DĐƯỜNG SƠN ĐẠI ĐỊA CHẤN

Status:Sub ViệtĐạo diễn:Phùng đái CươngDiễn viên:Chương Tử Di, trằn Đạo MinhThể loại:Phim giáo dục gia đình, tâm lý - Tình cảmSản xuất:Huayi Bros PicturesThời lượng:120 PhútNăm vạc hành:2010Lượt xem:979.299

Đường sơn đại động đất | Aftershock


Tờ Đông Phương nhật báo đưa thông tin bộ phim điện ảnh mới độc nhất ‘Đường đánh đại địa chấn’ của đạo diễn Phùng tiểu Cương, với kế hoạch trình làng vào ngày 28-7 khắp Châu Á, sẽ được trình chiếu tại Bắc Mỹ vào cùng thời điểm.Tin cũng cho biết hiện vẫn chưa xác minh được liệu phim dành được trình chiếu thoáng rộng hay không.

Bạn đang xem: Dđường sơn đại địa chấn

Đoạn phim quảng cáo bao gồm thức thứ nhất sẽ ra mắt khán mang tại các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim IMAX của trung quốc và Mỹ vào thời điểm tháng 3.

‘Đường sơn đại địa chấn’ sẽ là tập phim điện ảnh IMAX thứ nhất của Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này không tồn tại gì khác hoàn toàn đối cùng với đạo diễn Phùng đái Cương.

Ông mang lại biết: “Quá trình xoay phim vẫn không tồn tại gì khác. Toàn bộ những gì tôi đề xuất làm là cung ứng một bản sao những tài liệu cho tập đoàn IMAX sau khoản thời gian quay xong, tiếp đến họ sẽ cung cấp phiên bản IMAX của phim vào một tháng.”

*

Đường sơn đại động đất | Aftershock

Đạo diễn bật mý hiện phim sẽ trong thừa trình ngừng giai đoạn hậu kỳ.

Lấy đi sinh linh của tối thiểu 240.000 fan và có tác dụng bị mến nặng hơn 164.000 người, trận động đất trên được coi là trận đụng đất thảm khốc tuyệt nhất của thế kỷ 20.

Trong liên hoan tiệc tùng Phim Cannes vừa qua, tấm poster khá tuyệt hảo cùng một ngôn từ xúc động cạnh tranh tả trong bộ phim truyền hình Đường Sơn, Đại Địa Chấn (Aftershock) của điện ảnh Hoa ngữ vẫn thực sự ăn điểm tại phim trường quốc tế.

Xem thêm:

Đường đánh đại động đất | Aftershock

Vào năm 1982, vai diễn người chị em sống trong trại tù nhân Đức quốc xã bị bắt buộc phải chọn lựa và cứu giúp chỉ một trong 2 đứa con của bản thân mình đã mang đến cho Meryl Streep một tượng xoàn Oscar giành riêng cho nữ diễn viên bao gồm xuất sắc tuyệt nhất trong phim Sophie’s Choice. Còn trong thời hạn 2010, một kịch bản gần tương tự như vậy trong Đường đánh đại động đất được dự đoán sẽ mang đi không ít nước mắt khán giả.

Sau một thảm hoạ rượu cồn đất, đối mặt với 2 đứa con sinh đôi tuy vậy chỉ hoàn toàn có thể cứu được một, người chị em buộc đề nghị trở phải vô tình và giới thiệu một chọn lựa dã man. Một tờ báo Trung Quốc đánh giá và nhận định Từ Phàm (vai Lý Nguyên Ninh) đã hoàn thành vai một bà-mẹ-vô-tình-xuất-sắc: “Từ Phàm là linh hồn của cục phim, một diễn xuất không thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Ở bước tuyển lựa chọn diễn viên cửa hàng chúng tôi đã kỳ vọng không ít ở từ bỏ Phàm, tuy thế thực sự mọi cảm giác vẫn đổ vỡ oà, cô ấy có tác dụng được hơn hết điều cửa hàng chúng tôi mong đợi.”


Trong tấm poster nhưng đoàn làm cho phim mang theo quảng bá ngơi nghỉ nước ngoài, hình ảnh Lý Nguyên Ninh ôm chặt cậu con trai Phương Đạt, gửi tới người xem nỗi thông cảm vô hạn. Chọn lựa trong phút chốc của người bà mẹ sẽ mãi mãi chuyển đổi gia đình cũng như số phận của đứa con gái, sàng lọc trong 23 giây đã là nỗi đau suốt 32 năm sau hay không dừng lại ở đó nữa của một bé người.

Sự thương tổn ấy quan trọng phai mờ, tuy thế trong khung cảnh bi đát ở toàn bộ những tấm poster thì một tia sáng sủa nào đó vẫn le lói. Gió lốc qua đi, dư vang duy nhất còn lại là tình thân, tình thương, họ đủ kiêu dũng và mong muốn để sinh sống tiếp cũng thiết yếu nhờ thứ tình yêu tưởng mỏng manh manh nhưng lại lại rất mạnh bạo ấy. Triết lý này là điều bộ phim muốn truyền mua tới khán giả.

Phim về thảm hoạ thường siêng chút vẻ ngoài hơn nội dung, Đường tô đại động đất vẫn vẫn tái hiện chân thực nhất sự tàn phá nặng năn nỉ của trận cồn đất năm 1976, nhưng mà một cốt truyện xúc đụng mới là điều mà đạo diễn Phùng Tiểu cưng cửng hướng tới.

Ngoài cảm nhận bằng thị giác, đạo diễn mong muốn giúp người theo dõi chạm cho tới được tận thuộc nỗi đau của các người dân xấu số. Lúc bị thiên tai nhấn mạnh đường cùng, sự tan vỡ và tuyệt vọng nhanh chóng sở hữu con tim.


Nỗi đau như dao cứa đó không những thoáng qua như lúc trận động đất diễn ra, cũng không chỉ mến yêu như khi mất đi tín đồ thân, vật phẩm mà này còn được xem là ám ảnh về sau của không ít người suôn sẻ sống sót. Là đạo diễn của một tập phim đầy tính nhân bản như thế, đạo diễn Phùng đái Cương kêu gọi mọi tín đồ đi xem với một lòng tôn kính, còn nếu còn muốn giải trí thì và đúng là một sự thất lễ với cỗ phim.