Đánh giá xe suzuki ertiga

Suzuki Ertiga ráng hệ thứ 2 vẫn bằng lòng xuất hiện trên Thị phần toàn nước với khá nhiều cập nhật khiến người dùng không thể không ấn tượng. Vậy Suzuki Ertiga 2021 gồm gì? Giá xe pháo Suzuki Ertiga là bao nhiêu? Hãy đến cùng với đều review xe cộ Suzuki Ertiga 2021 của Giá Xe Nhập sau đây để phát âm thêm về cái xe cộ này.

Bạn đang xem: Đánh giá xe suzuki ertiga


Mục lục

2 Giá xe cộ Suzuki Ertiga tháng 09/20213 Ưu yếu điểm Suzuki Ertiga5 Đối thủ của Suzuki Ertiga6 Thông số chuyên môn Suzuki Ertiga7 Đánh giá bán ngoại thất Suzuki Ertiga8 Đánh giá bán thiết kế bên trong Suzuki Ertiga9 Đánh giá chỉ quản lý và vận hành Suzuki Ertiga

Tấm hình Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga 202một là một mẫu MPV nên nó không có mẫu mã lạ mắt nlỗi một dòng SUV thời thượng. Tgiỏi vào kia, mũi xe cộ nđính thêm với hơi đi lùi, cùng với sẽ là mái xe cao, phẳng, đuôi xe pháo Khủng, biểu lộ sự thực dụng chủ nghĩa và tìm hiểu người tiêu dùng là các gia đình tất cả đông thành viên.

Không gian cabin của rất nhiều loại MPV thường xuyên thoáng rộng với Suzuki Ertiga cũng không nước ngoài lệ. Nó đủ dễ chịu cho tất cả mái ấm gia đình bạn cùng lỉnh kỉnh đầy đủ lắp thêm tư trang mang lại chuyến du lịch dài ngày.


*
*
*
*
*
*
Động cơ xe Suzuki Ertiga 2021

Suzuki Ertiga 2021 được trang bị động cơ 1.5L bắt đầu tất cả công suất tối đa 103 sức ngựa trên 6.000 vòng/phút ít, mô-men xoắn cực lớn 138Nm tại 4.400 vòng/phút. Đi kèm là hộp số thấp nhất 5 cung cấp cùng hệ dẫn rượu cồn cầu trước.

Hệ thống treo, size gầm

Suzuki Ertiga 2021 đã nhận được một trong những cải tiến rõ ràng đối với gắng hệ trước nghỉ ngơi hệ thống treo cùng khung gầm hỗ trợ cho kỹ năng quản lý và cách xử trí của chính nó suôn sẻ tru hơn, cho dù nghỉ ngơi trong thị trấn giỏi mặt đường đường cao tốc.

Xem thêm:

Mức tiêu hao nhiên liệu

Trên Thị trường, thiệt khó có thể kiếm được chiếc MPV 7 ở đâu tiết kiệm ngân sách xăng nhỏng Suzuki Ertiga.

Tại phiên bản cơ sở, mức tiêu trúc nguyên nhiên liệu của Ertiga là: 6,11 / 7,95 / 5,04L/100km lần lượt sinh sống kết hợp/Đô thị/ Ngoài thành phố. Còn cùng với phiên bản Sport, nút tiêu thú nguyên liệu là 5,95 / 8,05 / 4,74L/100km thứu tự sống kết hợp/Đô thị/ Ngoài đô thị.

Đánh giá chỉ an ninh Suzuki Ertiga

Danh sách các anh tài an ninh được Suzuki thiết bị trên Ertiga gồm:

Hệ thống túi khíDây đai an toànKhóa an ninh tphải chăng emHệ thống chống bó cứng phanh hao ABSHệ thống phân păn năn lực pkhô hanh điện tử EBDHệ thống cân đối điện tử ESPHệ thống căn nguyên ngang dốcHệ thống chống trộmBáo động

Tùy từng phiên bạn dạng xe cộ khác nhau mà lại sản phẩm bình an của bọn chúng là không giống nhau. Quý Khách hoàn toàn có thể xem phần thông số chuyên môn bên trên.

cũng có thể bạn quan lại tâm:

Lời kết

Suzuki Ertiga new là 1 trong cái MPV vì thế nó không có mẫu mã rất dị như một cái SUV cao cấp. Ttốt vào đó, mũi xe nthêm và tương đối đi lùi, với đó là mái xe pháo cao, phẳng, đuôi xe to, mô tả sự thực dụng và hướng đến người tiêu dùng là phần lớn mái ấm gia đình bao gồm đông thành viên.

Không gian cabin của không ít chiếc MPV thường rộng rãi và Suzuki Ertiga cũng ko ngoại lệ. Nó đủ thoải mái cho tất cả mái ấm gia đình các bạn cùng lỉnh kỉnh đầy đủ vật dụng hành lý mang lại chuyến phượt dài ngày.