Dương Hoàng Yến The Voice

Bật khóc ngay lập tức bên trên sân khấu lúc biết bản thân bị loại bỏ tuy thế Dương Hoàng Yến gấp rút mang lại tinh thần để phi vào "cuộc chiến" bắt đầu.

Bạn đang xem: Dương hoàng yến the voice


*
Dương Hoàng Yến có phần biểu hiện ca khúc Listen hơi tuyệt hảo, khiến không ít người theo dõi theo dõi công tác The Voice nổi domain authority con gà. Tuy nhiên, HLV Mỹ Linch vẫn ra quyết định ko chọn lựa cô bé 9X thuộc bản thân đi tiếp vào vòng đấu bán kết của The Voice.

- Khi HLV Mỹ Linc quyết định các loại bản thân, chị cảm thấy như vậy nào?

- Tôi ko giấu việc mình có sốc, tất cả ai oán tuy nhiên để nói là bế tắc thì ko. Tôi từ hào bởi vì phần đa gì tôi đã có tác dụng được. Tôi đang làm tất cả phần đa gì rất có thể lúc đứng trên sân khấu.

- phần lớn anh em, tín đồ ngưỡng mộ chị ko giấu được sự căng thẳng cùng với đưa ra quyết định của HLV Mỹ Linh. Bản thân chị thấy thế nào?

- Mỗi người dân có một chiến lược riêng biệt cho khách hàng. Tôi không trách chị Mỹ Linch vì chưng bất kể lý do gì. Tôi vẫn cảm ơn chị tức thì sau khi đêm Liveshow 6 vừa rồi khnghiền lại. Dù tôi bị nockout tuy thế 6 tháng vừa rồi, bao gồm chị Linh là tín đồ luôn luôn kề cận ở kề bên với dạy dỗ tôi tương đối nhiều điều tốt đẹp.

Tôi suy nghĩ dừng ở đó là một chiếc kết đẹp nhất đến tôi. Khán đưa yêu thương thương thơm tôi. Có những người hóng tôi mang đến sát 1h tối Lúc tôi ra về. Họ chạy lại ôm tôi và khóc cùng tôi. Thật lòng tôi khôn cùng cảm động do tình yêu đa số người dành riêng cho mình!

Phần trình bày ca khúc Listen của Dương Hoàng Yến vào Liveshow 6 The Voice 2013.

Xem thêm:

- Chị nghĩ sao về số đông thừa nhận xét nlỗi Dương Hoàng Yến có quá nghệ thuật và lại thiếu thốn xúc cảm của Mỹ Linh?

- Tôi không cho là như vậy! Tôi hát theo xúc cảm của phiên bản thân mình. Và cảm hứng thì không một ai tương tự ai cả. Có những người cảm thông sâu sắc, cũng có những người không tuy thế tôi sẽ hát bằng thiết yếu trái tlặng bản thân.

- Mỹ Linc cũng từng dìm xét chị e dè với sống vượt khnghiền bí mật. Chị bao gồm nghĩ đấy là nhược điểm khiến cho bản thân càng có ít xúc cảm khi biểu thị bất cứ ca khúc như thế nào đó?

- Như vừa mới nói đấy, tôi là bạn sinh sống nội trung ương. Tôi không phải type thích hợp xu nịnh. Nếu mếm mộ ai, tôi hy vọng nhằm trong lòng chứ không khoe khoang, mô tả ra ngoài. Tính bí quyết của mình từ bỏ xưa tới nay vẫn vậy. Tôi ko thường miêu tả ra phía bên ngoài không ít. Tôi suy nghĩ vẫn là cảm giác của mình thì nên cần giữ mang đến riêng mình. Mỗi người có một bí quyết sinh sống. Nếu ai cũng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, ai ai cũng bộc lộ ra bên ngoài thì đâu là điểm khác biệt thân hồ hết người. Ngoại hình chăng?

*
Mỹ Linh từng vô cùng háo hức, phấn khích Khi Dương Hoàng Yến sàng lọc về nhóm của chính bản thân mình nghỉ ngơi vòng Giấu mặt. Tuy nhiên, trong Liveshow 6 vừa rồi, đưa ra quyết định loại Hoàng Yến để lưu lại Thái Quang của cô ấy khiến cho khán giả rất sốc và khó khăn hiểu.

-Chị đang tất cả dự định mang đến riêng rẽ mình gì sau khi rời Sảnh nghịch The Voice?

- Tôi sẽ gồm có dự tính mang lại riêng biệt bản thân. Thứ nhất, ngay khi trlàm việc về thủ đô hà nội, tôi sẽ đến phòng thu với thu âm lại tổng thể những ca khúc đã mô tả vào The Voice. Đây là món tiến thưởng tri ân mái ấm gia đình, anh em và những người dân sẽ luôn ủng hộ tôi trong suốt thời hạn qua. Tôi cũng đang ấp ôm một vài ba dự án công trình thú vui không giống mà lại tôi suy nghĩ "nói trước, bước ko qua". Thế phải khi nào hầu hết cthị trấn đã đâu vào đấy, tôi đang chia sẻ cùng phần đông tín đồ.

- Bản thân HLV Mỹ Linch có đưa ra lời hứa hẹn hứa hẹn hỗ trợ nào cùng với chị không?

- Chị Mỹ Linc nói cùng với tôi rằng: "Khi em đề nghị bất kể điều gì, cđọng Gọi chị. Chị sẽ giúp đỡ em". Chị Linc là fan sinh sống khôn cùng tình yêu. Tôi thiệt sự thương mến HLV của mình. Sau The Voice, tôi sẽ khá lưu giữ chị.

- Có biết tin nhận định rằng chị đã sớm "theo đại trượng phu bỏ cuộc chơi" trong thời gian năm trước. Đó gồm bắt buộc sự thật?

- Tôi bao gồm đi dạo đâu mà quăng quật cuộc. Âm nhạc là niềm ham, là sự việc nghiệp của tôi. Tôi ko đi dạo với music. Đùa vậy thôi! Tôi còn tphải chăng nhưng mà. Bây giờ đồng hồ không hẳn thời gian tôi nhanh chóng tính chuyện chồng bé.


*

Mỹ Linh trả lời nghi án Dương Hoàng Yến quăng quật thi The Voice

1 -1 1

khi thông tin "kê chiến" của mình nhanh chóng vứt cuộc làm việc sảnh nghịch âm thanh "Giọng hát Việt" tạo ầm ĩ vị trí fan mến mộ, thiếu nữ giám khảo lập cập bác bỏ bỏ.

*

Dương Hoàng Yến rút ít khỏi Giọng hát Việt?

1 -1 1

Hoàn chình họa gia đình khiến cho hot girl nghĩ về mang đến chuyện dừng chân ở "The Voice" năm nay.

*

Dương Hoàng Yến gạt vứt lời đồn vứt thi "The Voice"

0

Thí sinch của team Mỹ Linc Một trong những ngày qua vẫn rèn luyện lành mạnh và tích cực nhằm sẵn sàng cho thêm thi Liveshow.