Giá Mua Điện Mặt Trời

Lắp đặt pin sạc năng lượng Mặt Trời là một hoạt động rất phổ biến trong lĩnh vực năng lượng Mặt <…>


Lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời là một hoạt động rất phổ biến vào lĩnh vực năng lượng Mặt Trời. Điện năng tạo ra từ thiết bị này được cần sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình, hoạt động sản xuất, thương mại với nông nghiệp.

Bạn đang xem: Giá mua điện mặt trời

*

Lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời ngày dần nhận được nhiều sự quan lại tâm

Nguồn điện từ sạc năng lượng Mặt Trời khôn xiết sạch, bình an với môi trường với sức khỏe bé người, góp tiết kiệm kha khá khoản tiền điện mỗi tháng. Chính vì thế, lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời là sự đầu tư đáng được cân nặng nhắc, cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Tại sao phải sử dụng điện Mặt Trời?

Việt phái nam là một vào một số nước Đông phái nam Á được vạn vật thiên nhiên ưu ái, bao gồm giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ Mặt Trời của thế giới. Vậy nên, nước ta có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng Mặt Trời, cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

Điện năng lượng Mặt Trời đầu tư 1 lần, lợi ích bên trên 30 năm

– Tiết kiệm 100% ngân sách điện, nâng cấp chất lượng cuộc sống.

– Tăng giá trị với thẩm mỹ mang đến ngôi nhà.

– Hệ thống điện Mặt Trời hòa lưới tiết kiệm ngân sách chi tiêu đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm.

– Tạo thu nhập từ chế độ mua điện của chủ yếu phủ trong 20 năm.


Lợi ích có lại từ việc lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời

Điện năng lượng Mặt Trời được sản sinh từ quá trình chuyển đổi quang năng thành năng lượng nhiệt hoặc điện, mang tính chất tái tạo sạch nhờ nguồn tài nguyên có sẵn và tương đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc lắp đặt sạc pin năng lượng Mặt Trời cần dựa bên trên sản lượng điện tiêu thụ mỗi ngày cùng khả năng tài thiết yếu của chủ đầu tư.

*

Quá trình lắp đặt sạc pin năng lượng Mặt Trời cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và giàu khiếp nghiệm

QVN Solar nhận thấy việc lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời tuy giá cả đầu tư ban đầu cao nhưng với lại nhiều lợi ích về thọ dài.

– Năng lượng tái tạo xanh, sạch và bền vững: Nguồn khoáng sản năng lượng Mặt Trời bao gồm thể tái tạo và không có tác dụng hại đến môi trường, không sinh ra khí thải độc hại trong quá trình sử dụng.

– gồm sẵn ở mọi nơi: có thể khai quật trọn vẹn nguồn lợi từ Mặt Trời mặc dù ở bất kỳ vị trí địa lý nào, hệ thống pin sạc được phơi nắng càng thọ càng tạo ra nhiều năng lượng.

– Tiết kiệm giá thành tiền điện lâu dài: giá bán điện liên tục tăng vào vài năm qua và không tồn tại dấu hiệu ngừng, việc lắp đặt sạc pin năng lượng Mặt Trời sẽ cung cấp lượng điện cần thiết mà không phải bỏ ra trả tiền điện sản phẩm tháng, chỉ cần tốn chi tiêu đầu tư pin, thiết bị với lắp đặt ban đầu.

Báo giá lắp đặt pin sạc năng lượng Mặt Trời hòa lưới đến hộ gia đình và doanh nghiệp

Các tấm sạc Mặt Trời tại Hà Nội rất đa dạng, tùy thuộc vào chủng loại, chất liệu sản xuất và thương hiệu khác biệt mà mức giá bán sẽ tất cả sự cố đổi. Mức giá chỉ trung bình của các tấm pin sạc năng lượng Mặt Trời khoảng 800.000 đến 5.000.000 đồng.

*

QVN Solar là một vào những bên thầu nhận được sự tín nhiệm, phục vụ nhiều khách hàng lớn, nhỏ khác nhau

Ngoài ra, lúc lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời còn phải chi trả chi tiêu thuê kỹ thuật viên lắp đặt, túi tiền vận chuyển,… tuy việc đầu tư ban đầu tương đối tốn nhát nhưng lại tiết kiệm được thọ dài, vày tuổi thọ của pin năng lượng Mặt Trời tất cả thể lên đến hơn 30 năm với được bảo hành tối đa 25 năm tùy vào hãng pin.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN HÒA LƯỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI QVN SOLAR


