Đại học công nghệ nanyang

Singapore luôn là điểm đến lựa chọn lý tưởng giành riêng cho sinh viên quốc tế. Cùng với nền giáo dục quality và hàng loạt trường đh được review cao trên thay giới. Một trong các đó phải kể đến đó là Đại học công nghệ Nanyang. Để biết thêm tin tức về ngôi trường lừng danh này hãy cũng theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi. 


Thông tin bình thường về trườngCác trường trực nằm trong Đại học technology NanyangHọc phí, học bổng trên Đại học công nghệ NanyangĐiều kiện, thủ tục đăng ký kết học, kỳ học

Thông tin chung về trường

Lịch sử và quy trình hoạt động

Là trường đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu, Đại học công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University) hay nói một cách khác tắt là NTU bao gồm 33.000 sinh viên đh và sau đại học.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ nanyang

Năm 1955, Đại học tập Nanyang được ra đời bởi một trong những tầng lớp Hoa kiều ở Singapore. 

Được ca ngợi là trường đại học có tuổi sống trẻ cách tân và phát triển nhanh nhất trái đất bởi Times Greater Education, Nanyang Technological University cũng là giữa những trường nằm trong liên minh những trường đh toàn cầu.

*
Khuôn viên ngôi trường Đại học công nghệ Nanyang rộng lớn lớn

Cơ sở trang bị chất 

Khuôn viên vườn rộng 200 ha liên tiếp được xướng tên trong top 15 đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Một khuôn viên học tập tập thân thiện với môi trường, 95% các tòa nhà được chứng nhận Green Mark Platinum (tương đương với ghi nhận LEED-Platinum sinh hoạt Hoa Kỳ).

Ngoài các tòa nhà đẹp nhất như tranh vẽ và cây xanh biếc tốt. NTU tất cả tầm chú ý xa khi biến khuôn viên rộng lớn thành NTU Smart Campus, bao gồm công nghệ kỹ thuật số để hỗ trợ học tập cùng khám phá, cũng như cải thiện tính bền vững của tài nguyên.

Nanyang Technological University cũng chính là nhà của các viện nghiên cứu sang trọng thế giới. Học viện chuyên nghành Giáo dục quốc gia đào tạo tất cả các giáo viên ở Singapore, chỗ được biết đến là giữa những hệ thống giáo dục thành công xuất sắc nhất trên nỗ lực giới. Các viện đặc trưng khác là Nanyang Environment & Water Research Institute với Energy Research Institute.

Các trường trực trực thuộc Đại học technology Nanyang

Với sự lựa chọn đa dạng và phong phú các công tác học tập, bạn có thể mong chờ một nền giáo dục cân bằng, trọn vẹn tại NTU. Dựa vào đó chuẩn bị thật giỏi để tiếp cận với trải nghiệm thế giới năng động bên ngoài. 

*
Các chương trình giảng dạy chính tại NTU dành cho du học tập sinh

NTU cung ứng nhiều chương trình cân xứng với nhu cầu học tập của sinh viên trong nước cùng quốc tế. Dưới đấy là một số ngành học tiêu biểu tại Đại học technology Nanyang: 

Trường kinh doanh Nanyang

Trường marketing Nanyang (NBS) là trường marketing lớn độc nhất vô nhị ở Singapore. Số lượng sinh viên theo học tại đây lên tới 4.400 sinh viên. Hiện tại nay, những sinh viên ở đây đang theo học ngành Kế toán với Kinh doanh. Nó cũng rất được đánh giá chỉ là chương trình MBA tốt nhất trên nạm giới. Đội ngũ giảng viên tất cả 160 giáo sư đến từ hơn trăng tròn nước trên nạm giới.

