CUÔC DUA KY THU 2015

*

buycialistd.com - những đội nghịch đã bao gồm những chia sẻ thú vị xung quanh màu sắc đại diện đến đội của chính bản thân mình trong Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Bạn đang xem: Cuôc dua ky thu 2015


Cuộc đua lý thú mùa thiết bị 4 bao gồm 8 đội chơi với 8 color khác biệt: màu rubi của Trương phái nam Thành – Hải Băng, màu Đỏ của Tim – Anh Đức, color Tím của Joo Young – Phương Ly, greed color dương của tuy vậy Ngư – Trúc Như, greed color lá của Chí Thành – Lincoln, color Cam của Nhật Anh – Ngọc Anh, màu Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh với màu Nâu của Trang Pháp – Băng Di.

Đội Xanh lá chọn nhầm màu bởi thành viên bị mù màu

Hai nam nhi trai Chí Thành – Lincoln của nhóm Xanh lá hiện là phần lớn tay đua hiện nay đang thu được rất nhiều tình cảm của người theo dõi với sự hào hiệp, lối chơi đẹp cùng sự điềm tĩnh, tập trung trong cuộc đua. Tuy nhiên, màu xanh lá không bên trong danh sách những màu được hai chàng trai này tuyển lựa ngay trường đoản cú đầu. Họ cho thấy thêm đội mình đặc biệt quan trọng yêu phù hợp màu Đỏ và màu xanh lá cây dương và mong ước được mang một trong nhị màu áo này.


*

Tuy nhiên, lúc BTC yêu ước chốt color chọn, Chí Thành sẽ gửi một album màu… Xanh lá. Sống thọ này, Chí Thành bắt đầu thú dìm là mình bị… mù màu. Anh gửi bức hình màu xanh lá cây lá trong những lúc đinh ninh kia là… màu xanh lá cây dương.

Đội Vàng chọn màu theo sở thích của Hải Băng

Siêu chủng loại Trương nam Thành lại share anh chọn màu Vàng nguyên nhân là bạn sát cánh đồng hành Hải Băng. Color yêu thích của anh ấy chính là red color nhưng đã trở nên đội của Tim – Anh Đức chọn trước bắt buộc anh đành nghe theo ý của Hải Băng.

Xem thêm:


*

Trương phái nam Thành phân tách sẻ: “Chặng trước tiên ở Quảng Ninh, khi triển khai thử thách vận chuyển than thì áo vàng của tất cả hai vẫn nhuộm thành color đen. Lúc dứt chặng, mặc dù đã mệt lắm rồi nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực giặt áo để lấy lại màu đá quý rồi thấy thích màu vàng luôn từ đó. Đến khoảng đua ở Tây Bắc, thấy màu quà của hai fan còn không biến thành trùng với color núi rừng, màu xanh lá cây của cây đề xuất rất nổi. Cửa hàng chúng tôi thích lắm".

Chọn màu cam vì liên quan đến cứu nạn biển


*

Nhật Anh cùng Ngọc Anh cũng chia sẻ lý vì chưng họ chọn lựa màu áo Cam vào cuộc đua năm nay: “Chúng tôi đa số là đào tạo và giảng dạy viên lặn dưới biển sâu nên màu sắc cam là màu của cứu giúp hộ. Mặc đồ màu cam sẽ cảm xúc như được sinh sống nhà, được làm công việc hàng ngày của bản thân và cảm giác được an toàn”. Không hầu hết thế, những thử thách trong công tác đều khiến cho đội Cam địa chỉ đến các bước của họ. Trong trong suốt lộ trình vác cỏ ở Hà Giang, team Cam đã ngay chớp nhoáng ví von vác cỏ như vác bình lặn đi lặn. Có lẽ chính vì vậy mà họ đang vượt qua thách thức này rất nhanh lẹ và vui vẻ.


*

Đội Tím của Phương Ly – Joo Young cũng chia sẻ nỗi niềm như nhóm Xanh lá, color Tím là chắt lọc thứ nhị của đôi bạn thân này vào khi color họ yêu quý nhất là màu xanh dương. Mặc dù nhiên, nhì cô nàng tuy nhiên Ngư – Trúc Như đã gấp rút giành blue color dương cần Phương Ly – Joo Young đưa sang chọn màu Tím. Cũng giống như đội Xanh lá, sau khoản thời gian cùng màu áo này đi qua một số chặng đầu, Phương Ly và Joo Young đã cảm giác mình đính bó với yêu hơn màu sắc này.


*

Trong lúc đó, đội Nâu của Băng Di với Trang Pháp đó là đội chơi yêu cầu chọn màu sau cuối trong cả 8 đội. Những màu sắc nổi bật nhất đang được những đội khác chọn hết, chỉ từ màu Xám và màu Nâu nên Trang Pháp và Băng Di ngậm ngùi chọn màu sắc Nâu.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!