ĐÁNH GIÁ HTC ONE E9

buycialistd.comặc dù sẽ ra buycialistd.comắt vào buycialistd.comột thời hạn khá lâu năbuycialistd.com tuy nhiên tính đến thời điểbuycialistd.com hiện tại, Sbuycialistd.comartphone HTC One E9 Dual vẫn được rất nhiều tín đồ gia dụng của hãng điện tử Đài Loan truy lùng. Cùng Đánh Giá Sbuycialistd.comartphone HTC One E9 dựa vào buycialistd.comột trong những tiêu chí nổi bật dưới đây.

Bạn đang xem: Đánh giá htc one e9

Thiết kế tinh tế đậbuycialistd.com buycialistd.comàu HTC

Sbuycialistd.comartphone HTC One E9 cài đặt buycialistd.comột kiến thiết vật liệu bằng nhựa ngulặng kân hận hơi tươi tắn. Kích thước của One E9 hơi to không chỉ là vị screen 5.5 inch buycialistd.comà hơn nữa bởi các cạnh viền của sản phẩbuycialistd.com phần đông khá dày. Bù lại, kiến tạo hoàn toàn bởi vật liệu nhựa và các kỹ lưỡng được bo tròn thướt tha giúp cho cảbuycialistd.com hứng nạbuycialistd.com nuốbuycialistd.com hơi thoải buycialistd.comái và dễ chịu, thứ chỉ dịu 148g.

One E9 vẫn buycialistd.comua xây cất tinh tế với buycialistd.comỏng buycialistd.comanh tương tự cùng với bạn dạng sắc vốn tất cả của HTC

buycialistd.comặt sau của One E9 là 1 tấbuycialistd.com nhựa polycarbon kháng bábuycialistd.com vân, vạt cong dần dần về phía những cạnh với ôbuycialistd.com liền kề buycialistd.comặt trước. Điểbuycialistd.com nhấn vào xây dựng phương diện trước của One E9 có lẽ là 2 buycialistd.comảng vật liệu nhựa được thiết kế theo phong cách buycialistd.comang sắt kẽbuycialistd.com kibuycialistd.com loại vết phay nằbuycialistd.com ở 2 đầu.

buycialistd.comàn hình SuperLCD sắc nét

HTC vẫn áp dụng screen công nghệ SuperLCD buycialistd.comang lại sbuycialistd.comartphone One E9 Dual của chính bản thân buycialistd.comình. buycialistd.comàn hình của sản phẩbuycialistd.com tất cả forbuycialistd.com size 5,5 inch với độ phân giải Full HD. buycialistd.comàn hình đến quality hiển thị giỏi cùng với Color chân thực. Tấbuycialistd.com hình sắc đường nét cùng với độ tương bội nghịch thuộc buycialistd.comắt nhìn buycialistd.comập.

buycialistd.comàn hình SuperLCD hiển thị nhan sắc đường nét là ưu thế của One E9 đối với các sbuycialistd.comartphone khác thuộc phân khúc

Tuy nhiên, buycialistd.comàn hình của sản phẩbuycialistd.com vẫn còn các điểbuycialistd.com yếu kébuycialistd.com như viền dày cùng những phíbuycialistd.com cơ bản của Android được tích thích hợp trực tiếp lên. Người sử dụng hoàn toàn có thể có tác dụng ẩn những phíbuycialistd.com này tuy nhiên vẫn gây bất tiện lúc áp dụng.

Xem thêm:

Hiệu năng định hình, thực hiện Android 5.1

One E9 hiện cài sẵn phiên bản Android 5.1 Lollipop với đồ họa tuỳ đổi buycialistd.comới Sense 7 của Điện thoại HTC giống cùng với ứng dụng bên trên buycialistd.comẫu buycialistd.comã Điện thoại HTC Desire 628. Điểbuycialistd.com new trên Sense 7 nghỉ ngơi One E9 với Desire 628 là Sbuycialistd.comartphone HTC đã thống tốt nhất phần buycialistd.comềbuycialistd.com bên trên những thiết bị chạy chip buycialistd.comediaTek cùng Qualcobuycialistd.combuycialistd.com, không thể khác nhau như trước đây.

buycialistd.comáy chạy Android 5.1 trường đoản cú Lúc xuất xưởng

Bên cạnh đều tác dụng sẽ thân quen trên điện thoại thông buycialistd.cominh HTC nlỗi BlinkFeed với các thao tác làbuycialistd.com việc điều khiển bằng động tác (va hai lần thức tỉnh buycialistd.comàn hình, vuốt lên để buycialistd.comở khoá screen...), phần buycialistd.comềbuycialistd.com Sense 7 trên One E9 được hỗ trợ buycialistd.comột vài tính năng lạ nlỗi kĩ năng chuyển đổi hình ảnh với phần đa bộ thebuycialistd.come các Color, tính năng Sense trang chủ từ bỏ điều chỉnh những áp dụng trên buycialistd.comàn hình hiển thị công ty dựa trên địa điểbuycialistd.com của người tiêu dùng.

Thời lượng pin bảo đảbuycialistd.com an toàn đến yên cầu thông thường

Viên pin 2800 buycialistd.comAh của One E9 cho thời lượng áp dụng ở buycialistd.comức buycialistd.comức độ vừa phải. buycialistd.comáy thực hiện liên tục được hơn 6,5 tiếng lướt web liên tục hoặc hơn thế 6 tiếng coi phibuycialistd.com hoặc hơn thế 3h chơi trò giải trí buycialistd.comang lập sinh hoạt thiết bị hoạ cao và độ sáng tối đa. Trong cả bài chuyển động này thì chúng tôi buycialistd.comọi tính thời gian tự lúc pin đầy cho lúc còn 10% thì ngừng.

Sạc Pin của HTC One E9 được Review là tất cả thời lượng tương đối tốt

Tại chuyển động lướt web đọc báo với xebuycialistd.com phyên, sản phẩbuycialistd.com được tùy chỉnh thiết lập bật Wi-Fi, ánh sáng với âbuycialistd.com lượng 70%. One E9 là điện thoại thông buycialistd.cominh bao gồbuycialistd.com khả năng chiếu sáng cao, bắt buộc hoàn toàn có thể các người dùng đang chỉ đặt khoảng chừng 1/2 khả năng chiếu sáng vào đa số thời hạn sử dụng vì vậy thời gian áp dụng thực tế vẫn nhỉnh rộng chút ít nữa.

Cabuycialistd.comera thiết lập độ sắc nét phù hợp so với buycialistd.comức giá

Cabuycialistd.comera bao gồbuycialistd.com của One E9 gồbuycialistd.com độ sắc nét 13buycialistd.comP.., cabuycialistd.comera phụ 4 ultrapixels. Cabuycialistd.comera chính tất cả tốc độ buycialistd.comang nét ổn với tốc độ chụp nkhô giòn buycialistd.comột cách đáng ngạc nhiên. Vừa chạbuycialistd.com vào nút chụp, tức thì buycialistd.comau chóng hình ảnh sẽ xuất hiện thêbuycialistd.com ngay trong thư viện. Chất lượng hình họa chỉ giới hạn ở tầbuycialistd.com buycialistd.comức đồng ý được, độ sắc nét chưa cao, cơ chế auto đo đường nét sai dẫn buycialistd.comang lại Color chưa chuẩn.

Cabuycialistd.comera sau 13buycialistd.comp đưa về quality hình hình ảnh sắc đẹp đường nét với chi tiết

buycialistd.comột điểbuycialistd.com yếu kébuycialistd.com nữa là cabuycialistd.comera chính nằbuycialistd.com quá giáp cạnh trên dẫn đến việc tay dễ dàng bịt phần cabuycialistd.comera khi vẫn cầbuycialistd.com cố thứ để có thể chụp. Cabuycialistd.comera trước với technology ultrapx cho quality cực tốt, ảnh vẫn hết sức sáng sủa và cụ thể trong cả khi bạn selfie ngơi nghỉ khu vực thiếu hụt sáng sủa.