Ghép đầu người thành công

Dân trí

Các công ty khoa học đã thực hiện thành công xuất sắc một ca ghnghiền đầu người trên một … xác bị tiêu diệt, và bọn họ vẫn chuẩn bị sẵn sàng nhằm tiến hành bên trên một khung người sinh sống.

Bạn đang xem: Ghép đầu người thành công


Chuyên gia mổ xoang Sergio Canavero đang trngơi nghỉ phải khét tiếng cùng với tuyên ba đã triển khai ca ghép đầu bạn thứ nhất. Và ông nhận định rằng những phân tích thành công xuất sắc cho thấy kế hoạch của ông sẽ có kết quả.

Valery Spiridonov tự nguyện tđê mê gia ca phẫu thuật ghnghiền đầu fan trước tiên bên trên nhân loại.

Việc tiến hành thành công xuất sắc trên xác bị tiêu diệt cho biết thêm những nghệ thuật mà lại Chuyên Viên này mới cách tân và phát triển để nối lại xương cột sống, dây thần kinh cùng các mạch máu đang có thể chấp nhận được hai khung người ghép lại cùng nhau chuyển động được. Mục tiêu dứt cuộc phẫu thuật trong khoảng 18 tiếng vị thiết yếu ê gấp rút thực hiện đưa ra sẽ thành công.

Chulặng gia Canavero sẽ coi bản thân là “tín đồ trước tiên thực hiện mổ xoang ghnghiền đầu người”. Và ông thuộc những tập sự đã tiến hành các ca ghxay đầu tín đồ tiếp sau.

Giáo sư Canavero danh tiếng bởi vì phần lớn tuyên ổn cha tạo bất đồng quan điểm về ca ghnghiền đầu fan đầu tiên này. Ông đã ký vừa lòng đồng với người bị bệnh thứ nhất của chính mình – một bạn Nga tên là Valery Spiridinov. Theo vị bác bỏ sĩ này của ông Spiridinov, đầu của người bệnh sẽ tiến hành đóng băng cùng kế tiếp ghép vào một trong những khung người được hiến tặng ngay bắt đầu.

*

Bác sỹ mổ xoang Sergio Canavero.

Xem thêm: Cách Làm Gà Đông Tảo Làm Gì Ngon Cho Ngày Rảnh Rỗi? Vừa Bổ Dưỡng Vừa Ngon

Vị bác bỏ sĩ này tulặng ba “ca ghép đầu đầu tiên nghỉ ngơi người đã được thực hiện. Bước tiếp theo vẫn là vấn đề tráo thay đổi toàn bộ phần đầu với óc của khung hình hiến bộ quà tặng kèm theo đã chết”. Phát biểu tại hội nghị làm việc Viên, giáo sư Canavero cho rằng “phía trên sẽ là bước sau cuối cho ca ghép ghép đầu thừa nhận chuẩn bị diễn ra”.

Theo báo Telegraph thì “ca ghép đầu người thứ nhất bên trên quả đât đã được thực hiện thành công”, tuy nhiên rõ ràng là điều ấy vẫn vẫn chưa thực sự được công nhận cho đến lúc có bạn trải qua cuộc phẫu thuật này với tiếp tục sinh tồn.

Vị chuyên gia mổ xoang này vẫn không đưa ra ngẫu nhiên bằng chứng ví dụ nào đến tuyên cha của chính mình, tuy thế ông cho biết thêm đang công bố trong vài ba ngày tới. Ông cho thấy “ca ghxay đầu fan thứ nhất đã được tiến hành. Và những biết tin cụ thể sẽ tiến hành giới thiệu trong vài ngày cho tới. Mọi bạn các cho rằng đó là việc bắt buộc, tuy nhiên ca mổ xoang sẽ cực kỳ thành công”.

Giáo sư Canavero vẫn những lần lặp lại lời tuyên ba rằng ông hết sức hy vọng vào cuộc mổ xoang này. Ông đã từng cho biết thêm nó đã ra mắt trong những năm này, cùng thậm chí còn còn bảo rằng ca mổ xoang rất có thể đang ra mắt sinh sống Anh.

Nhóm phân tích của ông vẫn những lần tuim cha về các thành công của ông, trong những số đó chúng ta cho rằng ông vẫn thành công cùng với chuột với Lúc – cùng cũng giống như bây giờ là bên trên một xác bị tiêu diệt.

Tuy nhiên, xã hội y học lại coi cuộc phẫu thuật này với ctranh tượng của chính nó là rất là rùng rợn. Các bên khoa học đã lưu ý rằng bệnh nhân đầu tiên có thể đã trải sang một tâm lý “xấu đi những đối với loại chết”, hoàn toàn có thể chúng ta đã cần chịu đựng sự âu sầu quyết liệt Khi kiểm soát và điều chỉnh cơ thể mới.