Đường phạm văn đồng tphcm

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều tuyến con đường huyết mạch, trong đó đặc biệt quan trọng phải nhắc đến là tuyến đường Phạm Văn Đồng – đại lộ đẹp độc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường đường liên kết trung tâm thành phố với những tỉnh ở kề bên phía Đông Bắc, với quy mô lên đến mức 12 làn xe và trải lâu năm 12km.

Bạn đang xem: Đường phạm văn đồng tphcm

Theo đó, tuyến đường chạy dài từ ước vượt Linh Xuân mang lại sân bay quốc tế Tân sơn Nhất, đi qua tương đối nhiều khu cư dân và khu chế xuất như khu công nghiệp Linh Trung… trên đây, bạn dân muốn đi chuyển đến các quận trung tâm, các quận kề bên như Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận gò Vấp thường rất dễ dàng.

*
Tuyến đường Phạm Văn Đồng với 12 làn xe lưu thông

Bên cạnh đó, do đây là tuyến đường huyết mạch buộc phải dọc theo tuyến đường tập trung không ít tiện ích nước ngoài khu cao cấp như: chợ Thủ Đức, Vincom Thủ Đức, cơ sở y tế Thủ Đức, Đại học non sông TP. Hồ nước Chí Minh…

Nhận thấy tiềm năng phân phát triển tài chính của địa điểm đây, ủy ban nhân dân TP. Tp hcm đã quyết định tăng cấp hạ tầng giao thông vận tải khu vực. Chũm thể, không ngừng mở rộng đường đánh Ngọc Vân lên 30m – đây là con đường kết nối Xa lộ tp. Hà nội và Phạm Văn Đồng, tiến hành khép bí mật đường Vành Đai 2 đoạn từ bổ tư Bình Thái đến Phạm Văn Đồng.

Sau khi dự án tăng cấp hạ tầng giao thông quanh tuyến con đường Phạm Văn Đồng, tình trạng giao thông từ Phạm Văn Đồng mang lại Khu thành phố Thủ Thiêm cùng trung tâm tp sẽ được cải thiện đáng kể, từ đó sản xuất tiền đề phân phát triển kinh tế nơi đây.

Xem thêm:

Nắm bắt cơ hội, những doanh nghiệp, chủ đầu tư chi tiêu đã đến triển khai, phân phát triển tương đối nhiều dự án bđs lớn, điển hình nổi bật như: Little Village của PVInvest, Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group, Opal Skyview, Opal Riverside, Opal Garden của Đất Xanh, Saigon Metro Park của N.H.O, Saigon Avenue của Lan Phương... Sau này không xa, phía hai bên tuyến mặt đường này sẽ hình thành trục thành phố sầm uất.

Để lý giải cho việc tuyến phố Phạm Văn Đồng thu hút mạnh bạo các dự án bđs nhà đất lớn, cao cấp. Đại diện của Đất Xanh cho biết: “Mật độ dân cư 2 bên đại lộ tăng lên gấp rút và quỹ đất trống không hề nhiều. Trong khi đó, người tiêu dùng bất hễ sản thường chú trọng những yếu tố như môi trường xung quanh sống, tiềm năng gia tăng giá trị của dự án, hệ thống tiện ích văn minh và bài bản dân số".

*
Dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside của Đất Xanh

Trong tương lai ko xa, dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng đang mọc lên phần đa khu thành phố hiện đại, cao cấp, không hề thiếu tiện nghi, nhằm mang về một không khí sống bậc nhất cho dân cư nơi đây.