ĐỨT CÁP 2/8

vào thời gian 17 tiếng chiều 2/8, fiber biển khơi AAG đang gặp mặt sự gắng khiến internet đi ra quốc tế tại trong nước bị tác động.

Bạn đang xem: Đứt cáp 2/8

Đại diện một công ty internet cho thấy, vào mốc giờ cho tới câu hỏi truy vấn mạng cáp rời khỏi nước ngoài từ bỏ trong nước thông qua đường gai thủy tinh AAG rất có thể bị tác động. Công tác hạn chế và khắc phục vẫn gặp các trở ngại bởi thời tiết hiện thời không dễ dãi. Hiện một số công ty internet vẫn định tuyến chuyển sút lưu lượng lịch sự tuyến cáp không giống.

Cáp quang bị đứt bao nhiêu lần trong năm tới nay ?

*

Chỉ tính riêng nhìn trong suốt năm năm ngoái, AAG đã trở nên mất liên kết tối thiểu ba lần. Tháng 3 cùng 6/năm nhâm thìn, đường fiber này cũng gặp sự gắng khiến cho vấn đề truy vấn con đường truyền ra đi quốc tế chạm mặt nhiều trở ngại với hưởng nhiều đến người tiêu dùng bởi đó là tuyến phố truyền nước ngoài đa phần của nội địa bây giờ.

theo nhỏng thông báo trường đoản cú viettel và VNPT, ftth biển khơi AAG lại bị sự nắm vào thời điểm 17 giờ đồng hồ 39 phút ít ngày 2/8. địa điểm cáp đứt biện pháp nhà trạm cập bờ South Lantau của Hong Kong khoảng chừng 90 km.

Vấn đề được report vị nhiều người tiêu dùng, thực hiện hình thức dịch vụ gói cước của không ít đơn vị hỗ trợ không giống nhau và các gặp mặt triệu chứng nói trên. Ngay cả khi tập luyện những game online có VPS đặt ở Singapore tốt Hong Kong cũng gặp mặt buộc phải hiện tượng ping cao, độ trễ lớn lúc thi đấu.

hầu hết bạn đưa ra mang thiết về Việc fiber AAG lại gặp gỡ trục sái. Chưa có bất kể công bố xác định như thế nào về vụ việc này, tuy vậy một trong những người áp dụng sau khoản thời gian liên hệ cùng với tổng đài chăm lo người tiêu dùng trong phòng cung ứng dịch vụ Mạng Internet Viettel cũng nhận được lời phân tích và lý giải là nguyên nhân đến từ trục cáp mạng AAG.

Cũng theo như mối cung cấp tin này, mức độ tác động lần này hơi lớn Khi loại bỏ đi toàn thể báo cáo tự đơn vị trạm CBVTU qua hướng Hong Kong. thời khắc chốt thay thế sửa chữa đã hóng cập nhật từ bỏ ban quản lý điều hành trục cáp mạng AAG.

Theo lời thay mặt nói về việc cố đứt cáp quang trên

Ông Đinc Nlỗi Khoa, Giám đốc Trung Tâm IDC VNPT Data phía Nam cũng xác thực việc khắc phục sự rứa đứt Internet Cáp Quang này vẫn vứt đi nhiều thời hạn rộng hầu như lần trước vị ảnh hưởng của bão. Tàu sửa chữa thay thế cáp thiết yếu mang lại mau chóng địa điểm cáp đứt.

theo như ban quản lý tuyến đường cáp, sự ráng ra mắt bên trên nhánh AAG - S11 (Hongkong - BU4). Ban sẽ triển khai xác định nguyên do với đưa ra lịch hạn chế.

Cuối tháng 6, ftth AAG cũng gặp sự nạm cùng bị chấm dứt trong 6 ngày vì chưng phân đoạn nối thân nội địa đi các chiều đi Mỹ với Hong Kong bị đứt.

Chiều lâu năm con đường cáp quang quẻ hải dương là bao nhiêu ?

AAG là tên viết tắt của Asia - America Gateway, khối hệ thống fiber biển cả dài 20.000 km, kết nối khoanh vùng Khu vực Đông Nam Á với trục cáp mạng của Mỹ trải qua khu vực đảo Guam cùng Hawaii. Tại trong nước, những ISP.. nhỏng FPT Telecom, mạng viettel, VNPT, VDC, SPT phần lớn dùng đường cáp quan trọng đặc biệt này nhằm gắn kết với quốc tế.

Đến ni, rộng 60% mặt đường truyền thế giới của việt nam mọi trải qua AAG. Ngoài nước ta, con đường cáp quang quẻ AAG cũng rẽ nhánh vào Philippines, Brunei, Malaysia...

