Đàm vĩnh hưng tiếp tục làm giám khảo the voice mùa ba

Những bức ảnh vờn nhau bên trên giường giữa Dương Khôn và một người đẹp bị nghi là ảnh nóng từ mối tình giữa anh với sỹ tử The Voice Đinh Đinh.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng tiếp tục làm giám khảo the voice mùa ba

Dương Khôn là giám khảo chịu nhiều đàm tiếu nhất vào cuộc thi Giọng hát tuyệt Trung Quốc (The Voice). Hồi cuối mon 9, lúc cuộc thi còn chưa kết thúc, vị giám khảo bị đồn vì không kìm lòng được trước vẻ xinh đẹp, gợi cảm của học trò Đinh Đinh nhưng nảy sinh tâm ý với cô. Sau đó không nhiều lâu, một loạt ảnh lạnh bỏng được tung ra. Trong ảnh, Dương Khôn gồm những phút giây đùa nghịch, ôm ấp với một cô bé ở bên trên giường. Cô nàng này ban đầu được cho rằng Đinh Đinh.


Thí sinh Đinh Đinh. Ảnh: Baidu.

Ca sĩ sau đó được minh oan vì các bức ảnh bên trên được chụp khi anh gia nhập đóng phim Mật thất 2 cùng nhân vật nữ chính không phải là Đinh Đinh cơ mà là diễn viên Nghê Hồng Khiết.

Trong lúc chuyện “yêu thí sinh” còn chưa lắng xuống, Dương Khôn lại vướng vào rắc rối khác. Giám khảo 40 tuổi bị cho rằng không công bằng lúc loại đi sỹ tử xuất sắc Bình An, trong lúc giọng ca này nhận được sự yêu mến của cả giới truyền thông và người hâm mộ. Một số diễn viên như Diêu Thần, Lục Nghị… lúc biết bình yên bị loại đều lên Weibo đăng status động viên anh.


Những bức ảnh trong phim Mật thất bị hiểu nhầm là ảnh giường chiếu của Dương Khôn với Đinh Đinh. Ảnh: 21cn.

Xem thêm:


Những scandal trên khiến Dương Khôn phải hứng chịu làn sóng phản đối trong dư luận. Mặc dù The Voice of trung quốc đã kết thúc hôm 30/9, vẫn bao gồm nhiều người vào Weibo của ca sĩ để đả kích anh. Theo Sina, lượng tin nhắn phản đối Dương Khôn vượt quá bé số 200 nghìn. Trước áp lực nặng nề này, đầu tháng 10, Dương Khôn đã phải khóa phần bình luận trên Weibo của anh.

Ở cuộc thi Giọng hát Việt, giám khảo Trần Lập cũng bị nghi ngờ bao gồm quan hệ "trên mức bình thường" với Bảo Anh. Trần Lập bị cho là đã thừa ưu ái đối với sỹ tử này buộc phải dù không có giọng hát xuất sắc bằng những đối thủ khác, Bảo Anh vẫn được vị huấn luyện viên chọn vào vòng trong. Mặc dù nhiên, trả lời buycialistd.com, Bảo Anh nói: “Tôi cùng Trần Lập trong sáng”.


Dương Khôn bên trên ghế giám khảo The Voice of China. Ảnh: 21cn.

Trong một scandal không giống của The Voice, mới đây, một tờ báo của Tây Ban Nha cho đăng bài xích báo nghi ngờ kết quả bình thường cuộc của chương trình. Bài xích báo cho rằng, Lương bác bỏ là con trai đại cổ đông đơn vị tài trợ mang lại The Voice cùng đó là nguyên nhân mà anh trở thành tiệm quân cuộc thi này.


Ban tổ chức đã đưa ra văn bản phủ nhận tin tức trên báo Tây Ban Nha. Trong những lúc đó, trả lời bên trên Xinhua, Lương chưng cũng nói: "Bố tôi chào bán linh kiện ô tô còn mẹ tôi phân phối rượu".