Trường Đại học công nghệ xã hội, nghệ thuật và Nhân văn

Ngôi trường này bao hàm ba khoa 

Khoa truyền thông media và tin tức Wee Kim Wee : đấy là khoa được ra đời vào những năm 1992 lấy tên tự cựu tổng thống Singapore Wee Kim Wee. Những ngành học chính bao gồm: chế độ liên lạc và nghiên cứu và phân tích thông tin, Quảng cáo, Báo chí. Khoa Nghệ thuật, thi công và truyền thông : đây được xem như là khoa nghệ thuật bậc nhất tại Singapore. Đối với những chương trình đại học sẽ gồm một chương trình học về Nghệ thuật, xây đắp và Truyền thông. Với các chương trình hệ sau đại học sẽ sâu xa về phân tích nghệ thuật.Khoa nhân văn và công nghệ Xã hội: Một số nghành học tập tiêu biểu mà bạn cũng có thể tham khảo bao hàm tiếng Trung Quốc, tài chính học, Văn học tập Anh, kế hoạch sử, ngôn ngữ học, Triết học, tâm lý học, chế độ công với Xã hội học.
*
Các trường huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành học hấp dẫn

Trường Đại học Kỹ thuật

Trường Đại học tập Kỹ thuật là được xem như là trường lớn nhất trong khối hệ thống trường trực ở trong Đại học công nghệ Nanyang. Đồng thời cũng được đánh giá bán là trường đại học kỹ thuật lớn nhất thế giới, với hơn 10.500 sinh viên đại học và 3.500 học viên sau đại học. Bao hàm 6 khoa:

Kỹ thuật Hóa học cùng Y sinhKỹ thuật thiết kế và Môi trườngKhoa học và Kỹ thuật thứ tínhKỹ thuật Điện và Điện tửKhoa học tập và technology vật liệuKỹ thuật cơ khí và Hàng không vũ trụ

Là một trường chăm về Kỹ thuật, trường luôn hỗ trợ sinh viên thật giỏi trong câu hỏi học. Ngoài ra chương trình cấp bằng đối kháng thì các chương trình cấp bằng kép và các chương trình tích hợp cũng được áp dụng hiệu quả. Bởi đó bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại khi ra quyết định du học Singapore tại đây.

*
Du học tập Singapore những ngành chuyên môn tại NTU

Trường Đại học Khoa học

Hiện nay, Trường bao gồm 3 khoa đào tạo và giảng dạy chính và có khoảng 150 giảng viên (hơn 15 học giả Singapore), số lượng nghiên cứu và phân tích viên là 340, 110 nhân viên kỹ thuật và quản trị, 4.000 sv hệ đh và 750 học tập viên sau đại học.

Khoa Sinh họcChuyên khoa Toán và Vật lýKhoa môi trường ASEAN

Trường Y học tập Lee Kong Chian

Đây là trường Y được thành lập và hoạt động vào năm 2013. Ngôi ngôi trường này còn hợp tác và ký kết với Đại học tôn thất Luân Đôn với các chương trình học unique hàng đầu. 

Trường giáo dục đa lĩnh vực

Trường giáo dục đa lĩnh vực của Nanyang Technological University bao gồm những chương trình học hành và nghiên cứu và phân tích trọng điểm liên quan tới:

Trái khu đất bền vững Truyền thông mới Chăm sóc sức mạnh tương lai.

Học phí, học tập bổng trên Đại học technology Nanyang

Học mức giá tại NTU

Khoản chi phí khóa học NTU cho các khóa học đại học phần nhiều có giá từ 8.200 đến 9.400 SGD từng năm.

Chương trình Kỹ thuật gia dụng NTU sẽ cao hơn, nó rơi vào lúc 17.600 SGD/năm (4,5 năm)Khóa học tập về ngành y tại NTU 5 năm bao gồm mức ngân sách học phí là 34.700 SGD/nămSinh viên thường xuyên trú nhân truyền bá Singapore trả thêm khoảng 40% chi phí khóa học tại NTU

Trong định kỳ sử, học phí tổn tại Đại học công nghệ Nanyang tưng năm tăng 50-100 $ . Sv NTU đang trả phí cố định trong suốt quy trình học cùng sẽ không hẳn chịu sự tăng phí.

