Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật

đoạn phim Thời sự quả đât Tài thiết yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục sức khỏe công nghệ xe cộ game thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

‘Bà váy đầm thép’ Trung Quốc bất thần chọn bạn kế nghiệp là phụ nữ thư ký trẻ?


*

Xấu hổ bởi không tốt nghiệp đại học, quăng quật nhà đi lớp bụi suốt 16 năm


*

triệu chứng cứ new về hành tinh bí mật của hệ phương diện trời


*

ko quân Anh thử thiết bị bay hoạt động bằng... Nước với khí thải


Các nhà khoa học Anh đang phát hiển thị nhữngsinh vật rất dị tưởng chừng đã mất tích từ lâu sinh hoạt sông Thames, London.

Bạn đang xem: Chuyện lạ việt nam và thế giới, chuyện lạ có thật


Nạn nhân kịp lúc rút dao đâm thường xuyên vào đầu con cá sấu để né nạn, sau thời điểm bị tấn công lúc sẽ câu cá.


Những lục địa đầu tiên của trái đất sẽ trồi lên khỏi mặt phẳng đại dương sớm hơn 700 triệu năm so với ước tính trước đó, theo tác dụng nghiên cứu vớt đăng trên chăm san Proceedings of the National Academy of Sciences.


Bị thụ tinh nhân tạo nhầm, cặp vợ ck ở Mỹ sau cùng đã tra cứu được, thay đổi lại bé mình với đang kiện đòi bồi thường tổn thất lòng tin và các khoản khác.


Trong một trường hợp cực kỳ hiếm gặp, một bé xíu trai đã chào đời ở Brazil với dòng đuôi lâu năm 12 cm, bên dưới chót đuôi là 1 trong những khối cầu thịt, theo report trên siêng san Journal of Pediatric Surgery Case Reports.


Khoảng 18 tỉphúvà hàng nghìn người cực kỳ giàu không giống đã được nhận tiền hỗ trợ Covid-19 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ, khoản chivốn dành cho người thu nhập thấp.


Cuộc hành trình dài từ Trạm không khí quốc tế (ISS) quay lại địa cầu không hề đơn giản, nhưng những nhà du hành vũ trụ bây giờ phải đối mặt thách thức khác: không có toilet trên tàu SpaceX.


Sau 20 năm tìm kiếm, 1 hướng dẫn viên phượt người Úcđã phát hiện những nhỏ "lươn hút máu" kinh sợ với hàng răng xoáy bên trên một dòng sông.

Xem thêm:


Một phụ nữ ở Úc vẫn thắng giải thưởng 1 triệu AUD (16,8 tỉ đồng) được tổ chức cho các người chấp nhận tiêm vắc xin Covid-19.


Một bé cua tuyết đực lớn tưởng đã được xuất kho với giá 5 triệu yen (hơn 1 tỉ đồng) trên một phiên buôn bán đấu giá thủy sản ở miền trung bộ Nhật bạn dạng vào tối6.11.


Các đơn vị thiên văn học sẽ phát hiện vết tích của nước tại giữa những thiên hà cổ xưa nhất đem lại chứng cứ đầu tiên về tầm quan trọng của nước trong vấn đề hình thành những ngôi sao lúc đầu của vũ trụ.


Ngôi sao “phim bạn lớn” tín đồ Nga Rita Fox lãnh án vì chụp hình ảnh khoe mông trước vị trí ở của Tổng thống Vladimir Putin.


Các nhà thiên văn học tập đã tò mò nguyên nhân đằng sau cái chết một loạt đầy bí mật của các thiên hà chính giữa chòm Xử Nữ, theo báo cáo đăng trên chuyên san Astrophysical Journal Supplement Series.


Sa mạc Atacama của Chile hay là vị trí mô phỏng môi trường thiên nhiên ngoài hành tinh, và vừa qua các nhà nghiên cứu phát hiện đấy là nơi xẩy ra một vụ nổ sao thanh hao cổ đại, làm cho những mặt phẳng thủy tinh khổng lồ.


Hạ nghị sĩ Marjorie Taylor Greene của đảng cùng hòa (đại diện bang Georgia) đã biết thành phạt 48.000 USD (1,1 tỉ đồng) bởi nhiều lần không treo khẩu trang tại hạ viện Mỹ, theo Đài CNN.


Một người được chỉ ra rằng đã tạo sốc cho cả đất nướcẤn Độ sau thời điểm anh chấp nhận để người vợ mới cướikết hôn với những người tình của cô ý này và cung cấp họ lên planer tổ chứcđám cưới.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng