Top 7 Mỹ Nhân Có Vòng 1 Khủng Nhất Thế Giới

Bạn nghe nói các những cô nàng có bộ ngực to lớn nhất ráng giới, nhưng tưởng tượng được vòng một của họ “nảy nở” thay nào. Đừng lạnh vội, tham khảo ngay các thông tin sau đây. 


NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC khổng lồ NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thiệt là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô đó là người được Kỷ lục Guinness thừa nhận là người có bộ ngực thoải mái và tự nhiên to nhất cụ giới. Đồng thời là fan sở hữu loại áo ngực lớn nhất cụ giới. 

Mỗi mặt ngực của cô nặng khoảng chừng 12,7 kg cùng số đo 3 vòng ở thời gian được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 – 132 cm. 

*
Cô Norma Stitz đó là người sở hữu cỗ ngực tự nhiên to nhất vậy giới. 

Cho đến thời gian hiện tại, Norma Stitz đang 10 lần được thừa nhận là người dân có bộ ngực to nhất thay giới. Cô từng chia sẻ rất xấu hổ cùng không dám ra đường vì vòng 1 “quá khổ” của mình. Tuy nhiên, sau đó cô đã đưa lại tự tín khi gặp mặt được người ck Allen. 

*
Cận cảnh thai ngực “khủng” của cô Norma Stitz.

Bạn đang xem: Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) gồm bộ ngực nặng trĩu 9kg từng bên. Song, đây không phải là ngực tự nhiên và thoải mái mà nhờ cách thức cấy dây vật liệu nhựa vào ngực. Với bộ ngực “siêu” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là fan sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất nhân loại với số đo vòng 1 là 153, 67 cm. 

*
Vòng 1 khôn cùng “khủng” của cô ấy Maxi Mounds là công dụng của phẫu thuật thẩm mỹ.
*
Cô trọn vẹn tự tin với bầu ngực “khủng” mà bản thân đã sở hữu.

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống sinh hoạt Minnesota (Mỹ) từ hào khẳng định phiên bản thân là fan sở hữu “đôi lô bồng đào” siêu mập nhờ phẫu thuật mổ xoang nâng ngực. 

*
Cô Chelsea Charms và cỗ ngực rất “khủng” của mình.

Theo đó, Chelsea thực hiện phẫu thuật lần đầu vào năm 2o tuổi và 1 năm sau lại tiếp thục tiến hành ca đại phẫu. Ca “trùng tu” thai ngực cuối cùng là phẫu thuật cấy ghép ngực bởi sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã trở nên cấm hiện nay nay). 

Hiện tại, mỗi mặt ngực của người thanh nữ này đựng 12 lít hóa học lỏng. Mặc dù sở hữu thai ngực “khủng” cơ mà cô Chelsea không còn cảm thấy bất tiện. Đặc biệt, cô còn đặt tên cho việc đó là Itsy cùng Bisty.

Xem thêm:

*
Chelsea không còn cảm thấy phiền phức khi sở hữu thai ngực rất “khủng” như vậy.

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Buddy là giữa những người thanh nữ có tải vòng 1 siêu “khủng” của nắm giới. Cô là một trong vũ công chuyên nghiệp đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng 15kg của cô chính là kết trái của phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

*
Mỗi bên thai ngực của cô ý Buddy nặng nề 15kg

Dù đang sẵn có “đôi bồng đào” hết sức to nhưng, Buddy vẫn hy vọng vòng một của bản thân mình to hơn nữa. Có lẽ với fan thì bộ ngực này khá bất tiện nhưng cùng với cô lại cực kỳ tự hào về chúng. Minh chứng là Buddy tiếp tục chụp ảnh và đăng cài đặt hình ảnh ngực lên mạng lên buôn bản hội. 

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là người mẫu chân dài 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã trải qua không hề ít ca bơm ngực và vừa mới qua cô lại tiếp tục nhờ mang lại phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để tải cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô nữ vẫn chưa ưa thích vì vòng 1 còn quá nhỏ so với những ước muốn của cô. 

*
Cô Sheyla Hershey còn ước muốn tăng size vòng 1 lên to hơn nữa.

Bạn đang xem bài bác viết những cô gái có bộ ngực to lớn nhất vắt giới. Hi vọng những tin tức trong bài sẽ giúp bạn có thêm tin tức hữu ích cũng như tận mắt triệu chứng kiến những “đôi gò bồng đào” lớn nhất thế giới.