*
Học giá tiền du Singapore tại NTU khôn cùng hấp dẫn

Học bổng tiêu biểu

NTU-University Scholars Programme (NTU-USP) Scholarship

Đây là học tập bổng giành cho sinh viên thế giới có thành tích học tập xuất sắc và tất cả tố hóa học lãnh đạo tiềm năng. Học tập bổng bao gồm:

Thanh toán đầy đủ học phí Trợ cấp cho sinh hoạt 6.500 SGD mỗi năm học.Trợ cấp cho chỗ ở lên tới mức 2.000 SGD hàng năm học (chỉ áp dụng cho những người có học bổng cư trú trong cam kết túc xá NTU).Mức trợ cấp máy tính 1.750 SGD (một lần).Trợ cấp du lịch trị giá chỉ 5.000 SGD cho một chương trình tiếp thu kiến thức ở nước ngoài (chỉ một lần) The Nanyang Scholarship (CN Yang Scholars Programme)

Học bổng này được trao mang đến sinh viên năm tốt nhất xuất sắc trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Hỗ trợ nuôi dưỡng các nhà chỉ huy tương lai liên quan đến khoa học và kỹ thuật, tập trung vào đổi mới công nghệ và truyền thông khoa học. Học bổng bao gồm:

Tài trợ học phíTrợ cấp cho sinh hoạt 6.500 SGD mỗi năm học.Trợ cấp chỗ ở lên tới mức 2.000 SGD mỗi năm học. (Chỉ vận dụng cho sinh viên gồm học bổng và trú ngụ trong cam kết túc xá NTU.)Trợ cấp du ngoạn 5.000 SGD cho một chương trình ở nước ngoài (một lần).Trợ cấp máy vi tính 1.750 SGD (một lần).Đảm bảo bốn năm lưu trú tại cam kết túc xá NTUĐảm bảo dàn xếp ở nước ngoài trong một học kỳDự án nghiên cứu năm cuối được bảo đảm an toàn ở nước ngoài với bảo đảm cho vé trang bị bay, chỗ ở, bữa ăn, bảo đảm và lệ mức giá visaCơ hội nhằm gắn bó nghiên cứu từ năm đầu tiên trở đi và tham dự một hội nghị nước ngoài với trợ cấp
*
Một số chương trình học bổng tại Nanyang Technological UniversityHumanities, Arts, và Social Sciences Scholarship

Dành đến sinh viên quốc tế. Những người dân được trao giải thành công xuất sắc khi theo học chương trình cấp cho bằng đại học về nhân văn, thẩm mỹ và kỹ thuật xã hội toàn thời gian. 

Giá trị của học bổng 

Bảo hiểm khá đầy đủ các khoản tiền học phí được trợ cấp .Trợ cấp du lịch trị giá 3.000 SGD cho 1 chương trình ở nước ngoài (một lần) với điều kiện người được cấp học bổng đạt tối thiểu một học tập kỳ Điểm mức độ vừa phải tích lũy (CGPA) từ bỏ 4.50 – 5.0, bất kể lúc như thế nào sau khi xong xuôi một năm học tập (hai học tập kỳ khá đầy đủ ) vào một chương trình đh khoa học nhân văn, nghệ thuật và thẩm mỹ và kỹ thuật xã hội.

Điều kiện, giấy tờ thủ tục đăng ký học, kỳ học

Yêu mong chung giành cho sinh viên

Bạn phải kết thúc ít tuyệt nhất 12 năm học càng nhiều hoặc sẽ tham dự kỳ thi trung học nước nhà trong năm nộp solo để được xét tuyển.Nộp IELTS (tối thiểu 6, viết 6) hoặc TOEFL (tối thiểu 90) hoặc SAT (tối thiểu 1250 cho SAT được thực hiện trong thời điểm tháng 3 năm năm 2016 trở đi) hoặc Pearson chạy thử of English (PTE) (tối thiểu 55 ) hoặc ACT với Writing (tối thiểu 30 điểm tổng hợp trong ACT với Viết trong một đợt ngồi) hoặc điểm giờ Anh Ameson hoặc Cambridge English Advanced (CAE) chỉ bắt buộc so với người nộp đơnĐối cùng với IELTS, TOEFL với PTE , chỉ hầu hết điểm có được trong 2 thời gian trước thời hạn nộp đơn sẽ tiến hành xem xét. Thời hạn hiệu lực thực thi cho SAT với ACT là 5 năm.Kỳ thi tuyển sinh NTU: Ứng viên tất cả trình độ phù hợp với trường đại học có thể được yêu cầu tham gia dự thi Kỳ thi tuyển chọn sinh NTU trước khi có quyết định sau cùng về tuyển sinh.

Xem thêm:

*
Điều kiện nhập học tại Đại học technology Nanyang giành riêng cho sinh viên quốc tế

Chi tầm giá sinh hoạt mong tính

Điều đặc biệt là phải có một kế hoạch giỏi về các giá cả tài chính tương quan đến thời hạn học đại học của bạn ở NTU. Kề bên Học phí và phí tổn khác cho những chương trình toàn thời gian, giá cả sinh hoạt mỗi tháng ước tính như dưới đây.

Chỗ ở (Trong khuôn viên trường): 255-590 SGDCác bữa ăn: 300-400 SGDChi phí di chuyển, sách và cá nhân: 320-540 SGDTổng cộng 875-1.530 SGD

Làm vắt nào để nộp đơn đăng ký học tại NTU?

Văn chống Tuyển sinh không hợp tác ngẫu nhiên đại lý / tổ chức triển khai / công ty bên thiết bị 3 nào đại diện thay mặt cho trường đại học hoặc thao tác làm việc với ngẫu nhiên đại lý / tổ chức triển khai / công ty bên sản phẩm công nghệ 3 nào để tuyển sinh sinh viên đại học toàn thời gian.

Tất cả các thư từ, thông báo và email liên quan mang lại tuyển sinh đại học chỉ được giữ hộ bởi nhân viên có thẩm quyền từ công sở Tuyển sinh. Để biết tin tức về các ứng dụng cùng tuyển sinh, chúng ta có thể gửi e-mail đến

Bước 1: Đăng cam kết trực tuyến

Áp dụng cho những chương trình đại học được triển khai trực tuyến một giải pháp thoải mái bất cứ lúc nào trong thời gian nộp đơn. Các bạn sẽ nhận được một email xác nhận sau khi chúng ta đã gửi thành công xuất sắc mẫu đơn.

Các loại hiệ tượng và thời hạn nộp đơn: Nhấp vào liên kết thích hợp thể hiện trình độ chuyên môn chuyên môn của chúng ta để kiến nghị và gửi đơn đăng ký. Chỉ tất cả một mẫu 1-1 điện tử tương ứng với chuyên môn trung học tập của bạn có thể được nộp.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các trình độ trung học trên đây

Bước 2: Trả giá thành đăng ký

Lệ giá thành nộp đối chọi phải nộp là 30 USD (theo hối hận phiếu ngân hàng) hoặc đôi mươi SGD (giá ưu đãi chỉ giao dịch thanh toán qua internet) cho những ứng viên quốc tế. Nấc lệ phí tổn là 10 SGD cho người Singapore với thường trú nhân Singapore. Lệ tổn phí là không hoàn lại và bắt buộc trả cho dù hồ sơ của người sử dụng cuối thuộc có thành công xuất sắc hay không. Thanh toán bằng cách qua bưu điện chuyển khoản bank điện tử .

Bước 3: Nộp tài liệu bổ sung cho trường
*
Chuẩn bị không thiếu tài liệu cùng hồ sơ du học SingaporeDanh sách tài liệu bửa sung

Bạn được yêu cầu nộp các tài liệu hỗ trợ cần thiết trước hạn chót để xong xuôi đơn đăng ký của bạn. Nếu không hồ sơ của các bạn sẽ được coi là hủy bỏ. Các tài liệu bao gồm:

