Nghệ sĩ quang tèo: "giang còi lận đận, vất vả cả một đời…"

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
buycialistd.com - đính bó thân thiết trong sự nghiệp với là những người bạn tri kỷ ko kể đời, người nghệ sỹ Quang Tèo đau buồn trước tin nghệ sỹ Giang bé qua đời.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ quang tèo: "giang còi lận đận, vất vả cả một đời…"


Tối 4/8, tin tức nghệ sĩ Giang Còi tạ thế sau 7 tháng tranh đấu với ung thư khiến nhiều tín đồ bàng hoàng. Trên fanpage của người nghệ sỹ Giang Còi, admin fanpage facebook đã cập nhật thông tin này kèm chiếc chia sẻ: "Sống lâu năm ngắn ko quan trọng, đặc biệt là sống như thế nào" - Lê Hồng Giang. Nghệ sĩ Trà My - người bạn bè thiết của Giang bé cũng xác nhận, ông từ trần lúc sát 23h ngày 4/8. Cùng thời điểm, nam nhi Giang Còi chia sẻ bức hình ảnh trắng đen của phái mạnh nghệ sĩ trên tài khoản Facebook cá thể kèm theo cái trạng thái: “Ba không hề mệt mỏi, an yên trong khoảng tay cả gia đình". Nghệ sĩ Giang còi hưởng dương 59 tuổi.

Gắn bó thân thiện trong sự nghiệp với là những người bạn tri kỷ ngoài đời, người nghệ sỹ Quang Tèo âu sầu trước tin nghệ sỹ Giang bé qua đời.


*

Hai nghệ sĩ Quang Tèo - Giang Còi thân mật ngoài đời.Anh viết: “Vĩnh biệt bạn. Người bạn sát cánh đồng hành bao nhiêu năm với mọi người trong nhà đem thú vui cho khán giả cả nước cũng như kiều bào nước ngoài. Bây giờ cặp bài xích trùng vẫn khuyết, thật nhức buồn. Vĩnh biệt chúng ta Giang Còi”.

Giang còi và quang đãng Tèo là cặp đôi bạn trẻ danh hài khét tiếng miền Bắc. Cả hai gắn bó với nhau trong nhiều tiểu phẩm hài với hình ảnh hai người bạn nông dân hài hước, được khán giả vô cùng yêu mến.

Quang Tèo - Giang còi bén duyên với nhau khi được đạo diễn Khải Hưng ghép đôi trong chương trình gặp nhau cuối tuần. Nhì nam diễn viên hài gồm ngoại hình trọn vẹn trái ngược: một người to béo, cao lớn, một fan lại bé gò, tốt nhỏ; một bạn vừa quan sát đã hệt như nhà nhiều sung sướng, bạn kia lại tương khắc khổ, nghèo nàn. Cặp diễn viên trái ngược gồm có màn tung hứng ăn ý. Chắc hẳn rằng cũng chính vì sự đối lập đó mà Quang Tèo cùng Giang Còi đã tạo ra hình tượng một cặp bài trùng có một không hai của hàng vui chơi Việt.


*

Giang bé và quang quẻ Tèo là hai bạn danh hài lừng danh miền Bắc.Từ đó trở đi, thương hiệu của hai bạn gắn bó cùng với nhau. Khán giả đã thân quen với vấn đề có Giang bé là phải bao gồm Quang Tèo cùng ngược lại. Ngay cả khi gặp gỡ nhau vào buổi tối cuối tuần không còn nữa, cặp bài xích trùng này vẫn gắn thêm bó cùng nhau thêm nhiều năm trong số những sản phẩm hài đầu năm của riêng nhì người.

Xem thêm:

Ăn ý trên sảnh khấu, quanh đó đời, cả hai cũng thân thiết như những người bạn tri kỷ. Tiếc là sau này, mọi người có một lối đi riêng biệt nên tín đồ ta không còn thấy đôi bạn hài này trên sảnh khấu.

Trước đó, khi biết tin người nghệ sỹ Giang Còi bệnh tật hiểm nghèo, người nghệ sỹ Quang Tèo rất bất thần và đau xót. 

"Trước đây, anh Giang bé là fan tham công nhớ tiếc việc, yêu nghề, thao tác nhà vẫn mệt, anh ấy còn đi tảo phim, làm cho đạo diễn, viết kịch bản… phải ít có thời hạn nghỉ ngơi. Làm việc như chiếc máy thì đến chu kỳ cũng yêu cầu bảo dưỡng, còn phía trên cứ vần vật với các bước nên sức mạnh yếu đi…", diễn viên quang đãng Tèo bộc bạch.

Trước tin đồn hai fan bất hòa vì không thể diễn tầm thường với nhau, người nghệ sỹ Quang Tèo phủ nhận.

"Tôi với anh Giang bé trước làm cho cùng nhiều, sau chương trình Gặp nhau cuối tuần dừng lại thì các bước của ai người ấy làm. Tôi ở trong nhà hát kịch Quân Đội, còn anh Giang còi ở Đài Truyền hình Hà Nội. Sau này, shop chúng tôi kết hợp ít hơn nên mọi tín đồ suy diễn thôi. Dẫu vậy về sự việc này, còn phải phụ thuộc vào vào các đạo diễn, bầu show họ gồm mời cả nhì nghệ sĩ không. Ví dụ, đóng "Đại gia chân đất" thì hiệ tượng anh Giang Còi chưa phù hợp đóng… đại gia, đề nghị đạo diễn mời tín đồ khác. Nói vui vậy thôi, tôi cùng anh Giang Còi so với nhau vẫn tình cảm, bằng hữu quý mến nhau".

Nghệ sĩ quang quẻ Tèo mang đến biết, thọ mọi tín đồ không thấy nhị người diễn với mọi người trong nhà trên truyền hình, còn làm việc ngoài vẫn đi diễn cùng nhau. Là rất nhiều người đồng bọn thiết, phần nhiều việc gia đình quan trọng, cả nhì cũng luôn đồng hành cùng nhau.

“Tuổi thơ con nối sát với hài của chú ý Giang còi và chú quang Tèo. Nhị chú thường xuyên diễn đôi bạn trẻ với nhau ở chạm mặt nhau cuối tuần. Nhì chú cũng từng đi theo đoàn văn công về diễn tận quê nhỏ ở Quảng Bình ship hàng bà bé hồi ấy khoảng chừng chừng năm 98-99. Vĩnh biệt chú. Cầu nguyện chú cực kỳ sanh về cõi lành”, một người theo dõi yêu mến hai bạn Quang Tèo – Giang còi để lại bình luận, xót xa trước sự ra đi của nam giới nghệ sĩ./.