Địa Lan Kiếm Trần Mộng

Địa lan là một loài hoa tuyệt đẹp và được rất nhiều người coi nlỗi một thú chơi tao nhã. Địa lan có rất tổng hợp nhưng phổ biến nhất có lẽ chính là Địa lan Trần Mộng. Vẻ đẹp của loài hoa này dã “mê hoặc” rất nhiều người đùa và thường được bác bỏ trong những ngày tết.

Bạn đang xem: Địa lan kiếm trần mộng

Giống hoa này hiện nay được trồng công nghiệp khá phổ biến, và cách trồng Địa lan Trần Mộng cũng không quá khó như mọi người vẫn nghĩ. Bạn cũng hoàn toàn có thể có thể tự tay trồng và siêng sóc đến mình một chậu địa lan thật đẹp. Hãy cùng buycialistd.com tìm hiểu quy trình trồng và chuyên sóc loài lan tuyệt đẹp này nhé!


Mục Lục

Cách trồng Địa lan Trần Mộng

Điểm sáng của Địa lan Trần Mộng

Địa lan Trần Mộng là tương tự lan bao gồm lá dạng thuôn, lâu năm, to lớn ngang. Cành hoa vươn dài, uyển chuyển so le từng hoa lá rực rỡ.

Hoa Địa lan Trần Mộng thường xuyên nsinh hoạt trong giao động thời gian từ Khi mùa đông khởi đầu tới đầu xuân. khi nở, hoa thường tương đối uốn nắn cong về phía sau trông khôn xiết đẹp.

*
*

Cây như là vừa mới tậu tốt xin nơi khác

Bạn cũng có thể thực hiện giống như nhỏng bên trên cùng với những khóm cây vẫn còn ngulặng chậu. Còn nếu chỉ muốn bóc tách 1 đến 2 thân trường đoản cú khóm thì buộc phải gần kề trùng và làm cho thô dấu tách thật lập cập, kị để vi khuẩn, nấm và các loài sâu bệnh ảnh hưởng đến cây mẹ.

Thời vụ trồng Địa lan Trần Mộng

Đối với loài địa lan này thì tưng năm chúng có thể ra hoa 2 lần vào thời điểm Thu với cuối Đông. Khoảng thời gian bóc tách nhánh địa lan cân xứng nhất là hồi tháng chín (Âm lịch).

Xem thêm: Máy Bay Phun Thuốc Sâu - Máy Bay Phun Thuốc Trừ Sâu Dji Mg

Đây là thời điểm nhưng cây Địa lan Trần Mộng đang phát triển mầm new một cách hoàn thiện. Bên cạnh đó, củ địa lan đã tạo nên với tích lũy dinh dưỡng để sẵn sàng ra hoa. Tách nhánh vào lúc này sẽ giúp củ địa lphúc lợi an sinh sôi nảy nsinh hoạt gấp đôi trong thời hạn, phù hợp với mục tiêu nhân giống như nhanh của người trồng.

Độ ẩm thích hợp để trồng Địa lan Trần Mộng

Lan Trần Mộng tất yêu chịu đựng hạn mà cũng không chịu đựng được úng. Điều kiện lí tưởng nhất cho giống cây này phát triển là môi trường thiên nhiên gồm nhiệt độ cao.

Lan vẫn cải tiến và phát triển thông thường sống ánh sáng khoảng từ đôi mươi đến 30 độ C. Chính vì vậy mà người tiêu dùng bắt buộc bảo vệ làm thế nào để cho môi trường xung quanh không được quá lạnh cũng nlỗi quá lạnh.

Cây sẽ rất khó sống và phát lên nếu gặp trời lạnh và đối với những ngày nắng lạnh, bạn cũng cần phải có biện pháp làm cho non cho vườn thích hợp như : Chạy diều hòa, quạt gió xuất xắc xịt sương.

Ánh sáng

Địa lan Trần Mộng không chịu đựng được ánh nắng thẳng nhưng mà nó phù hợp hợp với ánh sáng thoải mái và tự nhiên. Quý khách hàng có thể giảm bớt cường độ ánh sáng bằng lưới che giỏi qua các tán cây.