Lý lịch cá nhân (để thiết lập cấu hình danh tính đúng đắn của bạn và tạo điều kiện xử lý đơn đk của bạn).Ứng viên thế giới để hỗ trợ trang cụ thể hộ chiếu. Người dân Singapore và Thường trú nhân Singapore phải cung cấp Thẻ minh chứng nhân dân Singapore hoặc Thẻ nhấn dạng NS (cùng với bạn dạng sao trang ví dụ hộ chiếu hoặc giấy khai sinh nếu như màu của IC ko được phản ánh trong Thẻ nhấn dạng NS) nếu ship hàng Dịch vụ tổ quốc toàn thời gian.Ứng viên quốc tế không tồn tại hộ chiếu rất có thể nộp giấy khai sinh hoặc minh chứng nhân dân;Phiếu hiệu quả học triệu tập học / chứng từ / Văn bằng, ví dụ: nước ta bằng giỏi Nghiệp Trung học tập Phổ Thông.Phiếu công dụng học tập trung học hoặc chứng chỉ: bảng điểm lớp 10;Bảng điểm học tập tập đại học (chỉ dành riêng cho sinh viên đh hiện tại hoặc trước đây);TOEFL, SAT, IELTS hoặc PTE học thuật hoặc ACT cùng với Viết (nếu có);Giấy ghi nhận Olympic nước ngoài (nếu có).

Kết quả cuối cùng đang mong chờ của sinh viên sẽ hỗ trợ trong vòng 3 bữa sau ngày vạc hành. Phiên bản sao được xác nhận của phiếu công dụng hoặc tác dụng được thiết lập xuống từ trang web chính thức nên được mua lên trực con đường tại liên kết kiểm tra trạng thái.

Các cách gửi tài liệu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong các phương pháp sau (tốt tốt nhất là bằng phương pháp tải lên) để gửi:

Cách 1. Bằng cách tải lên trực tuyến đường (ưu tiên)

Bạn được khuyến khích sử dụng kỹ năng tải lên (ngoại trừ những tài liệu bổ sung cần thiết cho chương trình Nghệ thuật, kiến tạo & media (ADM)) vị nó huyết kiệm giá cả và tăng tốc độ xử lý ứng dụng. Tải lên hình hình ảnh được quét từ phiếu / chứng nhận kết quả lúc đầu bằng màu cội của nó là đồng ý được. 

Bản sao tác dụng học tập phải được ghi nhận bởi cô giáo / hiệu trưởng của trường trước khi tải lên. Bạn sẽ không rất cần được gửi tài liệu của người tiêu dùng sau khi sở hữu chúng lên. Nhờ cất hộ qua e-mail không được chấp nhận. Nếu như bạn được chấp nhận, bạn phải hoàn toàn có thể tạo bạn dạng sao nơi bắt đầu của tài liệu đã cài đặt lên để xác minh theo yêu cầu.

*
Nhập học tập tại NTU dành cho sinh viên quốc tế

Vui lòng xem xét những điều dưới đây khi sở hữu tài liệu lên danh sách kiểm tra (liên hệ với chúng trường tại nếu như khách hàng cần hỗ trợ).

Đảm bảo rằng các tư liệu được quét vào màu nơi bắt đầu của nó.Đảm bảo rằng các tệp được quét trong Word (chèn tệp hình ảnh, xào luộc và dán ko được chấp nhận) hoặc định dạng PDF.Lưu toàn bộ các trang của cùng một tài liệu vào một trong những tệp và tiếp nối tải tệp lên và một vị trí với một mục. Kích thước tệp ko được vượt thừa 5MB.Đảm nói rằng bạn đã lựa chọn đúng tệp vào đúng địa điểm để cài đặt lên do không chất nhận được tải lên lại và sẽ không có tùy chọn để xem tệp đã cài đặt lên sau khoản thời gian tải lên.Đảm nói rằng tất cả các mục được liệt kê vào phần ‘Compulsory Submission’ được cài lên.Sau khi mua lên trả tất, nhấp vào nút ‘Confirm’ ở footer để xác nhận tải lên hoàn toàn các tài liệu. Chỉ những ứng dụng xong sẽ được xử lý.Nếu ai đang chờ tác dụng cuối cùng, các bạn cũng đề nghị nhấp vào nút ‘Confirm” sau thời điểm tải lên trọn vẹn các tài liệu có sẵn. Tải lên tác dụng cuối cùng có thể được thực hiện sau đó nhưng trong khoảng 3 ngày sau ngày vạc hành tác dụng và liên kết để cài đặt lên rất có thể được kiếm tìm thấy tại link Kiểm tra tâm lý phía trên