Xem thêm: Bản Đồ Sông Tô Lịch Đẹp Như Sông Thames, Bao Giờ? Sông Tô Lịch Đẹp Như Sông Thames, Bao Giờ

vào mức 17 giờ chiều 2/8, fiber đại dương AAG đang chạm chán sự thế khiến mạng internet rời khỏi quốc tế trên nội địa bị tác động.

Đại diện một nhà mạng cho biết thêm, trong khung giờ cho tới việc truy vấn mạng cáp ra đi quốc tế từ trong nước thông qua con đường gai chất thủy tinh AAG hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng. Công tác hạn chế và khắc phục sẽ chạm chán nhiều khó khăn vì thời tiết bây chừ không tiện lợi. Hiện một trong những nhà mạng di động vẫn định tuyến đưa sút lưu giữ lượng quý phái tuyến cáp không giống.

Chỉ tính riêng rẽ trong veo năm 2015, AAG đã trở nên mất liên kết ít nhất tía lần. Tháng 3 với 6/năm 2016, con đường fiber này cũng chạm mặt sự cố gắng để cho vấn đề truy cập đường truyền ra đi nước ngoài gặp mặt nhiều trở ngại cùng hưởng trọn nhiều đến người sử dụng do đấy là tuyến phố truyền quốc tế đa phần của nội địa hiện giờ.

theo nhỏng thông báo từ viettel và VNPT, ftth biển khơi AAG lại bị sự nạm vào thời gian 17 giờ đồng hồ 39 phút ngày 2/8. Nguồn tin riêng biệt của Zing.vn cho thấy địa điểm cáp đứt biện pháp nhà trạm cập bờ South Lantau của Hong Kong khoảng chừng 90 km.

Vấn đề được report vì chưng các người tiêu dùng, thực hiện hình thức dịch vụ gói cước của nhiều bên cung ứng khác nhau cùng mọi gặp tình trạng nói bên trên. Ngay cả lúc thi đấu những game online có hệ thống để ở Singapore hay Hong Kong cũng gặp gỡ cần hiện tượng kỳ lạ ping cao, độ trễ Khủng lúc thi đấu.

hầu hết người đề ra đưa thiết về vấn đề fiber AAG lại chạm chán trục trẹo. Chưa gồm bất cứ lên tiếng chấp thuận làm sao về vụ việc này, tuy vậy một số trong những fan vận dụng sau khoản thời gian tương tác cùng với tổng đài chăm sóc quý khách hàng ở trong nhà hỗ trợ dịch vụ mạng cũng nhận thấy lời lý giải là ngulặng nhân tới từ trục cáp mạng AAG.

Cũng theo như nguồn tin này, mức độ ảnh hưởng lần này khá bự Khi bỏ đi cục bộ báo cáo trường đoản cú đơn vị trạm CBVTU qua hướng Hong Kong. thời khắc chốt thay thế sửa chữa đã chờ update từ bỏ ban điều hành trục cáp mạng AAG.

Ông Đinc Nhỏng Khoa, Giám đốc Trung Tâm IDC VNPT Data phía Nam cũng xác nhận bài toán khắc phục sự cố đã loại bỏ nhiều thời hạn rộng hầu hết lần trước vì chưng tác động của bão. Tàu sửa chữa cáp bắt buộc cho nhanh chóng địa điểm cáp đứt.

theo nhỏng ban điều hành tuyến cáp, sự nắm ra mắt bên trên nhánh AAG - S11 (Hongkong - BU4). Ban đã tiến hành khẳng định lý do với chỉ dẫn lịch hạn chế và khắc phục.

Cuối tháng 6, ftth AAG cũng gặp mặt sự núm cùng bị kết thúc vào 6 ngày bởi vì phân đoạn nối thân nội địa đi các chiều đi Mỹ cùng Hong Kong bị đứt.

AAG là tên gọi viết tắt của Asia - America Gateway, khối hệ thống fiber biển lâu năm trăng tròn.000 km, gắn kết khoanh vùng Đông Nam Á với trục cáp mạng của Mỹ trải qua khu vực hòn đảo Guam cùng Hawaii. Tại nội địa, những ISP.. như FPT Telecom, mạng viettel, VNPT, VDC, SPT rất nhiều sử dụng tuyến cáp đặc biệt quan trọng này nhằm kết nối cùng với thế giới.

Đến ni, hơn 60% con đường truyền nước ngoài của việt nam phần nhiều trải qua AAG. Ngoài nước ta, đường cáp quang AAG cũng rẽ nhánh vào Philippines, Brunei, Malaysia...