Hóa đơn tiền điện

Số kW/tháng

Số tấm pin

Công suất hệ thống cần lắp

Diện tích lắp đặt

Giá thành trọn gói

Thời gian trả vốn

1,5 triệu đồng

370 đến 465

8

3,2kW

17m2

Từ 48 đến 57 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm

2,5 triệu đồng

627 đến 755

14

5,6kW

29m2

Từ 84 đến 90 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm

4 triệu đồng

990 đến 1240

24

9,6kW

50m2

Từ 144 đến 160 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm

5 triệu đồng

1242 đến 1552

26

10,4kW

54m2

Từ 156 đến 170 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm

6 – 7 triệu đồng

1820 đến 2270

38

15,2kW

80m2

Từ 228 đến 245 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm

8 – 10 triệu đồng

2480 đến 3100

48

19,2kW

100m2

Từ 285 đến 310 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm

10 – 12 triệu đồng

3060 đến 3830

62

24,8kW

130m2

Từ 372 đến 398 triệu đồng

Từ 3 đến 5 năm


Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Chính sách giá mua, bán điện từ sạc pin năng lượng Mặt Trời của EVN

Các chủ đầu tư hệ thống điện năng lượng Mặt Trời tất cả thể phân phối điện năng mang lại EVN nếu ko sử dụng hết. Giá cài đặt điện sẽ là:

– Đối với điện của dự án điện Mặt Trời nổi, giá cài đặt sẽ là 1.783 đồng/kWh, ứng với 7,69 cent/kWh.

– Đối với điện Mặt Trời mặt đất, giá thiết lập sẽ là 1.644 đồng/kWh, ứng với 7,09 cent/kWh.

– Đối với điện Mặt Trời trên mái nhà, giá cài đặt sẽ là 1.943 đồng/kWh, ứng với 8,38 cent/kWh.

Hệ thống điện Mặt Trời hòa lưới thích hợp với những ai?

Pin năng lượng Mặt Trời hòa lưới được ứng dụng hiệu quả vào lĩnh vực sản xuất điện Mặt Trời. Những tấm sạc hấp thụ ánh nắng rồi chuyển thành dòng điện DC một chiều, cung cấp mang đến Inverter (bộ hòa lưới) để chuyển thành chiếc điện chuyển phiên chiều AC thuộc pha, thuộc tần số với điện áp để hòa lưới và đưa vào sử dụng.

Việc xây dựng lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời được thực hiện phổ biến ở những hộ gia đình, khách sạn, đơn vị hàng, văn phòng công ty có mức tiêu thụ điện lớn và sử dụng điện thường xuyên vào ban đêm.

Quy trình lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời

Quy trình lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời tại QVN Solar gồm những bước như sau:

– Bước 1: Tư vấn và khảo liền kề nhu cầu tiêu thụ điện của người sử dụng để chọn vật liệu, thiết bị, thiết kế mạng lưới và xây cất lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời phù hợp.

– Bước 2: Tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt, đo lường và tính toán diện tích, chọn hướng với góc phù hợp để lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời nhằm tối đa hiệu suất sản xuất của các tấm pin.

– Bước 3: Thực hiện lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời vào đúng vị trí, hướng lắp đặt đã chọn ở bước 2.

Cách lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời an toàn

Lắp đặt sạc pin năng lượng Mặt Trời đề xuất được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu ghê nghiệm để đảm bảo bình an lao động với tối ưu hiệu quả của toàn hệ thống. Dưới đây là hướng dẫn lắp đặt sạc năng lượng Mặt Trời an toàn.

Bước 1: Dựng tấm ốp lưng cùng khung nền của tấm pin

Lắp đặt sạc pin năng lượng Mặt Trời cần dùng keo hoặc ốc vít để gắn các tấm bọc size vào tấm ốp lưng, form nền thường được phủ 3 lớp sơn chống tia cực tím.

Bước 2: Gắn các cells với dây chì hàn

Dây hàn nhỏ, cây bút hàn, chất trợ hàn là vật dụng ko thể thiếu khi gắn cells. Lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời cần nối những cells đã được hàn thành một chuỗi, sau đó đặt chuỗi cells vào khung đã tất cả tấm lót cùng nối chúng lại với nhau.

Xem thêm:

Bước 3: Ráp size vào tấm ốp lưng với đặt tấm phủ

Trước lúc ráp khung, cần điều chỉnh khung sao để cho vừa vặn trong tấm ốp lưng. Sử dụng 2 dây dẫn đủ lâu năm kéo từ vùng sau tấm sạc pin tới thiết bị thu nhận năng lượng, cài đặt điốt chặn vào dây dẫn ở cực dương, tránh ko để năng lượng tự xả ra phía bên ngoài và tiến hành lắp kính cường lực. Sau khi thực hiện xong, bọc kín các khe hở còn sót lại bằng chất hàn silicon để tấm sạc được bảo vệ an toàn.

Nguyên lý kết nối của pin năng lượng Mặt Trời

Hệ thống kết nối tuy vậy song – 12V

Lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời sử dụng nguyên tắc kết nối tuy vậy song giúp những tấm pin tạo ra hiệu điện thế 12V nhưng không ráng đổi điện áp.

