Diễn viên hài thúy nga

Danh hài Thúy Nga sinh năm 1976, là một diễn viên hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói với điện ảnh

Tiểu sử danh hài Thúy Nga

Thúy Nga tên thật là trằn Thị Thuý Nga, sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê nghỉ ngơi Quảng Trị . Cô theo thông tin được biết tới với tứ cách là 1 trong diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng tương tự ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Bạn đang xem: Diễn viên hài thúy nga

*
Thúy Nga là chị cả trong gia đình có tía là kỹ sư xây dựng, bà bầu là chưng sĩ. Cô xuất sắc nghiệp Trường cao đẳng sân khấu & Điện ảnh với ước ý muốn từ nhỏ xíu sẽ thành diễn viên, tuy nhiên cô lại thành công trong lãnh vực tấu hài cùng hài kịch.

Là cái tên khá thân quen thuộc so với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, nhí nhóm trên sảnh khấu. đề cập đền Thúy Nga người theo dõi sẽ nghỉ ngây đến một Thúy Nga chuyên trị hồ hết vai bà già sung sướng và nhí nhảnh. Những vai diễn: cô gái bán khoai lang nướng, bà già yamha Thúy Nga... đã nối liền với tên tuổi cùng sự nghiệp của cô.

Cô cùng ông chồng sang Mỹ định cư và tất cả con (bé Cát) vào thời điểm năm 2011. Mặc dù nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của cô với ck đã đổ vỡ. Thúy Nga vận động chủ yếu hèn tại vn và tham gia nhiều sân khấu kịch nội địa như nụ cười Mới, Hồng Vân,...cũng như mở ra trên các chương trình hài trên truyền ảnh Việt Nam. Cô cũng tham gia chuyển động tại hải ngoại, đa số là tấu hài vào loạt lịch trình Paris By Night của Trung trung ương Thuý Nga.

Năm 2003, Thúy Nga - Quốc Thuận ra đời nhóm hài riêng làm cho tiểu phẩm gia nhập Gala cười cợt 2003. Tía năm liên tiếp, từ thời điểm năm 2003 mang lại năm 2005, Thúy Nga giành giải "Nhóm hài trẻ được yêu thích" bởi câu lạc bộ bạn trẻ chiều sản phẩm công nghệ 5 đánh giá tại Gala Cười. Hai fan đi diễn khắp địa điểm trên cả nước. Giúp danh tiếng của Thúy Nga cùng Quốc Thuận tăng trưởng như diều chạm chán gió. Mặc dù nhiên, team hài này chỉ kéo dãn trong vòng ba năm.

Xem thêm:

Là một trong các những diễn viên hài việt nam được thương yêu nhất, cô cùng chúng ta diễn lâu năm đi giữ diễn khắp khu vực trên trái đất như: Anh, Úc Châu, Canada, Pháp,... Cùng khắp những tiểu bang trên Hoa Kỳ.

Ngoài việc là 1 trong diễn viên hài, Thúy Nga còn mở ra trên một trong những phim truyền hình và điện hình ảnh như: nhị lúa, Lấy bà xã Sài Gòn, Khi bầy ông có bầu, Bộ ba rắc rối,... Và những DVD: cô dâu đại náo (5 phần), Xin Lỗi Em Chỉ Là...Con Quỷ, niềm mơ ước Chí Phèo, cha bà đại chiến...

Thúy Nga cũng góp phương diện trong một số chương trình vô tuyến như: cười là thua, Hội quán tiếu lâm mùa 2, Tài Tiếu Tuyệt, Danh hài khu đất Việt, tái ngộ danh hài, vitamin cười,... Và vừa mới đây nhất là lịch trình Hoán đổi đôi bạn trẻ với vai trò gia chủ đồng BGK.

Năm 2012, Thúy Nga ra quyết định thi hoa hậu Phu nhân bạn Việt nhân loại 2012 và giành ngôi Á hậu.

Năm 2016, Thúy Nga gia nhập phim hai lúa với Trấn Thành, Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Thanh Nam, Tấn Beo, hoa khôi Diễm Hương.