10 SMARTPHONE ẤN TƯỢNG NHẤT 2015

(Theo Zing.vn) Camera liên tiếp là tác dụng mũi nhọn cần sử dụng để cạnh tranh của những hãng smartphone lớn trong thời gian 2015. Tuy nhiên, chưa hẳn smartphone cao cấp nào cũng có thể có camera tốt toàn diện.

Bạn đang xem: 10 smartphone ấn tượng nhất 2015

Cuộc đua camera trên điện thoại cảm ứng thông minh không đơn giản chỉ là 1 cuộc đọ thông số megapixel như biện pháp hiểu của nhiều phần người dùng. Trong thời điểm 2015, những hãng điện thoại cảm ứng thông minh đã tích cực cải thiện camera, unique quang học tập của ống kính, sức khỏe của cảm ứng để mang về những bức ảnh tốt cho những người dùng. Tuỳ theo mục tiêu và nhu cầu chụp ảnh, fan dùng có thể tham khảo 5 mẫu điện thoại thông minh có camera rất tốt trong danh sách dưới đây.

LG G4 – điện thoại cảm ứng có camera chỉnh tay tốt nhất

*

Cung cấp cho người dùng một ứng dụng chụp ảnh có hai cơ chế – đơn giản (chụp từ bỏ động) và bài bản (tuỳ chỉnh thông số), nhưng LG G4 được review cao hơn ở chế độ chụp chỉnh tay. Model chất nhận được người sử dụng can thiệp sâu tới những thông số nâng cấp như ISO, tốc độ, cân đối trắng, khoá sáng, thậm chí cả mang nét thủ công.

Nhờ có cảm biến lớn 1/2.6 inch và khẩu độ béo f/1.8, LG G4 có tác dụng chụp đêm tốt nhất có thể hiện nay.

LG G4 download camera chính 16 MP, khẩu độ F/1.8 lớn số 1 hiện nay. Các camera được trang bị cả đèn laser hỗ trợ lấy nét và bộ chống rung quang đãng học. Máy cũng đều có camera trước độ sắc nét lên cho 8 MP.

Apple iPhone 6S Plus – điện thoại thông minh chụp tự động tốt nhất

*

Không giống như các đối thủ Android, vốn trao nhiều quyền tuỳ chỉnh cho người dùng, táo vẫn thủ cựu với camera tự động trên iPhone. Trên cái iPhone 6S Plus, táo bị cắn dở đã nâng độ phân giải từ 8 MP lên 12 MP, sản phẩm công nghệ thêm technology lấy nét theo phase nhằm tăng tốc độ chụp ảnh.

Nhằm giúp cho tất cả những người dùng, trong cả khi họ là những “tay mơ”, chụp được khoảnh khắc giỏi nhất, Apple bổ sung cập nhật thêm bản lĩnh Live Photos, tự động hóa chụp thêm 1 vài ảnh khi người dùng vừa đưa máy lên cùng trước lúc dấn chụp. Bạn dùng có thể chọn lại hình ảnh đẹp nhất.

Xem thêm: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Anh, Ảnh Chế Bóng Đá

Samsung Galaxy S6 Edge+ – camera đẹp, luôn tiện nhất 

*

Được những trang công nghệ đánh rẻ hơn iPhone 6S Plus về chất lượng lượng hình ảnh chụp, Galaxy S6 Edge Plus là điện thoại thông minh có camera cực tốt hiện tại của Samsung. Trên thực tế, Galaxy S6 Edge Plus sử dụng lại nguyên các camera từ Galaxy lưu ý 5, bắt buộc cũng có thể kết luận tài năng chụp hình ảnh của hai mã sản phẩm này ngang nhau.

Galaxy S6 Edge Plus được lắp thêm camera thiết yếu 16 MP, khẩu độ f/1.9, bao gồm chống rung quang học. Tuy nhiên, điểm tiện nghi nhất của mã sản phẩm này ở ở khả năng khởi động nhanh của camera. Người dùng chỉ cần nhấp nhị lần vào nút trang chủ là đã rất có thể chụp hình ảnh ngay.

LG V10 – điện thoại thông minh quay đoạn clip tốt nhất

*

Tính đến thời gian hiện tại, LG V10 là dế yêu quay video tốt nhất. Sở hữu thông số camera tương tự như LG G4, nhưng lại LG đã bổ sung một tuấn kiệt hữu ích bên trên V10. Model này không chỉ quay được video clip độ phân giải 4K, tất cả chống rung quang học, mà còn cho phép người dùng tuỳ ý mang nét tại các điểm trên màn hình.

Ngoài ra, trong quy trình quay video, LG V10 cũng được cho phép người sử dụng tuỳ chỉnh âm lượng của 3 micro trên thân máy, kèm tính năng lọc gió, giờ đồng hồ ồn.

Sony Xperia Z5 – điện thoại có camera cấp tốc nhất

*

Xperia Z5 sở hữu camera bao gồm 23 MP, có hỗ trợ technology lấy nét lai Hybrid auto Focus (gồm rước nét theo pha và theo độ tương phản) và được trợ lực bởi bộ xử lý hình hình ảnh Exmor RS trọn vẹn mới. Model này cùng hai trở nên thể Z5 Compact, Z5 Premium hiện tại là những điện thoại cảm ứng có vận tốc chụp ảnh nhanh duy nhất hiện nay, với khả năng lấy nét chỉ vào 0,03 giây.

Bên cạnh đó, Xperia Z5 cũng cung ứng zoom 5x cùng trang bị ống kính G quality cao, góc rộng lớn 24 mm. Cùng với nút chụp hình ảnh được xây dựng riêng cùng nhiều cơ chế được tải sẵn, đây cũng là trong số những model tất cả camera hơi “tiện nghi” với người dùng. Mặc dù nhiên, chính sách chỉnh tay bên trên mẫu smartphone này chưa cung cấp nhiều tuỳ lựa chọn như trên LG G4 hay V10.