Hệ thống kết nối nối tiếp – 24V

Hệ thống kết nối nối tiếp 24V tạo ra hiệu điện thế cao hơn, làm cho tăng điện áp cùng sinh ra dòng điện 24V.

Hệ thống kết hợp tuy vậy song cùng nối tiếp – 24V

Kết hợp 2 hệ thống bên trên bằng cách: Tạo ra hệ thống điện 24V từ việc kết nối tuy vậy song, rồi tiếp tục kết nối tuy vậy song với 2 tấm pin khác nhưng vẫn giữ nguyên điện áp với tăng cường độ Ampes.

Các quy tắc an toàn khi kiến tạo lắp đặt pin sạc năng lượng Mặt Trời

Việc lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời cần tuân thủ một số quy tắc nhất định để đảm bảo an toàn, giảm rủi ro và tránh giảm gây tổn thất cho người sử dụng. Cùng QVN Solar tìm kiếm hiểu những quy tắc lúc lắp đặt tấm sạc năng lượng Mặt Trời tại Hà Nội nhé!

*

QVN Solar cung cấp đa dạng loại pin năng lượng Mặt Trời giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn

Ngừng hoạt động vào thời tiết xấu

Tránh lắp đặt pin Mặt Trời lúc thời tiết xấu như mưa, gió, bão, lũ lụt, ẩm ướt, trơn trượt,… để tránh gây nguy hiểm mang lại người lao động cùng những người sinh sống xung quanh. Hơn nữa, có tác dụng việc bên trên mái nhà lúc này rất dễ mất thăng bằng và có tác dụng hư hỏng hệ thống.

Không tạo áp lực lên tấm pin

Các tấm sạc năng lượng Mặt Trời thường được phủ lớp kính cường lực. Mặc dù nhiên, bắt buộc hạn chế việc tác động lực tập trung lên tấm pin. Trong quá trình lắp đặt không nên dẫm, đạp để tránh khiến vỡ, sốc điện, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Ngoại trừ ra, tránh việc thả giỏi đặt những vật nặng lên sạc năng lượng Mặt Trời vị sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất điện năng.

Đảm bảo mái nhà hay quần thể vực lắp đặt không bị hư hỏng

Khi lắp đặt pin Mặt Trời, cần tiến hành kiểm tra khu vực vực lắp đặt để tránh tạo nguy hiểm mang đến người lao động. Căn nhà không được ẩm ướt giỏi hư hỏng, phải đảm bảo bọn chúng đủ bền để chịu được trọng lực của các tấm pin. Kế bên ra, nơi lắp đặt phải luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Đảm bảo các biện pháp an toàn

– Sử dụng quần áo bảo hộ lao động.

– ko lắp đặt một mình.

– không đeo trang sức bằng kim loại bao gồm tính dẫn điện.

– Chuẩn bị cùng kiểm tra dụng cụ làm việc đầy đủ trước lúc lắp đặt.

– ko lắp đặt tại quần thể vực gồm chất ăn mòn, dễ khiến cháy, nổ.

Tại sao yêu cầu lắp đặt sạc pin năng lượng Mặt Trời tại QVN Solar?

Môi trường sống đang ngày dần ô nhiễm nghiêm trọng bắt buộc việc khai quật và sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên là giải pháp bình an cho gia đình, hoạt động sản xuất, tởm doanh.

*

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời tại QVN Solar cam kết có đến hiệu quả cao với mức chi tiêu đầu tư hợp lý

Để cung cấp đủ sản lượng điện tiêu thụ cần thiết, nhiều chủ đầu tư đã tìm đến dịch vụ xây dựng pin năng lượng Mặt Trời của QVN Solar.

Những điểm mạnh của công ty chúng tôi

– giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

– Tính linh hoạt: những module có hiệu suất cao, đáp ứng công suất cho những thiết bị lớn, nhỏ và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng hàng.

– Uy tín: Nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ đầu tư, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực điện năng lượng Mặt Trời, sở hữu lại hệ thống gồm tuổi thọ cao.

– Bảo hành: Thời gian bảo hành đúng theo quy định của công ty sản xuất.

Quyền lợi của khách hàng

– Tư vấn tận tình, đúng nhu cầu của người tiêu dùng từ nhân viên cấp dưới của QVN Solar.

– Báo giá đúng mực và chi tiết, phù hợp với giá thành của khách hàng.

– Miễn phí vận chuyển sạc năng lượng Mặt Trời tại Hà Nội.

– Lắng nghe cùng giải quyết các vấn đề của người tiêu dùng trong quy trình vận hành.

– Thực hiện bảo trì với bảo dưỡng định kỳ góp tối ưu hiệu suất.

– Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

– Trải nghiệm dịch vụ chấp nhận và đáng tin tưởng nhất hiện nay.