Lưu ý: Đảm nói rằng bạn đã sở hữu lên TẤT CẢ các tài liệu cần thiết / bao gồm sẵn TRƯỚC khi bạn nhấp vào nút ‘Xác nhận’ vì bạn sẽ không thể truy vấn lại danh sách kiểm tra sau khoản thời gian nhấp vào nút.

Cách 2. Qua đường bưu năng lượng điện hoặc chuyển phát tay: nếu bạn không thể cài lên các tài liệu bắt buộc thiếtBước 4: kiểm tra trạng thái và hiệu quả hồ sơ

Tại links Kiểm tra trạng thái phía trên, chúng ta có thể:

Truy cập danh sách kiểm tra để nộp các tài liệu hỗ trợ.Trả phí đặt đơn hàng qua VISA / MasterCard.Kiểm tra chứng trạng nộp tài liệu của bạn; triệu chứng nộp lệ giá thành nộp đơn.Cập nhật chắt lọc chương trình của bạn, thông tin liên lạc của doanh nghiệp trong thời gian nộp đơn.Gửi mẫu đối kháng xin học tập bổng trực đường trong thời hạn nộp đơn.Tải lên công dụng cuối cùng trong khoảng 3 ngày sau khi có sẵn.Kiểm tra kết quả hồ sơ

Trường sẽ không gửi email cho người nộp 1-1 khi dấn được những tài liệu hỗ trợ. Ứng viên được yêu mong theo dõi tinh thần trực đường và đánh giá thường xuyên.

*
Những lưu ý khi du học Singapore

Cơ hội việc làm sau giỏi nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học technology Nanyang các bạn sẽ nhận được rất nhiều thời cơ làm bài toán tại Singapore tương tự như các nước trên vắt giới. Cùng với tấm bằng unique và được reviews cao, không khó để nộp solo vào phần lớn công ty số 1 phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Trong một tuyên tía với báo chí, Nanyang Technological University tiết lộ rằng trong số khoảng 6.000 sinh viên tốt nghiệp được khảo sát, ngay gần 90% trong các họ đã kiếm được việc làm trong tầm 6 mon sau khi dứt kỳ thi cuối cùng.

Sinh viên giỏi nghiệp gồm mức lương cao hơn, với tầm lương trung bình hàng tháng là 3.487 SGD cho người có việc làm toàn thời gian. Mức lương trung bình các tháng của sinh viên mới tốt nghiệp cũng cao hơn, nó nằm tại mức 3.303 SGD .

*
Cơ hội nghề nghiệp sau khoản thời gian du học tại đại học công nghệ Nanyang

Với mức lương trung bình mỗi tháng là 5.000 SGD, số đông người tốt nghiệp ngành sale và khoa học máy tính tiếp tục kiếm được nhiều nhất trong năm. Tiếp theo là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy vi tính với 3.850 SGD và xuất sắc nghiệp ngành khoa học (giáo dục) với 3.701 SGD.

Bên cạnh các sinh viên xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Giáo dục nước nhà (NIE) đạt được tỷ lệ việc có tác dụng chung, các khóa học tập khác có xác suất việc làm cho cao nhất bao gồm kinh doanh cùng khoa học máy tính (100%), kỹ thuật gia dụng (98,5%), kế toán tài chính và sale ( 97,2%), kế toán tài chính (97,1%) và kỹ thuật máy tính (95,1%)

Lời kết

Hy vọng những share trên đây sẽ giúp bạn thay được không thiếu thông tin về trường đại học công nghệ Nanyang. Cùng với đó là đều sự chắt lọc ngành học tương xứng để bước đầu quá trình du học. Chúc bạn luôn luôn thành công.