Dương Minh Ngọc

Nếu nlỗi Quỳnh Anh Shyn, Sallặng, An Japan, Khả Ngân... đang là phần nhiều gương mặt hot girl quen mặt với "chỉ chiếm sóng" rất rất lâu trong giới trẻ rồi thì hiện thời đã là lúc gần như gương mặt new bên trên Instagram này lên ngôi!


Lúc Instagram trở thành một vào những mạng làng hội mà giới trẻ "không người nào là ko dùng" thì cũng là dịp cuộc đổ bộ của hàng loạt những "hot face" mới ra đời. Cứ nghĩ cơ mà xem, bây giờ cứ lên Instagram, giới trẻ mà lại đặc biệt là con gái kiểu gì chẳng ngó nghiêng những cô nàng mặt xinc, dáng vẻ đẹp, rồi ăn mặc có gu, hiện đại. Instagram của những cô đàn bà này luôn luôn lung linh khiến người ta xuýt xoa nên lượng follow có thể lên tới vài ba trăm ndở người chẳng có gì là rất khó hiểu.

Bạn đang xem: Dương minh ngọc


Nếu như Quỳnh Anh Shyn, Salyên ổn, An Japan, Khả Ngân... đã là những gương mặt hot girl thân quen mặt với "chiếm sóng" rất thọ vào giới trẻ rồi thì bây giờ sẽ là dịp những hot face bên trên Instagram này lên ngôi! Một trong những cô bạn đang rất hot với được lòng giới trẻ nhưng mà buycialistd.com giới thiệu hôm nay là Minc Ngọc với Instagram

*

Rất tò mò và hiếu kỳ là không biết là thu nhập từ công việc này có cao không?

Thu nhập mỗi tháng thì nó ko cố định là bao nhiêu do ngân sách dao động rất nhiều. Nhưng nhưng cũng tương đối đấy (cười). Vì bản thân chăm đi làm ra chắc sẽ được bù lại.

Điều thích nhất lúc làm mẫu ảnh là gì vậy Ngọc?

Điều cơ mà thích hợp nhất Khi làm mẫu ảnh của bản thân á, chắc là được biến hóa đẹp, được nắm nhiều quần áo đẹp và được trải nghiệm nhiều style từ quyến rũ, sexy tới nhẹ nhàng, bạn nữ thơ đậm chất ngầu và cá tính... đủ thứ cả. Và công việc này cũng là một trong sở say đắm nữa.


*
*
*

Đâu là hình ảnh nhưng mà Ngọc vẫn theo đuổi?

Ngọc muốn mình biến hoá nỗ lực đổi nhiều chứ không phải trong khuôn khổ 1 hình ảnh thôi đâu, nhưng Ngọc sẽ thiên về style đậm chất cá tính nhiều hơn. Ngọc muốn thay đổi cùng có tác dụng mới bản thân, để mẫu hình ảnh của bản thân nó ko bị nhàm chán.

Bạn nhận xét như thế như thế nào về ngoại hình cùng phong cách của mình?

Về ngoại hình thì chắc Ngọc hơi bé. Khuôn mặt chắc ổn rồi, ko phải sửa vật gì cả (cười) chỉ bị mỗi vấn đề về chiều cao tí thôi. Phong cách thì... cơ hội mặc đẹp, thời điểm lại mặc xấu, cũng tuỳ hứng và tuỳ thời tiết nữa.


Vậy nếu là chưa ổn thì Ngọc sẽ sửa điểm gì trên gương mặt mình?

Hiện tại Ngọc ưng ý về khuôn mặt mình, nếu làm những gì thì chắc Ngọc làm răng lại 1 chút đỉnh thôi.

Xem thêm:

Thường thì với một bức hình đăng bên trên Instagram tuyệt Facebook, Ngọc bao gồm mất nhiều thời gian để chỉnh sửa không?

Những hình ảnh Ngọc đăng Facebook thường thì chỉnh chỉ mất 2, 3p là hoàn thành. Ngọc chủ yếu chỉnh color thôi, mà còn không chỉnh gì.


Đã tất cả ai nhận xét Ngọc trên ảnh với không tính đời khác biệt chưa?

Thường mọi người quan sát thấy Ngọc ở ngoài đều nói giống trong hình, nhưng mà lại lại bảo "ôi sao bé nhỏ thế, tưởng Ngọc cao lắm". Chắc vày Ngọc chụp ảnh lên chú ý khổng lồ hơn ở quanh đó.

Bạn nghĩ như thế như thế nào lúc phụ nữ Việt luôn bị đối chiếu "xinh như gái Hàn"? Theo Ngọc đàn bà Việt xinch hơn giỏi phụ nữ Hàn xinh hơn?

Con gái Việt Nam chịu nhiều sự ảnh hưởng từ phong thái Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn giữ được đường nét riêng.

Nhận xét về ngoại hình thì theo Ngọc, phụ nữ Việt có ngoại hình đẹp tự nhiên hơn Hàn Quốc. Còn ăn mặc thì Hàn Quốc nhất rồi. Tóm lại là mỗi nước đều có một đường nét riêng biệt.


Ngọc phân tách sẻ về sở đam mê cá thể được không?

Đi du lịch, đi chơi, shopping, vẽ vời... như những cô bé không giống thôi!

Bạn gồm thần tượng ai không?

Ngọc không thần tượng ai cả, chỉ là thích hợp vậy thôi.