CỰU NGƯỜI MẪU MINH ANH

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh Tròn 20 năm ngày mất tài tử điện ảnh nổi giờ Lê Công Tuấn Anh, nước mắt vẫn lăn dài trên má của không ít người sinh sống lại.

Bạn đang xem: Cựu người mẫu minh anh

Bạn sẽ xem: người mẫu minh đứa bạn gái lê công tuấn anh

Đám tang của Lê Công Tuấn Anh là trong những đám tang phệ nhất nước ta và câu chuyện về sự việc ra đi của phái mạnh tài tử cũng quan trọng đặc biệt thu hút sự quan lại tâm của tương đối nhiều người.

Không ít lời đồn đại cho rằng Minh Anh – bạn gái của Lê Công Tuấn Anh thời điểm đó là lý do dẫn đến tử vong đau yêu mến của nam giới diễn viên nổi tiếng.


*

Cựu người mẫu Minh Anh (phải, trùm kín mặt) khóc trong lễ giỗ Lê Công Tuấn Anh. Ảnh: Lữ Đức Long.

Minh Anh: cất mình cơ mà giữ tình yêu

20 năm trước, Minh Anh chịu búa rìu của dư luận dẫu vậy cô vẫn thừa nhận một vành tang trắng vì từ tương đối lâu đã coi Lê Công Tuấn Anh là chồng. 20 năm sau, Minh Anh trường đoản cú Singapore quay lại Sài Gòn, đúng ngày giỗ của phái nam tài tử, chỉ để làm hai bài toán mà bao năm qua cô vẫn làm – thắp hương và khóc.

Suốt chừng ấy năm, trước gần như lời chỉ trích gay gắt của công chúng, Minh Anh chọn cách im lặng, ko một lời thanh minh. Trước mộ chúng ta trai năm nay, cô đeo khẩu trang, treo kính và đội mũ. Cựu fan mẫu hình như không mong mỏi ai nhấn ra, càng không muốn ai phát hiện tại mình vẫn khóc.

Lời giải oan sau hai thập kỷ, sau cuối lại tự đạo diễn trằn Ngọc Phong. Anh bảo các lần giỗ Lê Công, lúc mọi fan tới sẽ thấy tất cả một bó hoa tươi nằm trên mộ và chân mùi hương còn mới. Ngày tảo chiêu tập cũng thế, khi bằng hữu tới sẽ thấy “ngôi nhà” của gắng tài tử được dọn sạch và điểm trang vài bó hoa tươi.

Người ngưỡng mộ Lê Công thì nhiều nhưng tín đồ tỉ mỉ và giấu mình như thế thì chỉ rất có thể là Minh Anh - người mà tài tử vẫn yêu bởi trọn trái tim mình.


*

Phước Sang, Đức Hải sau khi thắp hương, đã uống cạn chung rượu trước mộ fan quá cố. Ảnh: Lữ Đức Long.

Xem thêm:

Tình nghệ sỹ tri âm, tri kỷ…

20 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh, giới đồng nghiệp thân thiết một thời vẫn tề tựu trước mộ fan nghệ sĩ đoản mệnh để nhung nhớ cùng trò chuyện. Lê Hùng, Phước Sang, Đức Hải uống cạn tầm thường rượu trước di ảnh người các bạn tri âm. Còn Mộng Vân, Kim Chi, Mỹ Uyên tôn kính cúi đầu lưu giữ về người anh hiền hậu lành, giỏi bụng một thuở.

Sinh thời, Lê Công Tuấn Anh được nhận xét là người nghệ sĩ thân thiện, hòa đồng. Bạn bè bảo, trước và sau khoản thời gian nổi tiếng, tính giải pháp của phái nam tài tử không cụ đổi, anh vẫn chân thật, đơn giản và giản dị và luôn biết quan tâm tới đông đảo người. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân mà chừng ấy năm qua đi, đồng nghiệp vẫn dành riêng lại phần nhiều tình cảm đặc biệt quan trọng cho Lê Công Tuấn Anh.

Những fan nghệ sĩ danh tiếng từ trong những năm 1990 cùng nhau tổ chức lễ giỗ, bên nhau hát và nhắc lưu giữ về người các bạn qua đời khi đã ở đỉnh cao của sự việc nghiệp. Nhì thập kỷ qua đi, đồ dùng đổi sao dời, có bạn thành công, có fan vừa mới thất bại nhưng chung thủy thì không gắng đổi.

Phước Sang không thể hào nhoáng, bóng bẩy, gọn gàng mà phải đối mặt với dịch tật, nợ nần. Một nghệ sĩ tài danh ni lại tất bật, tảo tần mưu sinh cùng với những quá trình ngoài nghệ thuật. Mai Huỳnh cũng không có cuộc sống thường ngày dư dả lúc luống tuổi về già. Nhưng khó khăn không khiến họ vắng vẻ mặt trong thời gian ngày giỗ chúng ta mình.

Người sang, kẻ nặng nề nhưng trước chiêu mộ Lê Công Tuấn Anh, mọi khoảng cách như số đông tan biến. Họ thuộc nhau nói về thuở hàn vi new vào nghề, và tất nhiên nói cả về thời kỳ đỉnh cao, hoàng kim của sự nghiệp. Ngày giỗ của Lê Công lại thêm một “sứ mệnh” đó là liên kết và cất giữ tình nghệ sĩ xoàn son một thuở rất khó gì có được.

Bình luận về tình nghệ sĩ trong ngày tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh, một người hâm mộ của Zing.vn gồm nickname Dương Ngọc Duy phân chia sẻ: “Tôi khâm phục nghĩa tình của các nghệ sĩ. Cuộc sống là phần đông chuỗi ngày vô tận vô thường cho tất cả những người ra đi cùng cả những người ở lại. Và ở đâu đó vẫn hiện hữu đầy đủ tình cảm một trong những người bạn bè đáng đến ta phải suy ngẫm”.

Còn thông tin tài khoản Ngọc Tiến viết: “Thật xúc rượu cồn trước tình bạn, tình yêu đẹp của Lê Công Tuấn Anh. Ở chỗ xa, hẳn anh đang mỉm cười bởi có những người dân bạn xuất sắc vẫn thương ghi nhớ anh”.

Câu chuyện về Lê Công Tuấn Anh vốn đang xúc động, lại càng trở bắt buộc đẹp hơn nhờ số đông tình cảm mến thương và đơn giản và giản dị từ những người dân đồng nghiệp. Và số đông tình cảm ấy là nét điểm nhấn đẹp trong môi trường xung quanh showbiz Việt hiện nay, vốn đang nhiều nhiễu nhương với trò không sạch lũng đoạn./.