhiên, các cặp vợ ông xã mới hoàn toàn có thể tham khảo một số lưu ý để tối tân hôn trở nên kỷ niệm trong mọt quan hệ.

Bạn đang xem: Giao hợp đêm tân hôn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nếu cảm giác không thoải mái, hãy dàn xếp với chúng ta tình

Bên cạnh đó, một số trong những bệnh lý truyền nhiễm qua mặt đường tình dục hoàn toàn có thể khiến đêm tân hôn đầu tiên không thoải mái. Các bệnh lý tương quan bao gồm:

ChlamydiaBệnh lậu hoặc giang maiMụn rộp sinh dụcNhiễm virus gây u nhú ở bạn (HPV)

Nếu chúng ta bị đau sau thời điểm quan hệ tình dục thứ nhất tiên, nhất là khi cơn đau kéo dài hoặc liên tiếp xuất hiện, bạn nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và khám chữa phù hợp.

Biện pháp phòng ngừa để tối tân hôn đầu tiên thuận lợi hơn

Không có biện pháp phòng ngừa toàn bộ các nguy hại nhiễm trùng, gặp chấn thương hoặc những rủi ro khác trong đêm tân hôn đầu tiên. Mặc dù để đêm tân hôn xứng đáng nhớ, chúng ta có thể tham khảo một số cách thức như:

Thực hiện xét nghiệm những bệnh lý lây qua đường tình dục.Trao đổi dỡ mở với các bạn tình về phần đông gì muốn đợi, bao hàm việc phổ biến thủy một vợ, một ông chồng và những biện pháp kị thai, ví dụ như sử dụng bao cao su thiên nhiên khi quan liêu hệ.Nói cho chồng hoặc vk về quá khứ tình dục, mang thai hoặc các vấn đề về rối loạn cương dương hoặc ko thể đã đạt được cực khoái.Vệ sinh tay, chế độ tình dục trước và sau khoản thời gian quan hệ tình dục nhằm tránh lây nhiễm vi trùng và những bệnh lây qua con đường tình dục khác.Không thâm nhập vào lỗ hậu môn và tiếp nối đến bất cứ bộ phận sinh dục nào khác nhưng mà không gắng bao cao su đặc hoặc dọn dẹp trước. Điều này hoàn toàn có thể di chuyển vi trùng từ lỗ đít đến âm hộ hoặc miệng.Hiểu rằng tình dục là sự đồng thuận giữa hai người. Đôi khi vk hoặc ck có thể không chuẩn bị sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục và cần thời hạn để phù hợp nghi.Nếu cảm giác đau kinh hoàng trong và sau thời điểm quan hệ tình dục, bạn nên ngừng các chuyển động tình dục và thư giãn. Nếu cơn đau kéo dài, hãy đến cơ sở y tế để được chẩn đoán và hướng dẫn các biện pháp giải pháp xử lý phù hợp.

Xem thêm: Tour Thám Hiểm Hang Sơn Đoòng 6 Ngày 5 Đêm Hấp Dẫn Du Lịch Hang Sơn Đoòng

Đêm tân hôn đầu tiên là một trải đời thú vị và mới mẻ. Tham khảo một số biện pháp chống ngừa rất có thể giảm bớt sự khó chịu, gian khổ và giúp tối tân hôn lưu niệm hơn. ở kề bên đó, giao tiếp cởi mở, tất cả sự gật đầu đồng ý của nhì bên, tiếp cận đủng đỉnh là trong những cách hoàn toàn có thể giúp tối tân hôn thú vui hơn.

Nếu cảm xúc áp lực, băn khoăn lo lắng hoặc không chuẩn bị cho các hoạt động đêm tân hôn, hãy dàn xếp thành thiệt với ck hoặc vợ.


THÔNG TIN ĐÃ KIỂM CHỨNG
Phương pháp ỔN ĐỊNH NỘI TIẾT TỐ bậc nhất, 9.268 chị em THÀNH CÔNGNữ triệu phú CHỮA KHỎI xôn xao nội tiết tố tuổi 40 bằng loại thuốc YHCTGiới chuyên viên SỬNG SỐT vì phương pháp kéo nhiều năm HỒI XUÂN có 1 - 0 - 2